Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/cach-doi-mat-khau-facebook-khi-khong-nho-mat-khau-cu/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/cach-doi-mat-khau-facebook-khi-khong-nho-mat-khau-cu/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cách đổi mật khẩu Facebook khi không nhớ mật khẩu cũ cực hay dành cho những não cá vàng đây. Nếu bạn luôn gặp phải tình trạng nhớ nhớ quên quên không rõ mật khẩu của mình là gì thì hãy xem ngay bài viết này. Những bế tắc của bạn sẽ được chúng tôi chữa lành ngay tức thì với thủ thuật đổi mật khẩu Facebook nhanh gọn lẹ!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook khi không nhớ mật khẩu cũ

Dưới đây là tổng hợp các cách đổi mật khẩu facebook khi không nhớ mật khẩu cũ, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Trường hợp vẫn còn đăng nhập Facebook trên thiết bị nào đó

Cách đổi mật khẩu facebook khi không nhớ mật khẩu cũ trong khi vẫn còn đang đăng nhập được Facebook trên một thiết bị nào đấy rất phổ biến. Người dùng thường quên mất email hoặc số điện thoại, cách khắc phục chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào facebook của bạn → Bấm More ở góc trên cùng bên phải → Chọn Cài đặt và cài đặt riêng tư → Chọn tiếp Cài đặt → Bấm Chung → Nhấn Liên hệ.
 • Bước 2: Click vào mục Thêm email hoặc số điện thoại di động khác để thêm hình thức liên lạc mới → Nhấn Thêm.
 • Bước 3: Đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản facebook → truy cập vào link facebook.com/recover → Bấm số điện thoại/email đã thêm mới ở trên → Chọn Tìm kiếm.
 • Bước 4: Click vào phương thức bạn muốn nhận mã bảo mật.
 • Bước 5: Đợi mã bảo mật được gửi về email hoặc số điện thoại trong ít phút → Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 6: Đặt lại mật khẩu mới → Đăng nhập tài khoản facebook của bạn nữa là xong.

Cách đổi mật khẩu Facebook đơn giản

Trường hợp đã đăng xuất facebook và quên mất mật khẩu

Cách đổi mật khẩu facebook khi không nhớ mật khẩu cũ và đã quên mất mật khẩu rồi không khó. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi vào lại một facebook cũ lâu ngày không dùng mà quên mất mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu khi đã đăng xuất facebook

Các thao tác thực hiện để có thể tiếp tục dùng facebook đó như sau:

 • Bước 1: Ở giao diện đăng nhập tài khoản của facebook, nhấp vào Quên mật khẩu.
 • Bước 2: Nhập số email hoặc số điện thoại đã thêm trong tài khoản facebook mà bạn quên mật khẩu → Bấm Tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn phương thức nhận mã xác thực → Nhấn tiếp tục.
 • Bước 4: Đợi mã xác thực gửi về email hoặc số điện thoại nhập vào → Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Chọn lại mật khẩu mới, lưu ý hãy lưu lại mật khẩu để tránh quên tiếp. Sau đó thực hiện đăng nhập facebook với mật khẩu vừa tạo.

Với 5 bước này bạn có thể tiếp tục sử dụng facebook kể cả khi quên mật khẩu và thoát facebook rồi.

Trường hợp không nhớ tên đăng nhập

Nếu bạn quên luôn cả tên mật khẩu thì vẫn có cách để lấy lại facebook, tuy nhiên hình thức sẽ rắc rối hơn. Bởi bạn cần một người trong danh sách bạn bè truy cập vào trang cá nhân của mình rồi lấy dãy số id facebook của bạn.

Đổi mật khẩu trong trường hợp không nhớ tên đăng nhập

Sau khi lấy được dãy số id rồi hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Dùng id facebook đã lấy đó thay cho email hoặc tên đăng nhập
 • Bước 2: Nhấn mật khẩu → Bấm đăng nhập.
 • Bước 3: Sau khi đã vào được facebook, tiếp tục vào mục More → Chọn Cài đặt và cài đặt riêng tư → Chọn tiếp Cài đặt → Nhấn Chung → Chọn Liên hệ để lấy lại email/ tài khoản.

Trong trường hợp hy hữu bạn quên luôn cả mật khẩu thì tới bước 2 thay vì nhập mật khẩu hãy chọn Quên mật khẩu. Các bước tiếp theo bạn làm tương tự như trường hợp Quên mật khẩu đã hướng dẫn ở trên.

Các thao tác lấy lại mật khẩu này không quá khó, nhưng thường người dùng cảm thấy rườm rà vì phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Do đó, việc chọn lấy lại hay tạo một facebook mới cần xem độ quan trọng của facebook cũ bao nhiêu.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cách đổi mật khẩu facebook khi không nhớ mật khẩu cũ, cách lấy lại facebook khi quên cả tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn cứ thực hành theo các thao tác đã nếu, chắc chắn sẽ lấy lại được facebook nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here