Vì sao cần thay màn hình Samsung J7 Plus cho thiết bị của mình? Đối với thiết bị cảm ứng thì màn hình là phần quan trọng nhất, bởi nó giúp ta thực hiện các thao tác trực tiếp trên màn hình, đem lại sự tiện lợi mà chỉ cảm ứng mới có. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến việc thay màn hình của Samsung J7 Plus nhé!

Samsung J7 Plus sử dụng màn hình Super AMOLED

Ngoài các thiết kế nổi bật và là điểm nhấn cho hình ảnh của Samsung, Samsung J7 Plus còn được trang bị thêm màn hình chất lượng, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Thay màn hình Samsung J7 Plus

Samsung J7 Plus sử dụng công nghệ màn hình của Super AMOLED, một loại màn hình công nghệ truyền thống của Samsung đã được áp dụng vào rất nhiều sản phẩm điện tử khác.

So với công nghệ AMOLED thì Super AMOLED được cải tiến nhiều hơn, là bước đột phá trong công nghệ của Samsung. Màn hình Super AMOLED có rất nhiều ưu điểm: loại bỏ đi nhiều lớp kính để cho hình ảnh hiện thị sắc nét hơn, giảm độ phản xạ ánh sáng mặt trời, tiết kiệm 20% năng lượng so với trước đó,…

Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội hơn như vậy thì giá thành của các thiết bị có màn hình Super AMOLED sẽ nằm ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Thế nên, nếu trong quá trình sử dụng Samsung J7 Plus mà bị hư hỏng màn hình thì ta phải đi sửa hoặc thay đổi sang màn hình mới để tránh những hư hỏng lâu dài về sau.

Thay màn hình Samsung J7 Plus

Nguyên nhân hư hỏng thiết bị

Đôi khi chúng ta vô tình làm rơi sẽ khiến màn hình điện thoại bị vỡ, hoặc đè những vật nặng lên màn hình điện thoại cũng tạo điều kiện cho màn hình điện thoại mất cảm ứng, không sử dụng được.

Dưới đây là nguyên nhân hiện phổ biến nhất, báo cho chúng ta biết rằng màn hình điện thoại của mình cần được đi sửa chữa ngay:

  • Màn hình bị vỡ, nứt thành nhiều mảnh sau khi rớt hoặc va chạm mạnh.

nứt thành nhiều mảnh sau khi rớt hoặc va chạm mạnh

  • Màn hình lỗi, chạy sọc ngang.

Thay màn hình Samsung J7 Plus

Ngoài ra còn những biểu hiện khác của việc hư hỏng màn hình như màn hình bị nhòe màu, màn hình điện thoại hiện điểm chết, màn hình không còn hiển thị hình ảnh được,…

Đối với điện thoại cảm ứng như Samsung J7 Plus, cộng thêm việc được trang bị màn hình công nghệ cao Super AMOLED có nhiều tính năng thì việc màn hình hỏng sẽ đồng nghĩa với điện thoại không còn sử dụng được nữa.

Vậy nên, việc thay màn hình Samsung J7 Plus là việc thiết yếu và không thể bỏ qua nếu muốn được thực hiện các thao tác như làm việc hoặc giải trí một cách mượt mà trên thiết bị của mỗi cá nhân.

Giá thay màn hình Samsung J7 Plus bao nhiêu?

Với mức giá tham khảo cho thay màn hình Samsung J7 Plus là 1.500.000 thì đây là một mức giá không hề nhỏ đối với một số khách hàng.

Tuy nhiên, Samsung J7 Plus nằm ở phân khúc tầm trung và màn hình của nó là loại màn hình công nghệ cao đã được Samsung tin tưởng sử dụng cho các thiết bị cùng hãng trong một thời gian dài.

Hơn thế nữa, với những ưu điểm được kể trên, cùng các cải cách sau bản cũ thì chất lượng của màn hình Samsung J7 Plus là không thể bàn cãi. Vậy nên, giá thay màn hình Samsung J7 Plus trên thị trường là hoàn toàn hợp lý, giá tiền cũng phù hợp để đi đôi với chất lượng.

Qua các tiện ích của màn hình Samsung J7 Plus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của màn hình Super AMOLED nói riêng và cả dòng sản phẩm Samsung J7 Plus nói chung.

Và nếu màn hình điện thoại của bạn cũng đang gặp những tình trạng như trên, thì hãy ghé ngay trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để thay cho mình một chiếc màn hình mới chất lượng với giá hợp lý nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here