K12online Apk là ứng dụng hỗ trợ học và thi trực tuyến, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích để quản lý việc học. Gần đây, thao tác tải ứng dụng K12Online Apk đã không còn như cũ, do bản mới không thể tải về trên dòng máy cũ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tải ứng dụng này, hãy xem cách tải và cài đặt K12Online trên Android trong bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý trước khi tải ứng dụng K12Online Apk

Trước khi tải ứng dụng K12Online Apk bạn cần chú ý một vài điều sau để đỡ mất công tải về hoài không được. Cũng có người dùng tải về nhưng không biết sử dụng hoặc mục đích của app không phù hợp cho bạn:

  • K12Online Apk có cả ứng dụng dành cho điện thoại và trình duyệt web.
  • Đối tượng có thể sử dụng ứng dụng này là cả giáo viên và học sinh.
  • Yêu cầu cấu hình máy phải từ Android 10 trở lên, Ram tối thiểu 2GB.
  • Đối với cấu hình máy iOS phải từ iOS 12 trở lên, Ram tối thiểu 2GB.

Hãy chuẩn bị trước những điều trên xong xuôi rồi tải ứng dụng K12Online Apk xuống cũng không muộn.

Cần lưu ý gì khi tải ứng dụng k12online apk

Hướng dẫn tải K12online Apk nhanh chóng

Cách tải k12online Apk sẽ khác nhau đối với từng dòng máy. Kiểm tra xem thiết bị bạn định tải ứng dụng xuống là Android hay iOS rồi thực hiện theo các bước sau đây:

Thiết bị dùng Android

Bước 1: Truy cập chợ ứng dụng CH Play/ Play Store → Nhấn vào ô tìm kiếm nhập cụm từ khóa K12Online.

Bước 2: Tìm app K12Online do đơn vị Viettel Busines Solutions Corporation phát hành → Click chọn Install để bắt đầu cài đặt về máy → Nếu máy đã cài sẵn bản cũ thì nhấn nút

Bước 3: Update để cập nhật lên bản mới.

Đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể vào app sử dụng rồi.

Cách tải ứng dụng k12online apk trên Android

Thiết bị dùng iOS

  • Bước 1: Truy cập vào App Store trên máy → Nhấn vào ô tìm kiếm nhập cụm từ khóa K12Online.
  • Bước 2: Tìm app K12Online do đơn vị Viettel Information and communication Technology Solutions → Bấm Tải về/Get sau đó đợi trong ít phút để máy cài đặt hoàn tất. Nếu máy đã cài sẵn bản cũ thì nhấn nút Update để cập nhật lên bản mới.

Tải ứng dụng trên thiết bị sử dụng Thiết bị dùng iOS

Hướng dẫn cách sử dụng K12online Apk để học tập

Đầu tiên sau khi tải ứng dụng về thành công, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn để bắt đầu sử dụng công cụ này cho việc học tập. Tùy thuộc vào vai trò của bạn là giáo viên hay học sinh mà cách đăng nhập cũng sẽ khác nhau.

  • Bước 1: Mở ứng dụng K12online Apk đã tải lên → Màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện → Bạn sẽ điền tên tài khoản, mật khẩu SSO Viettel đã được giáo viên cho từ trước → Sau đó bấm Đăng nhập. Với trường tại Hồ Chí Minh, lưu ý chọn logo Sở GD TP.HCM ở dưới.
  • Bước 2: Bấm địa chỉ của trường bạn (quận, huyện) → Click vào Học sinh nếu bạn là học sinh và click vào Giáo viên nếu bạn là giáo viên.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng này dễ dàng. Chẳng hạn để xem lịch học trong hôm nay có môn gì thì vào mục Thời khóa biểu.

Hướng dẫn cách sử dụng k12online apk

Nếu muốn nghe giảng môn học nào đó, nhấn Bài giảng để xem lại bài giảng của các thầy cô. Để kiểm trả khả năng của mình, bạn có thể vào mục bài kiểm tra để được thi online.
Đối với giáo viên, các thầy cô có thể quản lý bài giảng của mình trên ứng dụng, ra đề thi, xem lịch học,… Nếu biết cách sử dụng nhuẫn nhuyễn K12Online Apk sẽ mang đến ích lợi vô cùng lớn cho cả thầy và trò.

Trên đây là hướng dẫn cách tải, sử dụng và một số lưu ý trước khi tải ứng dụng K12Online Apk về dùng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng thuần thục phần mềm cho việc dạy và học trong thực tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here