Review camera hành trình Insta360 Ace Pro sẽ giúp người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm do đó có thể xác nhận được đây có phải sản phẩm đáng để mua và trải nghiệm không. Nếu bạn chưa rõ về các đặc điểm hay tính năng của sản phẩm camera hành trình này, vậy hãy cung review chi tiết ngay qua bài viết sau.

Review camera hành trình Insta360 Ace Pro chi tiết – Có đáng để mua không?

Để biết được có nên mua Insta360 Ace Pro không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu camera hành trình Insta360 này.

Review camera hành trình Insta360 Ace Pro về cấu hình

Insta360 Ace Pro được trang bị cảm biến với kích thước 1/1.3 inch giúp mang lại khả năng ghi hình rõ nét, chi tiết ấn tượng. Đặc biệt kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu thì camera vẫn mang lại khả năng quay chụp rõ ràng. Bên trong thiết bị còn là con chip AI được sản xuất trên tiến trình 5nm.

Review camera hành trình Insta360 Ace Pro về cấu hình

Ống kính camera Insta360 Ace Pro được phát triển với sự hợp tác của Leica – hãng chuyên về thiết kế các thiết bị và phần mềm camera. Nhờ đó chất lượng hình ảnh trên mẫu camera này ấn tượng hơn so với các thế hệ trước đó.

Insta360 Ace Pro hỗ trợ quay chụp độ phân giải cao

Sở hữu một cấu hình phần cứng vượt trội, nhờ đó camera hành trình này hỗ trợ mang lại khả năng quay chụp vô cùng ấn tượng.

quay chụp độ phân giải cao

Cụ thể, khi quay video trong điều kiện thiếu sáng, với tính năng giảm nhiễu nhờ đó thiets bị có thể mang lại hình nahr với màu sắc rộng, độ nhiễu thấp.

 Review camera hành trình Insta360 Ace Pro cho thấy thiết bị có thể quay chụp ở độ phân giải 4K120fps và 8K vô cùng ấn tượng.

Khả năng chống nước

Kháng nước là một tính năng khá quan trọng của các sản phẩm camera hành trình và Insta360 Ace Pro cũng được hãng sản xuất trang bị tính năng này. Cụ thể, Insta360 Ace Pro được trang bị chuẩn khảng nước IPX với kahr năng chống nhịu nước ở độ sâu 10m. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng thiết bị trong các môn thể thao dưới nước, tuy nhiên người dùng sẽ cần mang theo các phụ kiện hỗ trợ như hộp lặn camera.

khả năng chống nước

Cùng với khả năng kháng nước, thiết bị còn có thể sử dụng được trong môi trường nhiệt độ từ -20 độ. Khi sử dụng kếp hợp với tấm kính bảo vệ, sản phẩm sẽ hạn chế được sự nứt vỡ trong các sự cố rơi rớt.

Review camera hành trình Insta360 Ace Pro về pin

Insta360 Ace Pro được trang bị viên pin dung lượng lớn giúp mang lại thời gian sử dụng lâu. Bên cạnh đó, mẫu camera hành trình này còn được trang bị công nghệ sạc nhanh, nhò đó người dùng có thể bổ sung tới 80% dung lượng chỉ với 22 phút sạc. Để sạc đầy pin cho Insta360 Ace Pro, người dùng sẽ cần khoảng 46 phút.

Review camera hành trình Insta360 Ace Pro về pin

Mua camera hành trình Insta360 Ace Pro giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá bán rẻ

Với nhiều nâng cấp vượt trội về cấu hình phần cứng cũng như khả năng quay chụp hay khả năng kết nối phụ kiện. Do đó Insta360 Ace Pro là một sản phẩm camera hành trình đáng để mua và trải nghiệm. Vậy giá bán Insta360 Ace Pro bao nhiêu tiền? Về giá bán, Insta360 Ace Pro sẽ được lên kệ với giá bán trên 10 triệu đồng, tương tự như những sản phẩm camera hành trình khác của Insta360.

Insta360 Ace Pro giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá bán rẻ

Nếu bạn đọc quan tâm đến mẫu camera hanh trình chất lượng này nhưng chưa chọn được điểm mua hàng uy tín, hãy đến ngay CellphoneS để trải nghiệm. tại đây, hệ thống có nhiều sản phẩm camera hành trình đến từ Insta360, và trong đó có cả Insta360 Ace Pro cho người dùng lựa chọn.

Lời kết

Trên đây là review camera hành trình Insta360 Ace Pro chi tiết từ tính năng, khả năng quay chụp đến giá bán. Hi vọn bài viết trên mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu tích về sản phẩm và quyết định được có nên chọn mua sản phẩm camera hành trình này hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here