Tải video Youtube về điện thoại Android là một trong những tính năng được người dùng quan tâm nhiều nhất. Nhất là khi trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng đôi khi rất muốn lưu những video hay ho trên Youtube nhưng không biết phải làm sao Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này, bởi chúng sẽ ngay lập tức cho bạn biết nhiều thông tin hay ho về cách tải video youtube về điện thoại Android đơn giản nhanh chóng.

Các cách tải video Youtube về điện thoại Android nhanh chóng

Thực hiện tải video Youtube về điện thoại Android thật sự cũng không quá khó nếu người dùng biết cách. Một số mẹo và thao tác cơ bản như dưới đây sẽ giúp bạn tải những video chất lượng cao trên Youtube mà bạn muốn lưu về máy điện thoại của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách tải video không dùng đến phần mềm

Thực hiện tải video trên Youtube mà không cần dung đến phần mềm cũng không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng YouTube trên CH play về điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và chọn vào đăng nhập. Sau đó hãy đăng nhập tài khoản Google của bạn vào ứng dụng.

Cách tải video trên Youtube mà không dùng đến phần mềm

Bước 3: Để tải những video từ Youtube lưu vào điện thoại, bạn chỉ cần chọn những video mà bạn muốn download, sau đó chọn vào biểu tượng download (mũi tên hướng xuống) ngay bên dưới video.

Bước 4: Tiếp tục chọn độ phân giải, độ phân giải sẽ giúp bạn có thể xem rõ nội dung video hay không, độ phân giải càng cao thì chất lượng video càng sắc nét.

Chỉ cần bạn nhấn chọn OK thì việc download sẽ được tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, với cách này thì bạn chỉ có thể tải xuống những video mà người sáng tạo nội dung cho phép người xem tải xuống để được xem ở chế độ offline.

Video sau khi tải về, bạn sẽ không nhìn thấy ở mục thư viện ảnh. Và để xem được những đoạn video này, bạn hãy chọn vào mục Video đã lưu trên ứng dụng Youtube trong tab cá nhân, tại đây bạn sẽ thấy những đoạn video đã lưu của mình.

Cách tải video bằng trang web savefrom.net

Để thực hiện cách tải video trên nền tảng Youtube bằng trang web savefrom.net sẽ giúp cho những đoạn video tải về có chế độ sắc nét cao.

Bước 1: Chọn đoạn video mà bạn muốn tải về, sau đó bấm chọn “Chia sẻ” > “Sao chép đường liên kết”.

Bước 2: Bạn thoát ra ngoài, mở trình duyệt web. Sau đó, truy cập vào trang web savefrom.net.

Bước 3: Sau khi đã truy cập trang wep, bạn hãy dán link đoạn video mà bạn vừa mới sao chép. Nên dán vào ô hiển thị trên giao diện của trang website.

tải video bằng trang web savefrom.net

Bước 4: Sau khi website đã xác nhận đúng link, bạn sẽ thấy đoạn video YouTube ngay bên dưới.

Bước 5: Tiếp đó, hãy tiến hành chọn chất lượng và một số định dạng của đoạn video. Sau khi đã hoàn tất cài đặt, hãy chọn nút tải về để tiến hành tải.

Video tải về hoàn tất là khi bạn nhận được dòng thông báo trên màn hình điện thoại là video đã tải xuống.

Sử dụng ứng dụng YT3 để tải video YouTube

YT3 là một ứng dụng cho phép bạn tải video từ Youtube về với chất lượng cao. Theo đó, để thực hiện bạn cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play để tải ứng dụng YT3 và cài đặt ứng dụng vào điện thoại.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy truy cập vào ứng dụng. Đồng thời, gõ vào ô tìm kiếm đoạn video Youtube mà bạn muốn tải về máy.

Sử dụng ứng dụng YT3 để tải video YouTube về điện thoại Androi

Bước 3: Ngay sau đó, giao diện ứng dụng YT3 sẽ hiển thị những đoạn video tương ứng với từ khóa mà bạn tìm kiếm. Hãy tìm đến đoạn video mà bạn muốn tải, chọn biểu tượng có hình nhạc ở đoạn video mà bạn muốn tải xuống.

Cách tải video trên Youtube bằng ứng dụng SnapTube

Bước 1: Vào trình duyệt “Chrome” tìm kiếm và chọn tải về “SnapTube” về điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về máy. Hãy truy cập vào “SnapTube”, tiếp theo bạn hãy nhập tên hoặc từ khóa liên quan đến đoạn video mà bạn muốn tải

Bước 3: Chọn đúng video và nhấn chọn vào biểu tượng “mũi tên” hướng xuống để tải đoạn video về máy.

Cách tải video trên Youtube bằng ứng dụng SnapTube

Bước 4:  Tại đây, ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn chất lượng video tương ứng để tải xuống. Bạn nên ưu tiên chất lượng video cao nhất để được những đoạn clip chất lượng nhất.

Bước 5: Tiếp đế, hãy chọn đường dẫn để lưu vị trí video vào thẻ nhớ rời hoặc bộ nhớ máy và cuối cùng là nhấn “Tải xuống”.

Kết luận về cách tải video Youtube về điện thoại Android

Đến đây, bạn chỉ cần đợi quá trình tải xuống đoạn video được hoàn tất và bắt dầu kiểm tra phần “Album” hoặc “Thư viện trên điện thoại của bạn để xem chắc là đoạn video đã được tải từ Youtube xuống điện thoại Android của bạn chưa.

Những cách tải video Youtube về điện thoại Android chất lượng cao nhưng lại nhanh chóng và hiệu quả điều được trình bày rất chi tiết trong bài viết trên. Đây cũng là những cách dễ dàng thực hiện mà được người dùng công nghệ áp dụng nhiều nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và biết cách để download video Youtube về điện thoại Android.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here