Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8 với 7 có gì khác biệt và có gì nổi trội đáng để người dùng nâng cấp dòng sản phẩm này. Cùng so sánh những điểm đặc biệt của Apple Watch Series 8 và Apple Watch Series 7 để xét xem chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Apple Watch này có đáng để người dùng nâng cấp mới không nhé!

So sánh Apple Watch Series 8 với 7 chi tiết

Apple Watch Series 7 vừa xuất hiện trên thị trường không lâu thì liền sau đó dòng Apple Watch Series 8 lại cho ra mắt thị trường. Cũng từ ngày có thông tin ra mắt Series 8 người dùng bắt đầu có những so sánh dành cho 2 sản phẩm này. Để xem trong các yếu tố hình thành thì Apple Watch Series 8 với 7 có gì khác nhau và có đáng để nâng cấp mới không?

Về màn hình

Đối với phiên bản Apple Watch 8, thương hiệu đã trang bị cho sản phẩm màn hình Micro led giúp cung cấp độ sáng tốt hơn so với màn hình Oled được trang bị cho phiên bản trước đó. Đồng thời cũng giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Màn hình được nâng cấp hơn nên việc trải nghiệm và tương tác với thiết bị cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

So sánh Apple Watch Series 8 với 7 chi tiết

>>> Xem thêm Giá Apple Watch Series 8 dự kiến bao nhiêu ngay nhé.

Sự khác biệt về thiết kế

Đặc điểm thiết kế đặc trưng của Apple Watch Series 7 chính là màn hình tràn viền và có hiệu ứng số thích mắt trong việc điều khiển các con số lớn nhỏ giúp cho người dùng có những trải nghiệm thích thú. Sự khác biệt này đối với màn hình Apple Watch Series 8 chính là thiết kế màn hình phẳng cùng viền phẳng lịch sự.

So sánh Apple Watch Series 8 với 7 chi tiết

Tính năng sản phẩm

Apple Watch Series 7 là phiên bản được cập nhật và cải tiến những tính năng liên quan đến sức khỏe. Ứng dụng Apple Fitness+, một ứng dụng luyện tập được bổ sung và tính năng phát hiện té ngã cũng được nâng cấp để theo dõi sức khỏe thông minh và hiệu quả.

So sánh Apple Watch Series 8 với 7 chi tiết

Nếu so sánh phiên bản Apple Watch Series 8 với 7 thì nguồn thông tin có được lại cho rằng Series 8 không cung cấp những tính năng liên quan đến sức khỏe. Nhưng bù vào đó, một tính năng mới được cập nhật chính là khả năng đọc nhiệt độ trên da, từ đó đưa đến những thông tin về khả năng sinh sản.

Tính năng sản phẩm

>>> Xem thêm Apple Watch Series 8 có gì mới để nâng cấp.

Sự nâng cấp về dung lượng pin

Nếu xét ở phiên bản tiền nhiệm thì Apple Watch Series 7 đã không có những nâng cấp đáng kể về thời lượng pin. Theo đó pin vẫn giữ nguyên mức hoạt động là 18 giờ, một hạn chế nữa là pin phải thông qua cổng sạc USB-C mới có thể nạp được năng lượng.

Sự nâng cấp về dung lượng pin

Riêng đối với Apple Watch Series 8 thì hiện tại cũng chưa có một nguồn tin chính xác hay rõ ràng về thời lượng pin được nâng cấp. Nhưng dựa trên những hứa hẹn mà hãng cung cấp thì smartwatch chắc chắn sẽ có thời gian hoạt động nhiều hơn 18 giờ.

Giá của Apple Watch Series 8 là bao nhiêu?

So với mẫu Apple Watch Series 7 thì sản phẩm đồng hồ đến từ thương hiệu Series 8 đã có những hứa hẹn cùng những tính năng hấp dẫn hơn. Mẫu smartwatch Apple Watch Series 8 cũng được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 và rò rỉ mức giá bán ở thời điểm đó là khoảng 399 USD tương đương khoảng 9 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá của Apple Watch Series 8 là bao nhiêu?

Có nên nâng cấp Apple Watch Series 8 không?

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu Apple và mê mẩn những em smartwatch đến từ thương hiệu này thì chắc chắn sẽ không bỏ qua sản phẩm Apple Watch Series 8 mới nhất. Tuy nhiên, những so sánh về Apple Watch Series 8 với 7 hiện cũng chưa hé lộ quá nhiều thông tin.

Nếu thật sự Apple Watch Series 8 được trình làng với những điểm nổi trội về thiết kế, màn hình, thời lượng pin và tính năng sức khỏe như kể trên thì đây là mẫu đồng hồ mà bạn có thể nâng cấp để phục vụ cuộc sống tốt hơn. Vì không chỉ là phụ kiện thời trang, Apple Watch Series 8 còn là một sản phẩm sức khỏe, nên người dùng cần cân nhắc lựa chọn những thương hiệu uy tín như CellphoneS để mua đúng hàng chính hãng.

Có nên nâng cấp Apple Watch Series 8 không?

Bài viết là những so sánh chi tiết giữa Apple Watch Series 8 và 7 mà người dùng có thể nắm bắt và biết thêm thông tin. Cũng từ đó mà cho mình có sự lựa chọn đúng đắn trong việc nâng cấp Apple Watch Series 8.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here