PC Gaming 8 triệu đang là 1 trong những xu hướng được chọn lựa đáng kể bởi nhiều người dùng muốn sở hữu cho mình 1 dàn máy tính chơi game nhưng với kinh phí không quá cao. Các thông tin về đặc điểm cấu hình, thiết kế, hiệu năng chơi game, những giải đáp và lời khuyên về việc mua sắm dàn máy tính Gaming 8 triệu này sẽ được biết ngay sau đây.

PC Gaming 8 triệu liệu có chơi game mượt không?

PC Gaming 8 triệu nghe có vẻ làm cho nhiều người hoang mang về chất lượng của máy cũng như về các tính năng và linh kiện. Trên thị trường hiện nay các thiết bị công nghệ hiện đại, có mức chi phí bỏ ra để có thể sở hữu 1 dàn PC gaming khá cao từ vài chục đến vài trăm triệu.

PC Gaming 8 triệu có thể chơi game được hay không

Nhưng có 1 sự thật rằng, ở mức giá nào thì để lập được 1 bộ PC Gaming chơi game thì cũng cần các bộ phận cấu thành như: bộ xử lý cho máy CPU, card đồ họa hỗ trợ cho việc chơi game và card màn hình, bộ nhớ Ram, Bo mạch chủ và bộ phận nguồn. PC gaming 8 triệu cũng có đầy đủ các bộ phận đó. Đủ để hỗ trợ cho việc chơi game mượt mà của bạn.

Với phân khúc này thì có lẽ rắc rối nhất là người mua phải thiết lập đồ họa phù hợp với từng tựa game nhất định.

PC Gaming 8 triệu và những điều lưu ý khi mua

PC Gaming 8 triệu trước hết cũng có những tính năng và cấu hình mạnh mẽ vượt hơn số tiền bỏ ra. Trong đó bộ xử lý trung tâm và card đồ họa là hai bộ phận quan trọng nhất quyết định đến khả năng làm việc của máy.

Combo trung tâm xử lý CPU card đồ họa GPU

Trong phân khúc này, bạn nên chọn lựa những CPU dòng Pentium hoặc Core i3 của Intel hay AMD Athlon, Ryzen 3. Nên tham khảo thông tin và lựa chọn đúng theo nhu cầu của bạn.

Chọn lựa CPU, GPU phù hợp

Bo mạch chủ (mainboard) giá rẻ

Đối với bo mạch chủ nên chọn các loại có giá rẻ , chất lượng cao, tương thích với máy, giúp hỗ trợ các khe cắm cơ bản của PC. Về phần này thì các loại bo mạch chủ giá tương đối không khả thi với PC Gaming 8 triệu vì không tối ưu được các tính năng và vừa lãng phí tiền.

Chọn lựa bo mạch chủ phù hợp

Bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên (RAM) phù hợp 

Hiện nay, các bo mạch chủ thường hỗ trợ thanh RAM kênh đôi nên thanh RAM 4GB là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên điều đó làm máy khó có thể nâng cấp về sau, nên người mua cần xác định được đúng mục đích của mình để lựa chọn 1 hay 2 thanh RAM cho phù hợp.

Chọn bộ nhớ Ram phù hợp

Ổ cứng truyền thống HDD và SDD

Ở phân khúc máy tính PC Gaming này thì sử dụng SSD 120GB. Bên cạnh đó SDD có tỉ lệ lỗi ít hơn bộ nhớ truyền thống HDD. Và điều quan trọng hơn nữa là nếu dung lượng game của bạn không quá lớn thì không nhất thiết phải sử dụng ổ cứng có dụng lượng quá lớn.

Lựa chọn ổ cứng ssd cho PC gaming 8 triệu

Bộ nguồn PSU tốt

Bộ nguồn PSU cung cấp điện cho máy tính phải được lựa chọn một cách cẩn thận vì bộ nguồn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của bất kỳ bộ PC nào. Máy tính phải có nguồn có công suất lớn và phải đến từ những thương hiệu có uy tín. Bộ nguồn tối ưu nhất là trang bị bộ nguồn có công suất thực từ 350W – 450W.

Lựa chọn bộ nguồn phù hợp

Một số PC Gaming 8 triệu đáng mua hiện nay

Dưới đây là tổng hợp một số loại PC gaming 8 triệu chất lượng, đáng mua mà bạn có thể tham khảo nhé!

Ryzen 3 2300X vs Radeon RX 550

Trung tâm xử lý: AMD Ryzen 3 2300X

Bo mạch chủ: Chipset A320

Bộ nhớ RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz

Card đồ họa VGA: AMD Radeon RX 550 2GB

Storage: SSD 120GB

Bộ nguồn: 450W

Ryzen 3 2300X vs GeForce GT 1030

Trung tâm xử lý: AMD Ryzen 3 2300X

Bo mạch chủ: Chipset A320

Bộ nhớ RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz

Card đồ họa VGA: GeForce GT 1030

Storage: SSD 120GB

Bộ nguồn: 450W

PC gaming 8 triệu chất lượng

Nếu bạn đang có nguồn tài chính giới hạn mà vẫn muốn sở hữu một chiếc PC Gaming, thì việc lựa chọn một chiếc máy tính Gaming là một lựa chọn không tồi.

Mua PC Gaming 8 triệu chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn có 1 bộ PC để chơi game với 1 mức kinh phí phù hợp thì PC Gaming 8 triệu chính là lựa chọn bạn có thể nghĩ đến. Hãy vào CellphoneS để có thể được tư vấn và mua ngay 1 bộ máy tính Gaming 8 triệu chất lượng với chi phí và những dịch vụ ưu đãi hời nhất dành cho bạn.

Bất kể bạn có những yêu cầu và mức kinh phí như thế nào, tại CellphoneS bạn cũng sẽ được hỗ trợ, tư vấn và gợi ý bộ PC Gaming không những phù hợp nhất cho mình mà còn luôn được đảm bảo về chất lượng, sự uy tín và mức giá cả đôi khi còn khiến bạn hài lòng hơn dự tính ban đầu của mình khi đến nơi đây để mua sắm và lựa chọn PC gaming cho bản thân mình.

CellphoneS địa điểm mua PC gaming 8 triệu uy tín

Một số ý tưởng cũng như gợi ý về các dàn PC Gaming 8 triệu dành đến bạn và đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết này. Hi vọng bạn sẽ có được những thông tin và chọn lựa phù hợp nhất để đáp ứng tốt nhu cầu chơi game của mình với 1 mức kinh phí tối ưu và 1 dàn PC đủ chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here