Thông thường, nếu như bạn hủy kết bạn (unfriend) với một ai đó trên Facebook cá nhân, bạn phải xóa từng người một. Tuy nhiên, thưc hiện cách unfriend facebook thủ công như vậy khá là mất thời gian. Liệu có cách nào giúp bạn xóa nhiều bạn bè cùng lúc không? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook nhanh chóng nhé!

Khi nào cần dùng cách unfriend Facebook hàng loạt?

Hiện nay, Facebook dường như không còn xa lạ với những người thường xuyên dùng mạng xã hội, đó là nơi kết nối mọi người trên thế giới với nhau. Ngoài ra, tại đó người dùng còn có thể đăng tải, chia sẻ trạng thái, cảm xúc, hình ảnh, video để có thể tương tác với mọi người.

Chỉ cần có internet, Facebook sẽ giúp mọi người kết bạn, trò chuyện, tương tác với bạn bè. Không chỉ vậy, Facebook còn là nơi để mọi người tận dụng làm nơi kinh doanh, bán các mặt hàng online thông qua các Fanpage hay trang cá nhân của mình.

Cách unfriend Facebook | Hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng sẽ muốn cách unfriend facebook hàng loạt hay còn gọi là hủy kết bạn với một ai đó hoặc hàng loạt tài khoản mà bạn đã từng kết bạn, việc đó có thể đến từ nhiều lý do khác nhau như:

 • Mặc dù số lượng bạn bè nhiều nhưng độ tương tác rất ít hoặc có những người chưa hề tương tác với bạn (bạn bè ảo).
 • Không chỉ riêng gì bạn bè ảo, mà tài khoản đó là của một người quen nhưng họ không còn dùng tài khoản đó nữa, hoặc là những người không quen biết .
 • Mặc khác, Facebook chỉ cho giới hạn bạn bè của một tài khoản là 5000 bạn bè, do đó nếu tiếp tục kết bạn với những người không quen biết thì bạn không thế kết bạn được với người quen của bạn.

Do đó, việc hủy kết bạn trên Facebook cùng lúc với những lý do trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải ngồi tìm kiếm tên tài khoản rồi gỡ kết bạn với từng người một, rồi lại tiếp tục lập lại thì biết đến khi nào mới thực hiện xong.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook nhanh

Bằng điện thoại

 • Bước 1: Tải Monokai Toolkit về điện thoại (Monokai Toolkit hỗ trợ cho Android phiên bản 4.4 trở lên).

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại - Bước 1

  • Vào CH Play, tìm kiếm Monokai Toolkit và tải về.
  • Hoặc có thể truy cập vào đường dẫn sau để tải Monokai Toolkit về:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nstudio.mtoolkit
 • Bước 2: Sau khi tải Monokai Toolkit về xong, hãy mở vào và bắt đầu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại - Bước 2

Có một lưu ý nhỏ là sau khi bạn đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiện ra một thông bảng lưu ý, muốn bạn phải lướt newfeed vài phút để tránh dính checkpoint. Đó là một cơ chế bảo mật để bảo vệ tài khoản của bạn tránh bị tấn công.

 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập và lướt newfeed xong, bạn hãy nhấn dấu X ở góc trên cùng để thoát khỏi giao diện của Facebook.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại - Bước 3

 • Bước 4: Để xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook cùng lúc, bạn hãy lướt đến và chọn mục Xóa bạn bè không tương tác, màn hình sẽ xuất hiện lên số lượng bạn bè không tương tác trên Facebook của bạn, nhấn Bắt đầu để xóa toàn bộ số lượng đó đi.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại - Bước 4

Sau khi đã thực hiện xong, bạn nên hủy liên kết Monokai Toolkit để tránh việc thông tin cá nhân của bạn bị xâm nhập, bằng cách: Vào giao diện Facebook > chọn Cài đặt > chọn Ứng dụng và trang web > chọn ứng dụng, trang web và trò chơi > chọn Tắt.

>> Hướng dẫn lấy mã đăng nhập Facebook dễ dàng nhất.

Bằng máy tính

 • Bước 1: Tải Tampermonkey về máy tính: https://goo.gl/FafpVY
 • Bước 2: Sau khi nhấn vào liên kết ở bước 1, hãy chọn Thêm vào Chrome.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng máy tính - Bước 2

 • Bước 3: Thêm tiện ích vào Chrome xong, truy cập vào: https://goo.gl/29MF9Y để cài đặt thêm phần mở rộng có tên Deathaces Facebook Friends Deleter > chọn Install.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng máy tính - Bước 3

 • Bước 4: Sau khi Install xong Deathaces Facebook Friends Deleter, đăng nhập vào Facebook của bạn > vào trang cá nhân của mình > chọn mục Bạn bè > Đánh dấu vào những ai mà bạn muốn hủy kết bạn > chọn Deathaces Selected Friends để unfriend.

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng máy tính - Bước 4

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng máy tính - Bước 4 - Ảnh 2

Trên đây là cách unfriend Facebook hàng loạt cùng một lúc, ở cả hai thiết bị là điện thoại và máy tính. Hi vọng thủ thuật Facebook đơn giản của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được tác vụ nhanh chóng và thành công nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here