Thu cũ iPhone mới ở đâu hỗ trợ giá tốt, bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang băn khoăn về nơi thu cũ đổi mới điện thoại iPhone, nguồn gốc thì hãy đọc ngay bài viết này để biết rõ hơn. Từ đó có thể quyết định mua những sản phẩm ở những nơi bán hàng uy tín, không còn lo lắng mua phải hàng giả hàng đểu nữa.

Thu cũ điện thoại iPhone mới ở đâu?

CellphoneS là chuỗi cửa hàng lớn, được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ mua hàng mới mà còn có thể thu mua iPhone cũ mà khách hàng có nhu cầu đổi điện thoại mới. Cùng tìm hiểu địa điểm thu cũ đổi mới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để có thể trải nghiệm dịch vụ của CellphoneS.

Địa chỉ thu cũ đổi mới iPhone tại Hà Nội

Thu mua iPhone cũ mới của cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội có những địa điểm nào? Đọc tiếp để biết địa chỉ cụ thể của các cửa hàng.

Cửa hàng điện thoại CellphoneS Hoàn Kiếm tại Hàng Bài

  • Cửa hàng điện thoại CellphoneS Hoàn Kiếm – Hàng Bài địa điểm là 21A Phố Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

Cửa hàng phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 22h tối. Người mua có thể đến để đổi điện thoại mới trong khoảng thời gian này, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thu cũ đổi mới, những chính sách khi thu cũ đổi mới cho người dùng.

Địa chỉ thu cũ đổi mới iPhone tại Hà Nội

CellphoneS Quận Cầu Giấy

CellphoneS Quận Cầu Giấy: 160 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội . Rõ ràng bảng giá trị, không lo giá cả sẽ cao hơn mức định sẵn. Bên cạnh đó, dịch vụ tốt, người mua có thể đến vào khung giờ 8-22h, cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm iPhone cũ đổi đời.

ĐTDĐS Bạch Mai

  • Cellphones Bạch Mai – Hai Bà Trưng có địa điểm tại: 524 Ng. 273, Bạch Mai, Hai Bà Trưng.

Đến với cửa hàng, người mua có thể thay đổi các loại iPhone khác nhau, tha hồ lựa chọn, giá cả rõ ràng. Hàng nhập chính hãng nên được rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ trong thời gian dài.

ĐTDĐS Bạch Mai

ĐTDĐS 306 Cầu Giấy

Một địa điểm khác tại Cầu giấy cũng có cửa hàng CellphoneS thu cũ đổi mới CellphoneS 306 Cầu Giấy địa chỉ là: 306 đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội. Khách hàng sẽ có trải nghiệm đáng nhớ từ các sản phẩm iPhone từ đời mới cho đến sản phẩm đời cũ.

Thu đổi iPhone mới tại TP Hồ Chí Minh cũ

Dưới đây là một số nơi thu đổi iPhone cũ mới, người dùng có thể đến nơi gần nhất để đổi điện thoại, tiết kiệm thời gian.

Điện Thoại Di Động Quận 1

Nếu bạn sống ở Quận 1, thì hãy đến ngay cửa hàng 159 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng có thu đổi mới các sản phẩm iPhone của chính hãng Apple, lựa chọn dễ dàng, sau đó có thể sử dụng sản phẩm mới mà lại có mức giá hợp lý, còn kèm theo bảo hành sản phẩm mới. Đọc nhiều bài viết thủ thuật khác để cập nhật thông tin công nghệ.

Điện Thoại Di Động Quận 1

CellphoneS Quận Thủ Đức

Địa chỉ:18 Đ. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là địa điểm thu mua cũ đổi mới được nhiều khách hàng tìm đến thường xuyên. Nếu bạn đang sống ở khu vực này lại có điện thoại cần đổi mới, đừng ngại, đến ngay cửa hàng CellphoneS để được trải nghiệm sản phẩm iPhone tốt hơn trước.

ĐTDĐS Quận 6

Địa chỉ CellphoneS Quận 6 1075B Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Để an toàn cho người dùng, trước khi đến cần mang khẩu trang, để đảm bảo 5K, có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, CellphoneS còn có các ưu đãi dành cho khách hàng, bảo hành sản phẩm.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể chọn địa điểm uy tín để sử dụng dịch vụ thu cũ iPhone mới . Tránh các trường hợp mua làm hỏng một sản phẩm thời gian bị hư hỏng ngoài ý muốn, do nguồn gốc không rõ ràng, hoặc giá cả quá cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here