Là thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung, hãy cùng review Galaxy Watch5 Pro và xem mẫu đồng hồ này có điểm gì mới trong thiết kế, tính năng. Đồng thời giá Samsung Galaxy Watch 5 Pro bao nhiêu khi dự kiến bán. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Review Galaxy Watch5 Pro chi tiết

Hãy cùng review Galaxy Watch 5 Pro để xem chiếc đồng hồ thông minh này có những điểm gì mới trong thiết kế, tính năng cũng như giá bán ra sao nhé.

Đánh giá thiết kế Galaxy Watch 5 Pro

Galaxy Watch 5 Pro sẽ có thiết kế hoàn toàn khác so với dòng Galaxy Watch 5 thường.

Nếu Galaxy Watch 5 thường vẫn được giữ nguyên thiết kế tương tự như các phiên bản trước đây thì Galaxy Watch 5 Pro lại có thiết kế phần viền bezel mang phong cách kết hợp giữa các viền của Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic.

Đánh giá thiết kế Galaxy Watch 5 Pro

Cụ thể thì phần viền bezel cảm ứng điện dung của Galaxy Watch 5 Pro sẽ hơi nhô lên. Với thiết kế này, những va chạm vô tình có thể xảy ra khi sử dụng như trên mẫu Galaxy Watch 4 sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tuy nhiên, với thiết kế này thì có khả năng rất cao là phần viền của Galaxy Watch 5 Pro cũng sẽ dày tương tự như Galaxy Watch 4. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới kích thước màn hình, khiến màn hình của đồng hồ Samsung Watch 5 Pro sẽ không thể đạt tới mức 1,4 inch với đường kính 44mm như mong muốn của nhiều người dùng.

Phần vỏ của phiên bản Watch 5 Pro sẽ còn có thể được làm bằng chất liệu titan và khung kim loại đắt tiền. Kết hợp cùng với mặt kính Sapphire cứng cáp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho chiếc đồng hồ này.

Đánh giá tính năng mới của Samsung Watch 5 Pro

Ngoài các tính năng liên quan tới luyện tập, đo các chỉ số tương tự như trên phiên bản Galaxy Watch 4 series, Galaxy Watch 5 Pro sẽ còn được giới thiệu thêm một tính năng liên quan tới sức khỏe mới là Samsung Health.

Với Samsung Health, Samsung Galaxy Watch 5 Pro sẽ có thêm tính năng đo nhiệt độ da khi ngủ. Tính năng độc đáo với các thuật toán độc quyền của Samsung này sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trên phiên bản 5 Pro này.

Đánh giá tính năng mới của Samsung Watch 5 Pro

Galaxy Watch 5 Pro cũng được cải thiện đáng kể về các kết nối không dây. Cụ thể như khả năng sạc không dây của mẫu đồng hồ mới này sẽ nhanh hơn gấp đôi so với Galaxy Watch 4 series, lên tới 10W. Ngoài ra, Watch 5 Pro sẽ còn là mẫu đồng hồ duy nhất thuộc Galaxy Watch series 5 có khả năng thanh toán NFC.

Đồng hồ Galaxy Watch 5 Pro còn được trang bị một viên pin có dung lượng 572 mAh, lớn hơn tới 60% so với các mẫu đồng hồ thông minh khác của Samsung. Với viên pin này mà trải nghiệm dùng Galaxy Watch 5 Pro sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt là khi chiếc đồng hồ này có kích thước lên tới 44mm.

Đánh giá giá Watch 5 Pro

Với mặt kính Sapphire chống xước hiệu quả hơn so với mặt kính Gorilla Glass trên Galaxy Watch 4 cùng phần vỏ titan và khung kim loại chắc chắn, cao cấp, chi phí sản xuất của Galaxy Watch 5 Pro chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so các mẫu đồng hồ thuộc Galaxy Watch 4 series.

Chưa kể tới việc phiên bản mới này còn được trang bị viên pin lớn hơn cùng các công nghệ độc quyền, chỉ có trên Galaxy Watch 5 Pro như cảm biến đo nhiệt độ da khi ngủ hay thanh toán NFC.

Đánh giá giá bán Watch 5 Pro

Với những nỗ lực của Samsung để phát triển những sản phẩm đồng hồ thông minh mới tốt hơn, giá bán của Galaxy Watch 5 Pro chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với Galaxy Watch 5 thường cũng như các sản phẩm đồng hồ trước đây.

Cụ thể, Galaxy Watch 5 Pro phiên bản bluetooth sẽ có giá bán khoảng 490 euro. Còn với phiên bản LTE, giá bán Galaxy Watch 5 Pro sẽ cao hơn ở mức 540 euro.

Nếu so với giá bán 270 euro và 320 euro của Galaxy Watch 4 thì có thể thấy, giá bán của Galaxy Watch 5 Pro đã có sự chênh lệch rất lớn. Có khả năng rất lớn mẫu đồng hồ Galaxy Watch 5 Pro sẽ thay thế hoàn toàn cho mẫu đồng hồ Galaxy Watch 4 46mm khi giá bán của của phiên bản sắp tới có sự chênh lệch không nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Khi nào Galaxy Watch 5 Pro ra mắt?

Tương tự như các mẫu điện thoại Galaxy Z Flip 4, Galaxy Z Fold 4, đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 Pro dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked truyền thống của Samsung, được tổ chức trong khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2022.

Tạm kết về đánh giá Galaxy Watch 5 Pro

Trên đây là review Samsung Galaxy Watch5 Pro chi tiết về thiết kế, tính năng và giá bán để bạn có thể cập nhật thêm những thông tin liên quan tới sản phẩm này. Trong thời gian chờ đợi sản phẩm này được giới thiệu chính thức, bạn có thể đăng ký theo dõi Galaxy Watch 5 Pro tại CellphoneS nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here