Tạo số điện thoại ảo đang là cách sử dụng rộng rãi hiện nay với người dùng cần nhiều hơn một số điện thoại để sử dụng. Bạn đang tìm cách tạo thêm số máy ảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng? Bài viết dưới đây chính là dành cho bạn!  

Tạo số điện thoại ảo để làm gì?

Số điện thoại ảo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Đôi khi, một số điện thoại sẽ không đủ để bạn sử dụng. Hoặc đơn giản bạn không muốn công khai số điện thoại trên các nền tảng Internet.

tạo số điện thoại ảo để làm gì

Trường hợp này bạn có thể tạo số ảo để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc công việc. Tránh được tình trạng công việc làm ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của mình. 

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam

Những số điện thoại ảo sẽ giúp bạn trong nhiều việc hằng ngày và cách tạo cũng đơn giản. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký số điện thoại ảo Việt Nam nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.

Trên điện thoại

Giới thiệu đến bạn ứng dụng TextNow, chuyên gia tạo số ảo trên smartphone. TextNow cung cấp cho bạn cùng một dịch vụ điện thoại trên toàn quốc với giá bắt đầu từ 0 đồng/tháng. 

Nói đơn giản, TextNow cung cấp chức năng và dịch vụ giống hệt một số điện thoại bình thường. Nhiều người dùng tin chọn sử dụng TextNow làm số điện thoại thứ 2 miễn phí. Ứng dụng cung cấp dịch vụ gọi quốc tế, chi phí thấp tới hơn 230 quốc gia. 

Link download:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.TextNow
  • iOS: https://apps.apple.com/us/app/textnow-unlimited-text-calls/id3716233

Các bước sau đây sẽ giúp bạn tạo số ảo trên smartphone nhanh chóng:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng TextNow về điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng sau khi tải xong và chọn mục Get a free phone number.

cách tạo số điện thoại ảo việt nam trên điện thoại

Bước 2: Để đăng ký tài khoản bạn cần nhập địa chỉ Email và mật khẩu rồi chọn Create Account. Tiếp đó bạn nhấn Continue sau đó chọn Lưu mật khẩu với Smart Lock.

đăng ký tài khoản textnow tạo số ảo

Bước 3: Sau đó nhấn Use my location và chọn Cho phép.

nhấn use my location và chọn cho phép

Bước 4: Hộp thoại Choose a phone number, tại ô Use my location bạn nhập số bạn muốn. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra một loạt số điện thoại. Bạn hãy chọn số mình muốn và bấm Continue.

nhập số điện thoại bạn muốn

Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi “bạn có muốn chia sẻ số điện thoại lên Facebook không?”, hãy chọn No.

nhấn chọn no

Thực hiện các bước trên là bạn đã có thể tạo cho mình một số điện thoại ảo Việt Nam.

Trên máy tính

Ngoài đăng ký trên điện thoại, ngay trên máy tính bạn cũng có thể thao tác nhanh chóng. Chi tiết các bước tạo trên máy tính cực nhanh:

Bước 1: Nhấn vào link ứng dụng TextNow https://www.textnow.com/

Để đăng ký tài khoản cho mình bạn chọn Sign Up Free.

cách tạo số điện thoại ảo trên máy tính

Bước 2: Sẽ có 3 gợi ý tùy chọn bên dưới để đăng ký tài khoản.

chọn tài khoản đăng ký làm số điện thoại ảo

Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn nhập số 84 và chọn Continue.

nhập đầu số 84 và nhấn continue

Bước 4: Bấm chọn Tôi không phải là người máy.

click chọn tôi không phải là người máy

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tạo số ảo Việt Nam siêu đơn giản và nhanh chóng.

Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc

Sau đây là cách tạo số ảo Trung Quốc nhận sms với 7sim.net. Đây là website miễn phí để tạo số điện thoại Trung Quốc ảo. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web sau đây: https://7sim.net/.  Tại mục All country, bạn lựa chọn Trung Quốc (China).

cách tạo số điện thoại ảo trung quốc

Bước 2: Lúc này danh sách các số điện thoại Trung Quốc ảo hiện ra. Và bạn sẽ chọn số điện thoại yêu thích và sử dụng số đó.

chọn số ảo trung quốc yêu thích

Thao tác cực đơn giản và nhanh chóng, bạn dễ dàng tạo cho mình số thuê bao ảo mà không cần ra tiệm nhờ người làm. Mọi việc sử dụng số điện thoại sẽ dễ dàng hơn khi có cách tạo số máy ảo này.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo và các bước chi tiết để tạo. Chúc bạn tạo cho mình thuê bao ảo ưng ý. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người để giải quyết vấn đề đang gặp phải nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here