Đã đến lúc thay màn hình Sony của bạn nếu bỗng dưng xuất hiện những biểu hiện lạ. Việc này gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Nhưng bạn không biết tại sao màn hình Sony lại bị như vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn và cách thay màn hình Sony nhé!

Những dấu hiệu màn hình laptop Sony bị hư cần thay

Một dấu hiệu cho thấy màn hình Sony của bạn đã bị hỏng cần thay chính là: 

  • Màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang dọc: lỗi này do panel màn hình. Thường là bị gãy hoặc hở bẹ cáp. Trong trường bẹ bị gãy bẹ cáp thì hãy mang chúng tới những trung tâm bảo dưỡng có uy tín để được thay mới.
  • Màn hình laptop bị ố vài chỗ và có các đốm mờ li ti: là do những tấm chắn bên trong của laptop bị mờ và bị chuyển màu. Vì vậy chúng không còn hiển thị màu đúng được nữa. Hoặc cũng có thể là do bị nước vào trong thời gian dài.

những dấu hiệu màn hình laptop Sony bị hư cần thay

Những dấu hiệu màn hình laptop Sony bị hư cần thay

  • Màn hình laptop bị nhoè: Có thể là do đèn cao áp bên trong đã bị hư hỏng hoặc do các chân kết nối tiếp xúc bị lỏng cáp, do đứt cáp kết nối từ main tới màn hình.
  • Lỗi màn hình có điểm chết: Xuất hiện một số điểm không hiển thị hình ảnh trên màn hình. Đây là lỗi quá trình sản xuất, 1 hay vài pixel bị lỗi tạo nên. 
  • Màn hình laptop bị vỡ: Do va đập mạnh trong quá trình sử dụng, vỡ màn hình cũng không thể khắc phục được. Cần thay mới
  • Màn hình laptop bị cháy: Nguyên nhân do bị chập điện, bị ẩm mốc cần thay thế bởi không thế khắc phục sửa chữa được

Địa chỉ thay màn hình laptop Sony giá rẻ, uy tín.

Tuy có rất nhiều nơi để thay các thiết bị điện thoại, máy tính, laptop. Nhưng chúng mình khuyến nghị mọi người đến hệ thống Điện Thoại Vui Thay màn hình laptop Sony vì: 

Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp

Hiện tại, Điện Thoại Vui là hệ thống cửa hàng sửa chữa trải dài khắp cả nước. Với các chuyên viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp uy tín. Khả năng chuyên môn đa dạng có thể sửa chữa đủ các thiết bị công nghệ: điện thoại, laptop,tablet,…

Cam kết bảo hành xịn xò

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại điện thoại vui. Các bạn sẽ nhận được gói bảo hành có thời gian từ 6 – 12 tháng. Điện thoại vui cam kết sẽ bồi thường 100% nếu khách hàng có không hài lòng với chất lượng dịch vụ. 

cam kết bảo hành xịn xò

Cam kết bảo hành xịn xò

Tối ưu chi phí cho khách hàng 

Các chuyên viên sửa chữa sẽ kiểm tra chính xác lỗi đang xảy ra với thiết bị của khách hàng và đưa ra các giải pháp khắc phục hợp lý nhất. Tiết kiệm tối ưu thời gian sửa chữa và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa toàn quốc

Dịch vụ sửa chữa của Điện thoại vui – bảo hành toàn quốc, tiếp nhận bảo hành và sửa chữa qua đường chuyển phát nhanh với đối tác vận chuyển uy tín.

Những lưu ý sau khi thay màn hình laptop Sony

Dưới đây là một số lưu ý trước khi tiến hành thay màn hình Sony

Chọn màn phù hợp với laptop của bạn

Vì laptop Sony có nhiều dòng sản phẩm cùng với nhiều kích thước màn hình khác nhau. Khi đem laptop đến các trung tâm sửa chữa. Các bạn nên cẩn thận kiểm tra qua trước một lượt trước khi nhân viên thực hiện các thao tác tháo lắp để kiểm tra xem có lỗi bất thường hay không. 

Hỏi kỹ giá sửa chữa trước khi thay

Với tình trạng nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên như nấm hiện nay thì việc khách hàng bị chặt chém giá cả là chuyện có thể xảy ra. Chưa kể việc các cửa hàng đó làm ăn kém uy tín khó tránh khỏi. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết rồi hãy đến các cửa hàng sửa chữa nhé.

hỏi kỹ giá sửa chữa trước khi thay màn hình sony

Hỏi kỹ giá sửa chữa trước khi thay

Các bạn thấy đấy màn hình laptop Sony là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với người dùng chúng ta. Do đó khi màn hình xuất hiện các dấu hiện nêu trên trong bài viết. Các bạn đừng ngần ngại đến với Điện Thoại Vui. Đây là một trong những hệ thống sửa chữa uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị điện tử thì khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Ở đây doanh nghiệp cam kết về chất lượng chế độ bảo hành. Cũng như các trang thiết bị sửa chữa cho khách hàng luôn là tốt nhất.

Những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề thay màn hình laptop Sony đều được cập nhật trong bài viết trên. Nếu những kiến thức này hữu ích với bạn hãy giúp chúng tôi chia sẻ chúng tới nhiều người nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here