Thu cũ đổi mới iPhone ở đâu trợ giá tốt, bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang băn khoăn về nơi mua, nguồn gốc thì đọc ngay bài viết này để biết rõ hơn. Từ đó có thể quyết định mua những sản phẩm ở những nơi bán hàng uy tín, không còn lo lắng mua phải hàng giả hàng đểu nữa.

Thu cũ đổi mới iPhone ở đâu?

CellphoneS là chuỗi cửa hàng lớn, được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ mua hàng mới mà còn có thể thu mua iPhone cũ khách hàng có nhu cầu đổi mới điện thoại. Cùng tìm hiểu địa điểm thu cũ đổi mới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để có thể đến trải nghiệm dịch vụ của CellphoneS.

Địa chỉ thu cũ đổi mới iPhone tại Hà Nội

Thu cũ đổi mới iPhone của cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội có những địa điểm nào? Đọc tiếp để biết địa chỉ cụ thể của các cửa hàng.

Cửa hàng điện thoại CellphoneS Hoàn Kiếm tại Hàng Bài

  • Cửa hàng điện thoại CellphoneS Hoàn Kiếm – Hàng Bài địa điểm là 21A Phố Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

Cửa hàng phục vụ khách hàng từ 8h sáng cho đến 22h tối. Người mua có thể đến để đổi mới điện thoại trong khoảng thời gian này, nhân viên sẽ giải đáp các thắc của khách hàng về dịch vụ thu cũ đổi mới, những chính sách khi thu cũ đổi mới cho người dùng.

Địa chỉ thu cũ đổi mới iPhone tại Hà Nội

CellphoneS Quận Cầu Giấy

CellphoneS Quận Cầu Giấy: 160 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội . Bảng giá rõ ràng, không lo giá cả sẽ cao hơn mức định sẵn. Bên cạnh đó, dịch vụ tốt, người mua có thể đến vào khung giờ 8-22h, cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm iPhone cũ đổi đời mới.

CellphoneS Bạch Mai

  • Cellphones Bạch Mai – Hai Bà Trưng có địa điểm tại: 524 Ng. 273, Bạch Mai, Hai Bà Trưng.

Đến với cửa hàng, người mua có thể đổi các loại iPhone khác nhau, tha hồ lựa chọn, giá cả rõ ràng. Hàng nhập chính hãng nên được rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ trong thời gian dài.

CellphoneS Bạch Mai

CellphoneS 306 Cầu Giấy

Một địa điểm khác tại Cầu giấy cũng có cửa hàng CellphoneS thu cũ đổi mới CellphoneS 306 Cầu Giấy địa chỉ là: 306 đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội. Khách hàng sẽ có trải nghiệm đáng nhớ từ các sản phẩm iPhone từ đời mới cho đến sản phẩm đời cũ.

Thu cũ đổi mới iPhone tại TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số nơi thu cũ đổi mới iPhone, người dùng có thể đến nơi gần nhất để đổi điện thoại, để tiết kiệm thời gian.

CellphoneS Quận 1

Nếu bạn sống ở Quận 1, thì đến ngay cửa hàng 159 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng có thu cũ đổi mới các sản phẩm iPhone của hãng Apple, lựa chọn dễ dàng, sau đó có thể sử dụng sản phẩm mới mà lại có mức giá hợp lý, còn kèm theo bảo hành sản phẩm mới. Đọc nhiều bài viết thủ thuật khác để cập nhật về thông tin công nghệ.

CellphoneS Quận 1

CellphoneS Quận Thủ Đức

Địa chỉ:18 Đ. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là địa điểm thu mua cũ đổi mới được nhiều khách hàng đến thường xuyên. Nếu bạn sống trong khu vực này lại có điện thoại cần đổi mới, đừng ngần ngại, đến ngay cửa hàng CellphoneS để có trải nghiệm sản phẩm iPhone tốt hơn trước.

CellphoneS Quận 6

Địa chỉ CellphoneS Quận 6 1075B Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Để an toàn cho người dùng, trước khi đến cần mang khẩu trang, để đảm bảo 5K, có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, CellphoneS còn có các ưu đãi cho khách hàng, bảo hành sản phẩm.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể chọn địa điểm uy tín để sử dụng dịch vụ thu cũ đổi mới iPhone. Tránh các trường hợp mua một thời gian sản phẩm bị hư hỏng ngoài ý muốn, do nguồn gốc không rõ ràng, hay giá cả quá cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here