Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/cac-phan-mem-kiem-tra-dung-luong-pin-iphone/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/cac-phan-mem-kiem-tra-dung-luong-pin-iphone/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Việc kiểm tra dung lượng pin là điều cần thiết giúp bạn có thể biết được số lần sạc, độ chai pin trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm nào để kiểm tra pin thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, nếu bạn đang khăn khoăn xem dung lượng pin iPhone ở đâu, bằng cách nào chính xác nhất, mời bạn đọc qua bài viết bên dưới đây từ So Sánh Điện Thoại nhé.

Phần mềm Detailed Power Usage  

Detailed Power Usage là phần mềm khá phổ biến giúp người dùng có thể kiểm tra dung lượng pin iPhone, số lần sạc và mức độ chai pin. Bên cạnh đó, công cụ này còn hiển thị các thông tin đầy đủ như mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, các tiện ích đã được cài đặt trên máy.

Phần mềm Detailed Power Usage  

Đặc biệt, phần mềm còn giúp người dùng phân biệt được pin iPhone thật, giả. Chính vì vậy, đây không chỉ là phần mềm được đông đảo người dùng lựa chọn để kiểm tra dung lượng của pin điện thoại iPhone mà còn được sử dụng để kiểm tra pin iPhone có chính hãng không.

Battery Life – Phần mềm kiểm tra dung lượng pin iPhone

Ngoài Detailed Power Usage thì bạn vẫn còn cách kiểm tra pin iPhone khác là sử dụng Battery Life để check dung lượng pin iPhone, số lần sạc của pin, độ chai pin.

Battery Life - Phần mềm kiểm tra dung lượng pin iPhone

Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên trên thiết bị iPhone đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra được số lần sạc, độ chai pin trực tiếp trên iPhone của mình nhanh chóng và chính xác nhất .

Battery Life là phần mềm khá nhẹ, dễ dàng sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên để tải được ứng dụng thì bạn cần thay đổi vùng Appstore. Bởi vì chúng không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

Ứng dụng kiểm tra dung lượng pin iPhone Battery Details

Bên cạnh 2 ứng dụng kiểm tra dung lượng pin iPhone ở trên thì người dùng có thể sử dụng phần mềm Battery Details. Ngoài ưu điểm nhẹ thì Battery Details còn được trang bị các tính năng vô cùng thú vị để đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị một cách trực tiếp trên thiết bị iPhone nhanh chóng.

Phần mềm kiểm tra dung lượng pin iPhone Battery Details

Với giao diện trực quan dễ sử dụng và hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị Battery Details cho phép người dùng biết thời lượng sử dụng pin trên thiết bị. Tuy nhiên, tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị chưa được thật sự chuẩn xác và chưa cho phép người dùng kiểm tra được số lần sạc.

Battery Care

Tiếp đến trong những ứng dụng kiểm tra pin trên iPhone mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Battery Care. Đây là ứng dụng hữu ích không hề thua kém các phần mềm được kể bên trên.

Battery Care

Ưu điểm nổi bật của Battery Care là hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng trên tất cả các thiết bị iPhone hiện nay.

Với giao diện đơn giản người dùng dễ làm quen với các chức năng đơn giản. Nhưng vì một lý do nào đó, phần mềm đã bị loại bớt một số tính năng hữu ích như đo thời gian sử dụng pin, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

3uTools – công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính

3uTools là công cụ kiểm tra pin iPhone được sử dụng trên máy tính. Phần mềm này ngoài việc cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan tới pin iPhone như: số lần sạc pin, độ chai của pin thì còn cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến máy một cách vô cùng chính xác như: cấu hình, bộ nhớ hoặc là phiên bản iOS,…

3uTools

Ngoài kiểm tra thông tin dung lượng pin thì 3UTool còn hỗ trợ người dùng giúp tạo ra những bản nhạc chuông, sao chép video hay là hình ảnh,… một cách dễ dàng.

Kiểm tra dung lượng pin iPhone là điều cần thiết giúp bạn biết được độ chai, số lần sạc cũng như các thông tin quan trọng về pin trên điện thoại của mình. Hi vọng tổng hợp các phần mềm kiểm tra dung lượng pin iPhone chính xác được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin trên thiết bị một cách chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here