Do các nền tảng Android và iOS hiện nay vẫn chưa thực sự tối ưu để hỗ trợ cài đặt một vài tựa game chiến thuật, đối kháng nên hẳn là nhiều gamer vẫn còn gặp khó khăn khi tải Clash of Clans về máy. Nếu bạn là một người đam mê game di động và muốn tham gia và cuộc phiêu lưu kỳ thú của Clash of Clans thì đừng lo lắng. Trong bài viết dưới này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một vài bước dễ dàng để tải và cài đặt Clash of Clans về máy một cách đơn giản nhất nhé!

Tổng quan về tựa game Clash of Clans

Clash of Clans là một tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn được phát triển và cho ra mắt vào năm 2012 bởi Supercell. Trong game, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng một đế chế riêng trên một lãnh thổ rộng lớn. Quá trình này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng quản lý tài nguyên và lập kế hoạch chi tiết.

Một điểm đặc biệt của Clash of Clans là tính năng chiêu mộ và huấn luyện binh sĩ đa dạng, từ chiến binh bình thường cho đến các loại quái vật mạnh mẽ. Đội quân được huấn luyện này của bạn sẽ được nâng cấp sức mạnh theo thời gian và tham gia vào các cuộc chiến tranh, xâm chiếm lãnh thổ của người chơi khác, chiếm đoạt tài nguyên và thể hiện sức mạnh.

Tổng quan về tựa game Clash of Clans

Tất nhiên là bạn cũng phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng ngự vững chắc để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những cuộc xâm lăng từ người chơi khác. Điều này tạo nên sự cân bằng trong game và đòi hỏi các chiến lược khôn ngoan để tấn công cũng như phòng thủ trong mọi cuộc chiến.

Hướng dẫn tải Clash of Clans về điện thoại đơn giản

Do vẫn chưa được hỗ trợ và có mặt tại các cửa hàng ứng dụng trực tuyến như Google Play và App Store nên quá trình tải Clash of Clans về điện thoại của người dùng sẽ gặp phải một chút khó khăn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thủ thuật cài đặt tựa game chiến thuật đình đám Clash of Clans này về máy thì dưới này là hướng dẫn các thao tác cài đặt game trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách tải Clash of Clans về điện thoại Android

Để tiến hành cài đặt được tựa game Clash of Clans trên các thiết bị Android smartphone, bạn sẽ cần phải tải gián tiếp tựa game này từ ứng dụng Tap Tap về máy. Chi tiết các bước cài đặt như sau.

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Tap Tap

Nếu bạn chưa cài đặt Tap Tap về máy thì có thể tham khảo tải ứng dụng này về tại đường dẫn https://www.taptap.io/mobile?utm_medium=seo&utm_source=google nhé!

  • Bước 2: Tại giao diện chính của Tap Tap, bạn thao tác tìm kiếm bằng từ khoá “Clash of Clans”.

tải Clash of Clans về điện thoại Android

  • Bước 3: Ngay sau khi các kết quả tìm kiếm được hiện ra, bạn tìm đúng tới tựa game Clash of Clans và nhấn vào nút “Download” ở bên cạnh.

tải Clash of Clans về điện thoại Android

  • Bước 4: Sau khoảng 1 phút tải file game về máy, một bảng thông báo cài đặt sẽ được hiện lên. Bạn nhấn vào nút “Cài đặt” ở dưới góc phải màn hình.

tải Clash of Clans về điện thoại Android

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể vào game và trải nghiệm bình thường rồi nhé!

Cách download Clash of Clans về điện thoại iOS

So với cách tải game Clash of Clans về điện thoại Android như đã đề cập bên trên thì các hướng dẫn tải Clash of Clans về máy điện thoại iOS dưới này cũng không quá phức tạp. Chi tiết các bước tiến hành tải game như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành khởi động ứng dụng App Store trên máy của mình lên. Chọn vào avatar của bạn ở trên góc phải màn hình.

tải Clash of Clans về điện thoại iOS

Bước 2: Ở giao diện được hiện ra, bạn nhấn vào tài khoản của mình. Tiếp đó, nhấn vào “Quốc gia/ Vùng” và chọn “Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng”

tải Clash of Clans về điện thoại iOS

Bước 3: Tại bước này, bạn nên lựa chọn Quốc gia/ Vùng mới là Hoa Kỳ. Sau đó, bạn cần tiếp tục đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện được đưa ra bởi Apple.

tải Clash of Clans về điện thoại iOS

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, ở giao diện cập nhật Quốc gia/ Vùng mới, bạn cần cung cấp đầy đủ họ tên (không dấu) và địa chỉ thanh toán theo yêu cầu được đưa ra.

tải Clash of Clans về điện thoại iOS

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo” ở trên góc phải màn hình. Tiếp tục nhấn “Xong” để hoàn tất cập nhật.

tải Clash of Clans về điện thoại iOS

Bước 6: Sau khi hoàn thành xong bước thử 5 là bạn đã có thể quay trở lại giao diện chính của App Store, tìm kiếm và tải được tựa game Clash of Clans này về máy một cách bình thường rồi nhé!

tải Clash of Clans về điện thoại iOS

Trên này là một hướng dẫn tải Clash of Clans về điện thoại Android và iOS mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn tải game thành công và có những trải nghiệm giải trí trên cả tuyệt vời với Clash of Clans nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here