Bộ test Humasis là một trong những loại xét nghiệm nhanh kháng nguyên được đông đảo người dùng sử dụng trong thời buổi Covid như hiện nay. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, trên thị trường cũng có rất nhiều loại test nhanh kháng nguyên khác nhau.

Ngoài bộ kit test covid Humasis thì bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng một trong số những bộ kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 chính xác dưới đây.

Kit test nhanh Easy Diagnosis COVID-19 Antigen Rapid Test Kit (Saliva/Swabs)

Đây là Kit test nhanh kháng nguyên đến từ thương hiệu Wuhan Inc được áp dụng công nghệ chuẩn châu Âu.

Kit test nhanh Easy Diagnosis COVID-19 Antigen Rapid Test Kit (Saliva/Swabs)

Loại mẫu test khi sử dụng kit test nay là mẫu nước bọt khoang miệng. Với công nghệ chẩn đoán In Vitro giúp phát hiện kháng nguyên Saligen SARS-CoV-2 cho kết quả chính xác tới 98.5% và độ nhạy tới 96,15%.

Thời gian cho kết quả trong vòng 10-15 phút.

Novel Coronavirus (COVID-19) Antigen Test Kit (Colloidal Gold)

Bộ Kit Test Covid Novel Coronavirus (covid 19) Antigen Test Kit được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Lyher của Trung Quốc và đã được bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

Novel Coronavirus (COVID-19) Antigen Test Kit (Colloidal Gold)

Kit test sử dụng mẫu nước bọt khoang miệng với công nghệ chẩn đoán In Vitro cho kết quả trong thời gian 10 – 15 phút giúp phát hiện kháng nguyên Saligen SARS-CoV-2.

Sản phẩm cho kết quả chính xác cao, độ nhạy lâm sàng 95.58% và độ đặc hiệu lâm sàng lên tới 99.47%.

>> Xem thêm: Bộ kit Rapigen BioCredit Covid-19 Ag được Bộ y tế cấp phép

Kit test nhanh kháng nguyên Espline SARS-CoV-2

Sản phẩm kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên Espline SARS-CoV-2 được đến từ Nhật Bản được đông đảo người dùng lựa chọn và sử dụng trong điều kiện dịch bệnh Covid ngày càng lan tràn mạnh mẽ như hiện nay.

Kit test nhanh kháng nguyên Espline SARS-CoV-2

Đây là sản phẩm xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 sử dụng dịch mũi họng. Với công nghệ chẩn đoán hiện đại, sản phẩm cho kết quả nhanh, có độ chính xác cao và độ nhạy lâm sàng lớn.

Kit test này đã được Bộ Y tế phê chuẩn và cấp phép. Do đó người dân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để nhanh chóng và kịp thời phát hiện tình trạng dương tính với virus.

Test nhanh kháng nguyên Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device (Nasal)

Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device (Nasal) là kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên của Hàn Quốc. Kit xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trong dịch tỵ hầu giúp phát hiện virus nhờ vào công nghệ chẩn đoán tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Test nhanh kháng nguyên Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device (Nasal)

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép và phê chuẩn để đưa vào lưu thông chính thức trên thị trường. Với kết quả nhanh, chính xác, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng sàng lọc giúp việc cách ly và điều trị kịp thời. Từ đó ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của Covid.

Bộ test Humasis COVID-19 Ag Home Test

Thêm một bộ kit test được sản xuất tại Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam phê chuẩn và cấp phép sử dụng đó là kit test Humasis Covid-19 Home Test. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp người dùng nhanh chóng phát hiện ngay khi có dấu hiệu của Covid 19.

Bộ test Humasis COVID-19 Ag Home Test

Bộ kit test sử dụng dịch tỵ hầu kết hợp với công nghệ chẩn đoán In Vitro chỉ trong vòng 10 – 15 phút sẽ cho ra kết quả. Bên cạnh đó, độ chính xác cao giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ngoài những kit test trên, các bạn có thể tham khảo thêm các kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 dưới đây đều cho kết quả chính xác:

  • Bộ kít SGTi-flex COVID-19 Ag – Hàn Quốc
  • Bộ kít Standard Q COVID-19 Ag Test – Hàn Quốc
  • Bộ kít Espline SARS-CoV-2 – Nhật Bản
  • Bộ kít Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device – Hàn Quốc
  • Bộ kít BioCredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc
  • Bộ kít CareStart COVID-19 Antigen – Mỹ

Trên đây là top bộ kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 chính xác đã được Bộ Y tế cấp phép và đưa vào hoạt động. Hi vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để phát hiện và điều trị kịp thời khi mắc Covid.

Chúc bạn và gia đình có một sức khỏe thật tốt để chiến thắng đại dịch Covid.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here