Ứng tiền vina là giải pháp khi đang gọi, nhắn tin thì điện thoại hết tiền. Đặc biệt là cuộc gọi quan trọng và bạn không thể thực hiện nạp Card ngay lúc đó để tiếp tục cuộc chuyện trò, hay bàn luận.

Điều kiện cần thiết để ứng tiền sim Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone không áp dụng cho tất cả các thuê bao di động đang hoạt động trên mạng. Để sử dụng được dịch vụ ứng tiền này, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Là số thuê bao trả trước có thời gian hoạt động ít nhất 3 tháng tính từ khi kích hoạt.
  • Cước phát sinh trong tài khoản chính vào tháng gần nhất ít nhất là 15.000 đồng.
  • Thực hiện nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 1 lần/tháng với mệnh giá 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn ứng tiền từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.
  • Đã trả đủ số tiền ứng từ lần trước cùng với phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng.

Các điều kiện cần thiết và cần biết để ứng tiền Vinaphone

Một số cách ứng tiền Vinaphone đang được triển khai

Ứng tiền Vina để được nhận ngay từ 5.000đ đến 50.000đ vào tài khoản là giải pháp cần thiết dành cho những thuê bao nào đang liên lạc lại bỗng bị gián đoạn bởi tài khoản hết tiền hoặc có nhu cầu gọi thoại nhưng tài khoản đã sắp hết tiền không thể đáp ứng được trọn vẹn cho cuộc gọi sắp diễn ra. Nếu bạn có thể đáp ứng được đầy đủ những điều kiện của nhà mạng để tham gia dịch vụ ứng tiền Vinaphone thì hãy cùng mình theo dõi một số cách thực hiện ngay dưới đây nhé.

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đang triển khai 3 cách ứng tiền dành cho một số đối tượng thuê bao khác nhau. Cụ thể:

Ứng tiền sim Vina một cách tự động

Điều kiện: Thuê bao của bạn từng thực hiện ứng tiền và cũng như là đã hoàn ứng cho Vinaphone hoặc thuê bao nào nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia ứng tiền.

Cú pháp tham gia dịch vụ ứng tiền tự động:

  • Soạn UTD gửi tổng đài 1576

Ứng tiền Vinaphone một cách tự động

Theo đó, khi tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng tiền với số tiền tối thiểu 5000đ và tối đa 50,000đ sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách.

Soạn UT để chủ động ứng tiền Vinaphone

Với cách ứng tiền chủ động này, quý khách không cần phải chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể tự mình chủ động ứng tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình. Với cách ứng tiền Vinaphone này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  • UT gửi tổng đài 1576

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện ứng tiền thông qua USSD bằng cách  bấm *1576#OK để chủ động ứng tiền từ Vinaphone.

Soạn UT để chủ động ứng tiền Vinaphone

Lưu ý: Với cách ứng tiền thông qua SMS này, bạn cần gửi tin nhắn để xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ lúc thuê bao gửi tin nhắn đăng ký, nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu của bạn và lúc này bạn phải thực hiện ứng tiền lại.

Ứng tiền khi sim còn nợ

Nếu thuê bao di động của quý khách có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền ứng tốt thì dù bạn chưa hoàn ứng, nhà mạng vẫn sẽ cho phép bạn ứng tiền liên tục tối đa lên đến 3 lần.

Các thuê bao được ứng tiền theo cách này sẽ nhận được thông báo ứng tiền khi tài khoản di động của bạn sắp hết từ Vinaphone. Nếu quý khách đồng ý ứng thì thực hiện soạn tin theo cú pháp:

  • Y gửi tổng đài 1576

Lưu ý:

Thuê bao của quý khách sẽ được nhà mạng chấp nhận ứng tiền từ 2 đến 3 lần tùy thuộc vào lịch sử ứng tiền của thuê bao quý khách trên hệ thống nhà mạng Vinaphone thu được

Sau khi ứng tiền, thuê bao của quý khách phải lo tìm cách nạp tiền vào tài khoản để trả nợ. Như vậy, quý khách mới có thể tham gia dịch vụ ứng tiền trong những lần tiếp theo.

Như vậy, bằng một số cách ứng được từ 5.000đ đến 50.000đ kịp thời sẽ giúp khách hàng duy trì liên lạc lúc cần thiết hay cần đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G của Vinaphone để sử dụng. Hy vọng, bạn sẽ ứng tiền thành công với các cách mình vừa chia sẻ trên nhé!

Xem thêm: Cách ứng tiền Mobi đơn giản nhanh chóng tại đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here