Lắp camera Imou đúng cách và gồm những bước nào? Người dùng có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để có thể trang bị cho căn nhà camera để chống trộm hay quan sát con trẻ khi không có nhà, an tâm và vô cùng tiện lợi.

Camera Imou của thương hiệu nào?

Trước khi biết về cách lắp camera Imou, người dùng cần biết xuất xứ và nguồn gốc của thương hiệu này để có thể sử dụng ngay:

Camera Imou là dòng sản phẩm của nhà Dahue, với thiết kế và tính năng ấn tượng, đã du nhập vào thị trường Việt Nam từ 2019, tuy mới đặt chân vào nước ta, những sản phẩm này nổi tiếng với những đặc trưng riêng biệt.

Thương hiệu Camera Imou

Với tên ban đầu là Lechange, nhưng sau nhiều lần đã đưa ra tên mới lạ là camera Imou, ngoài sản phẩm này còn có sản xuất và bán nhiều thiết bị thông minh khác, nên rất được lòng nhiều khách hàng bởi độ nổi tiếng và nhận diện cao.

Ưu điểm camera Imou

Camera Imou được đánh giá là sản phẩm có giá khá rẻ, dành cho phân khúc tầm trung, khách hàng dễ dàng mua mà không lo về vấn đề giá cả. 

Sản phẩm này có nhiều sản phẩm khác nhau và đa dạng kiểu dáng, phù hợp với mọi góc phòng của gia đình người dùng.

Độ phân giải của màn hình cao có thể từ 2.0 MP cho đến tận 4.0 MP, trang bị cả tia hồng ngoại chiếu sáng, bắt hình ảnh chuyển động trong bóng tối.

Đánh giá camera an ninh Imou

Camera còn có kết nối với các thiết bị thông minh khác nhau, người dùng có thể giám sát căn nhà kể cả đang ở ngoài.

Với chức năng điều chỉnh, chuyển hướng theo những vật động, cảm biến hồng ngoại và ghi lại âm thanh vô cùng chân thực, thì đây chính là điểm cộng lớn nhất mà người dùng yêu thích.

Góc xoay của camera giám sát Imou lên đến 360 độ, có thể xoay mọi hướng, chất liệu cứng cáp, chống bụi bẩn nên có thể không lo lắng bám bụi khi đang sử dụng. 

Lắp camera

Người dùng có thể lựa chọn bộ nhớ lưu trữ lớn hay vừa tùy vào nhu cầu để sử dụng, hình ảnh sẽ được quay cho đến khi bộ nhớ đầy. Người dùng có thể chuyển file ra máy tính, điện thoại rồi lại tiếp tục quay hình như bình thường.

Hướng dẫn lắp camera Imou

Sau khi biết ưu điểm và xuất xứ của sản phẩm người dùng cùng tìm hiểu cách lắp ráp sản phẩm, nhanh chóng và vô cùng đơn giản:

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp camera

Người dùng cần lựa chọn vị trí không gian lắp camera an ninh Imou phù hợp, đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất quyết định góc nhìn, khu vực quan sát rộng, bao quát toàn bộ phạm vi mà người dùng muốn thất, tránh để góc quá nhỏ, bị tường che hay thiếu sáng.

Bước 2: Cố định camera

Người dùng cố định camera Imou lên vị trí đã ấn định trước đó, với các thiết bị như tua vít, máy khoan, hãy lắp đặt chắc chắn, để ốc vít không bị lỏng, khiến camera dễ bị rơi ra khi đang hoạt động.

Cố định camera

Bước 3: Khởi chạy camera

Giờ đây, người dùng cần khởi chạy camera wifi, để có thể kết nối với internet và thiết bị thông minh của người dùng:

  • Kết nối camera Imou wifi với nguồn điện 
  • Người dùng cần tải app của sản phẩm Imou về máy, và đăng nhập tài khoản nếu đã có sẵn, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký từng bước thông qua email hay số điện thoại người dùng.
  • Tiếp đó, cấp các quyền truy cập như vị trí, camera hay cả micro của sản phẩm, để có thể gửi các biến động, thông báo cho tài khoản cá nhân.

Khởi chạy camera

Bước 4: Sử dụng

Người dùng sau khi đã kết nối đầy đủ theo các bước trên, chỉ cần bắt đầu quan sát và xem các thông báo mà sản phẩm gửi đến là có thể thấy an tâm hơn nhiều.

Qua bài viết trên, hy vọng người dùng có thể biết các thông tin hữu ích và cách lắp camera Imou đúng và nhanh gọn rồi. Đọc thêm nhiều bài viết để biết thêm những bài thủ thuật hay liên quan đến công nghệ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here