Kích thước iPhone 7 Plus bao nhiêu cm, màn hình mấy inch? Đây có lẽ sẽ là câu hỏi được người dùng đặt ra khi lựa chọn mua một chiếc điện thoại nào đó bất kì chứ không riêng gì iPhone 7 Plus. 

Kích thước iPhone 7 Plus bao nhiêu cm?

So với kích thước màn hình thì kích thước của iPhone 7 Plus khá là vừa tay. Chính vì thế mà độ hót của chiếc điện thoại này đến nay vẫn chưa dừng lại. Với kích thước vừa đủ khi cầm tay nên khá dễ dàng thao tác để sử dụng, cũng như là có thể bỏ túi để mang theo bên mình rất tiện lợi mà không gây cộm hay chiếm diện tích quá nhiều.

Kích thước iPhone 7 Plus bao nhiêu cm?

Trong khi đó, với kích thước màn hình lớn thì việc trải nghiệm xem phim hoặc chơi game cũng sẽ tiện lợi hơn nhiều. Bạn có thể thao tác bằng một tay dễ dàng nhờ kích thước này và cũng như là có thể trải nghiệm một cách chân thật nhất về kích thước.

iPhone 7 Plus sở hữu màn hình bao nhiêu inch?

Tuy đã được cho ra mắt vào năm 2016, nhưng có lẽ cho đến hiện nay thì iPhone 7 Plus vẫn còn đang rất hot và đang được rất nhiều người quan tâm. Về màn hình trên iPhone 7 Plus thì nó được sở hữu màn hình 5.5 inch với tỉ lệ 16:9 cùng với độ dày là 7.3mm. 

iPhone 7 Plus sở hữu màn hình bao nhiêu inch?

Với kích thước 5.5 inch này, mà màn hình iPhone 7 Plus khá dễ dàng trong các thao tác, không quá cồng kềnh và đặc biệt là đối với nam thì kích thước này vô cùng phù hợp, còn nữ giới thì sẽ hơi bất tiện hơn một chút.

Tuy không quá mỏng so với các dòng điện thoại cùng phân khúc lúc đó nhưng iPhone 7 Plus được rất nhiều dùng lựa chọn do được trang bị các tính năng phù hợp lúc mới cho ra mắt. Bạn có thể trải nghiệm các tác vụ như chơi game, xem phim, lướt web một cách thoải mái khi cầm, nắm thiết bị này.

Giá hiện tại của iPhone 7 Plus là bao nhiêu?

Hiện nay thì iPhone 7 Plus đã bị tụt giá rất nhiều so với lúc mới ra mắt, so với thời điểm đó thì nay bạn chỉ cần bỏ ra 4 – 5 triệu đồng là đã có thể rước em về nhà. Còn vào thời điểm trước khi mới cho ra mắt thì nó có mức giá là 18 triệu đồng. 

Giá hiện tại của iPhone 7Plus là bao nhiêu?

Tuy giá của nó đã giảm đi rất nhiều nhưng chất lượng thì vẫn còn rất ổn định nên nếu bạn vẫn muốn mua chiếc điện thoại này thì nhanh tay sở hữu ngay nhé. Nhưng bạn nên tìm kiếm một nơi mua hàng phù hợp để mua nhé, chứ đừng vì giá rẻ mà mua tại một nơi không uy tín dẫn đến trường hợp tiền mất tật mang.

Mua iPhone 7 Plus ở đâu để đảm bảo uy tín mà giá tốt?

Nếu bạn vẫn có nhu cầu mua chiếc điện thoại này với sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý thì chỉ có thể là tại CellphoneS nhé. Hãy lựa chọn ngay một cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất để có thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng chính hãng đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Tuy đã được bán ra rất nhiều nhưng hiện nay thì tại CellphoneS vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các mẫu điện thoại về iPhone 7 Plus để cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé.

Nhanh chân đến với CellphoneS ngay nhé. Đừng ngần ngại hỏi giá hay chức năng của nó bởi nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn cùng nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn khác nữa.

Thông qua bài viết mình vừa chia sẻ thì bạn có còn cảm thấy là iPhone 7 là một chiếc điện thoại còn đáng để sở hữu hay không? Nếu có thì bạn hãy nhanh chân đến với CellphoneS để sở hữu ngay sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here