Với sự phổ biến của các thiết bị thông minh hiện nay, việc tìm được một địa chỉ thu mua laptop cũ đã không còn là việc quá khó khăn. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị thu mua thiết bị với giá cao, giúp bạn tối ưu được chi phí để nâng cấp laptop mới? Cùng chúng tôi khám phá một địa chỉ thu cũ giá cao, đổi mới laptop uy tín trong bài viết này nhé!

Thu mua laptop cũ giá cao ở đâu?

Trade in lên đời laptop giờ đây đã không còn là việc làm quá xa lạ với người dùng laptop nói riêng và người dùng các thiết bị công nghệ nói chung. Thực chất, đây còn là cách vô cùng hữu ích giúp bạn có thể sở hữu thiết bị mới với mức giá tốt nhất cũng như không gây lãng phí bởi thiết bị của bạn sẽ được những người dùng khác tái sử dụng.

Thu mua laptop cũ giá cao ở đâu?

Dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa điểm thu mua laptop cũ dù ở bất kỳ đâu, tuy nhiên, rất có khả năng bạn sẽ bị ép giá thu mua, khiến giá trị chiếc laptop cũ của bạn bị giảm đi và ảnh hưởng tới lợi ích của bạn.

Thay vì phải đau đầu tìm kiếm một đơn vị hoạt động nhỏ lẻ, đủ khả năng để thu mua chiếc laptop của bạn với giá cao, bạn có thể tới với CellphoneS. Với bảng giá thu mua được niêm yết cụ thể, chiếc laptop của bạn sẽ được CellphoneS mua lại với mức giá tốt nhất mà không cần quan tâm tới xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm.

Thu mua laptop cũ giá cao ở đâu?

Nhờ sở hữu một quy trình thẩm định, xử lý nhanh chóng, minh bạch cũng như các chính sách như tăng thêm 5% giá trị thu mua với thành viên Smember, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi khi lựa chọn thu cũ, đổi mới laptop tại CellphoneS.

Ngoài ra, khi lựa chọn trade in với các sản phẩm laptop khác, CellphoneS sẽ còn có thêm cho bạn nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn để có thể sở hữu thiết bị mới với mức giá phải chăng.

Với hệ thống các cửa hàng ở nhiều tỉnh, thành phố cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, CellphoneS chắc chắn là một địa chỉ bạn cần lưu lại cần tìm một địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao cũng như lên đời laptop mới uy tín.

Cần lưu ý gì khi trade in lên đời laptop tại CellphoneS?

Khi trade in lên đời laptop tại CellphoneS, bạn cần lưu ý tới những điều gì? Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi thu cũ, đổi mới laptop tại các cửa hàng của CellphoneS.

Những sản phẩm nào được CellphoneS áp dụng chính sách thu mua laptop cũ?

Hiện tại, CellphoneS đang áp dụng chính sách thu mua laptop cũ với tất cả các sản phẩm. Trong đó bao gồm cả những sản phẩm không được mua tại CellphoneS, được mua theo hình thức xách tay không có hóa đơn,…

Cần lưu ý gì khi trade in lên đời laptop tại CellphoneS?

Tuy nhiên, tùy thuộc vào phiên bản cũng như thẩm mỹ, tình trạng máy mà mức giá thu mua laptop cũ tại CellphoneS cũng có sự thay đổi. Ngoài ra, CellphoneS cũng chỉ chấp nhận thu mua các sản phẩm laptop được sử dụng cho cá nhân và không chấp nhận thu mua các thiết bị được sử dụng cho mục đích thương mại.

Làm thế nào để trade in, lên đời laptop tại CellphoneS?

Để có thể trade in, lên đời laptop tại CellphoneS một cách đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký lịch hẹn thẩm định tại trực tiếp các cửa hàng CellphoneS hoặc thông qua website cellphones.com.vn
  • Bước 2: Mang laptop tới cửa hàng CellphoneS đã đặt lịch hẹn để nhân viên của CellphoneS có thể tiến hành kiểm tra, thẩm định và định giá thiết bị
  • Bước 3: Tiến hành trade in thiết bị và đổi lấy laptop mới

Làm thế nào để trade in, lên đời laptop tại CellphoneS?

Ngoài giá bán trong quá trình thu mua laptop cũ, khách hàng sẽ còn nhận được thêm các chiết khấu, ưu đãi khác cũng như được hỗ trợ trả góp để có thể sở hữu laptop mới một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thẩm định laptop đều được CellphoneS thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Tạm kết

Với hệ thống cửa hàng ở nhiều tỉnh, thành phố cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, CellphoneS chắc chắn là địa chỉ bạn cần lưu lại cần tìm một nơi thu mua laptop cũ giá cao cũng như lên đời laptop mới uy tín. Hy vọng thông qua bài chia sẻ này, bạn đã có được cho mình một đơn vị thu cũ, đổi mới laptop uy tín, đáng tin cậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here