Trình giả lập android online tạo ra không gian giả lập có hình ảnh và âm thanh đạt tầm cao mới khi chơi game. Vậy cách thực hiện nó như thế nào, nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy xem trong bài viết này. Tất cả các bước sẽ được chúng tôi nêu ra rõ ràng cụ thể nhất.

Trình giả lập Android online là gì?

Trình giả lập Android online hay còn gọi là giả lập android trên web là thao tác mô phỏng cấu hình của hệ điều hành Android từ điện thoại lên máy tính, không cần đến ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp. Hình thức này thường được dùng cho những máy tính cấu hình yếu, không đủ sức tải phần mềm về sử dụng.

Khi chạy giả lập Android trên PC, máy tính sẽ không bị đơ là mà trở nên trơn tru mượt mà hơn. Bạn có thể kết nối được nhiều máy tính chứ không phải chỉ một chiếc duy nhất.

Nhưng bạn cần cẩn thận hình ảnh có thể bị vỡ xé khi chạy giả lập. Và nên cân nhắc loại game bạn định chơi có tương thích với máy tính hay không.

giả lập Android online
giả lập Android online

Cách giả lập Android trên web

Giả lập Android trên web khá dễ nhưng bạn cần chuẩn bị kết nối internet mạnh để không bị cản trở giữa chừng. Máy của bạn nếu chưa dùng các trình duyệt web thì nhanh chóng tải về.

Đồng thời chuẩn bị sẵn file APK của ứng dụng Android cần thiết, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào apkonline.net → Nhấn Emulator → Click vào Upload & Run your Apk.

Bước 2: Click vào mũi tên → Chọn tệp → Nhấn File APK bạn đã chuẩn bị sẵn → Click vào file đó để mở nó ra → Upload APK.

giả lập Android trên web
giả lập Android trên web

Bước 3: Bấm Run APK → Nhấn chọn Start để bắt đầu chạy.

Bước 4: Tiếp theo chọn Enter nữa là hoàn tất → Hãy đợi ít phút để game bắt đầu cài giả lập.

Giả lập Android trực tuyến nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng Appetize để hỗ trợ giả lập Android trực tuyến đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bước 1: Truy cập website Appetize.io → Chọn Upload tại giao diện chính.

Bước 2: Click Select file → Nhấn File Apk để tải về → Click Mở.

giả lập Android trực tuyến
giả lập Android trực tuyến

Bước 3: Nhập email cá nhân → Click Generate

Bước 4: Appetizo sẽ gửi thư về cho bạn, trong đó có đường link bạn cần nhấp vào đó.

Bước 5: Các tùy chọn cài đặt cho giả lập sẽ xuất hiện. Trong đó có tỷ lệ của thiết bị mô phỏng, mẫu thiết bị, phiên bản của hệ điều hành, Màu sắc.

Bước 6: Kéo xuống dưới để thấy phần cài đặt wifi, nhấn vào đó.

Bước 7: Nhấn Connect

Bước 8: Bấm Install → Đợi một chút để cài đặt giả lập game 

giả lập Android trực tuyến
giả lập Android trực tuyến

Có nên dùng trình giả lập Android online hay không?

Tất nhiên dùng phần mềm giả lập hay dùng trình giả lập Android online để có cái lợi của nó. Trong trường hợp máy bạn có cấu hình tốt bạn không cần cân nhắc quá nhiều.

Nhưng nếu máy bạn khá yếu thì tốt nhất nên chọn trình giả lập Android online. Bởi các phần mềm giả lập ngốn rất nhiều Ram, khi cài đặt bạn có thể khiến máy trở nên quá tải. Hiện tượng dễ thấy nhất là máy đơ, lag giật liên tục thậm chí không mở được cả ứng dụng lên.

Phần mềm giả lập Android
Phần mềm giả lập Android

Nếu máy của bạn có cấu hình dư sức tải về phần mềm giả lập thì cứ cài đặt thử. Mình tin là với nhược điểm ngốn nhiều Ram chắc chắn nó phải mang đến nhiều cái lợi khác cho người dùng.

Nhưng nếu là mình mình vẫn chọn giả lập Android trên web vì đỡ mất thời gian cài đặt hơn. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng trình giả lập thì không việc gì phải cài đặt cho nặng máy.

Trên đây là các thao tác giả lập Android trên web. Nó thực sự sẽ xây dựng cho bạn một không gian âm thanh hình ảnh khác biệt của game mobile. Hãy tận hưởng cảm giác đắm chìm hoàn toàn trong thế giới bạn yêu thích nhé. Chỉ cần mạng tốt thì không thứ gì có thể ngăn cản bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here