Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/top-bo-kit-xet-nghiem-nhanh-khang-nguyen-sars-cov-2/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/top-bo-kit-xet-nghiem-nhanh-khang-nguyen-sars-cov-2/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Rapigen BioCredit đang là bộ Kit đưa ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trong thời kỳ bùng phát dịch Covid đang diễn ra khắp nơi hiện nay. Vậy bộ Kit Rapigen BioCredit có những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội gì mà lại được ưa chuộng nhiều như vậy? Bạn đã nắm được các thông số về bộ Kit cực hot này chưa?

Kit test Rapigen BioCredit đến từ nước nào?

Bộ Kit Rapigen BioCredit hiện đang là bộ Kit bán chạy nhất nhì tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Được biết đây là bộ Kit test nhanh Covid 19 được sản xuất bởi Rapien. Một tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Và hiện tại bộ Kit này cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép cho nhập khẩu về và sử dụng ở nhiều tỉnh thành của nước ta.

Bộ Kit Rapigen BioCredit
Bộ Kit Rapigen BioCredit Hàn Quốc

Độ chuẩn xác kết quả bộ kit Rapigen BioCredit

Bộ Kit Test Rapigen BioCredit được công ty Rapigen đưa vào sản xuất thương mại hóa theo công nghệ hạt Nano vàng đen đầu tiên trên toàn thế giới hiện nay. Theo các công bố kết quả thực nghiệm và cách sử dụng thực tế của nhiều dùng đã cho kết quả chứng minh rằng:

Bộ Kit Rapigen BioCredit cho kết quả Test chính xác với cả 6 chủng Virus ở các quốc gia: Anh, Ấn, California, Nam Phi, Brazil, và chủng biến thể đang hoành hành thế giới Delta.

bộ kit BioCredit cho kết quả chính xác sau 15 phút
bộ kit BioCredit cho kết quả chính xác sau 15 phút

Đặc biệt với Rapigen BioCredit khi Test sẽ cho kết quả Test chính xác nhất đến 99,9 % chỉ với một lượng khá nhỏ dịch mẫu Virus cho các chủng Virus đã kể trên.

Thời gian phát hiện bệnh và trả kết quả nhanh

Bộ Kit Test Rapigen BioCredit phát hiện Virus Sars-CoV-2 dựa vào việc áp dụng công nghệ định tính sự có mặt của kháng nguyên Virus Covid có trong dịch được lấy từ nước mũi của bạn thông qua que Test ở bước đầu của quy trình Test. Do đó nó giúp cho việc tự xét nghiệm Sars-CoV-2 được gọn, dễ thực hiện và linh hoạt hơn với mọi người mọi nhà.

Bộ kit test BioCredit trả kết quả nhanh
Bộ kit test BioCredit trả kết quả nhanh

Đặc biệt, Rapigen BioCredit sau khi nhỏ vào tiến hành Test sẽ cho ngay kết quả ngay sau 10 đến 15 phút. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và các thao tác không cần thiết khác.

>> Gợi ý xem thêm: TOP bộ kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 chính xác

Cách tự test nhanh bằng bộ Kit Rapigen BioCredit

Khi muốn sử dụng bộ Kit Rapigen BioCredit để tự Test tại nhà xem có bị nhiễm Covid 19 hay không bạn cần đọc rõ các hướng dẫn sử dụng để đảm bảo sử dụng đúng cách. Hoặc có thể trực tiếp làm theo quy trình này:

Bước 1: Lấy mẫu bệnh phẩm

Lấy mẫu dịch mũi bằng que Test có đi kèm trong bộ Test. Cần chú ý khi đưa que Test vào mũi cần nghiêng nhẹ đầu, que Test đi vào niêm mạc mũi một cách thẳng hàng, không bị xiên lên hoặc xiên xuống. Sau đó giữ que Test tại niêm mạc mũi trong 15s để dịch mũi thấm vào tăm bông.

Lấy mẫu bệnh phẩm bằng que test BioCredit
Lấy mẫu bệnh phẩm bằng que test BioCredit

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm nhanh

Tiến hành cho tăm bông vào dịch để pha loãng và sau đó nhỏ từ 3-4 giọt mẫu vừa pha loãng vào bộ xét nghiệm để kiểm tra kết quả. Đợi mẫu thử và thiết bị định tính trong khoảng 15 phút và đọc kết quả kiểm tra được.

Nếu chỉ hiện 1 vạch ngay chữ C có màu đỏ là âm tính và ngược lại có 2 vạch gồm 1 vạch C đỏ và 1 vạch T đen có nghĩa là bạn đã bị nhiễm Virus Sars-CoV-2. 

Xét nghiệm nhanh bằng bộ test BioCredit
Xét nghiệm nhanh bằng bộ test BioCredit

Khi này, bạn không nên hoang mang mà điều bạn cần làm là tiến hành các biện pháp cách ly tại nhà và sử dụng các thuốc trị các triệu chứng Sars–CoV– 2 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế để có thể đảm bảo tốt an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng như cộng đồng.

Một vài thông tin về bộ kit Rapigen BioCredit gửi đến bạn để lưu vào cẩm nang sức khỏe của mình trong thời kỳ đại dịch như hiện nay. Mong bạn sẽ có những thông tin, hiểu biết chính xác về dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng tránh hoặc kiểm tra khi có các nguy cơ dấu hiệu về dịch bệnh nguy hiểm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here