Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/cach-ket-noi-chuot-surface/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/cach-ket-noi-chuot-surface/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Chuột surface hay chuột microsoft hiện nay đang là một trong những dòng chuột máy tính được rất nhiều người tin dùng. Vậy loại chuột này có những ưu điểm gì nổi bật? Các bạn đọc hãy cùng xem bài viết đánh giá sau đây. 

Chuột surface của hãng nào? 

Chuột surface là sản phẩm được ra mắt vô cùng thành công thuộc sở hữu của nhà sản xuất hãng chuột Microsoft. Đây là một thiết bị điện tử thông minh với nhiều công nghệ hiện đại, phát triển cũng như mang theo nhiều tính năng hữu ích. 

Chuột surface của hãng nào? 

Con chuột laptop này sở hữu thiết kế khá mới mẻ, độc đáo khi mang hình dáng bẻ cong, mỏng nhẹ. Nhờ vậy giúp mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, mượt mà khi di chuyển ở các mặt phẳng, địa hình khác nhau.

Sự đa dạng về hệ thống màu sắc cũng là một điểm cộng cho con chuột này. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhà sản xuất đã có thể làm hài lòng nhu cầu sở thích của người sử dụng. 

Đồng thời, loại chuột máy tính này cũng đạt được hiệu năng sử dụng cao, vượt trội. Việc phát triển, hiện đại hoá, nâng cao hiệu năng giúp thao tác với chuột trở nên nhanh chóng, mượt và chính xác, mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi làm việc, giải trí hay thậm chí là chơi game. 

Các cách kết nối chuột Surface đơn giản

Đối với loại chuột Microsoft này thì thường có hai cách kết nối phổ biến và đơn giản sau đây

Kết nối thông qua tính năng Swift Pair

Quá trình kết nối chuột Microsoft với máy tính bằng tính năng Swift Pair sẽ tương đối nhanh chóng và thao tác thực hiện khá đơn giản. 

Cách kết nối chuột surface qua Swift Pair

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có hỗ trợ Bluetooth LE 4.0 hay không? Nếu có, thì sau đó hãy tìm nút Bluetooth phía dưới con chuột và nhấn giữ phím khoảng 3 – 5 giây để truy cập vào chế độ ghép nối. 

Sau đó, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một thông báo, nhấn chọn mục “Connect” để bắt đầu chạy chương trình ghép nối. Người tiêu dùng sau đó sẽ nhận được thông báo hoàn thành khi quá trình kết nối đã thành công. 

Kết nối thông qua cài đặt Bluetooth

Kết nối chuột Surface thông qua Bluetooth chắc hẳn là phương pháp mà được nhiều người sử dụng. Và đây được xem là phương thức kết nối truyền thống và khá phổ biến. 

Trước tiên thì người dùng cũng phải thực hiện các bước để bắt đầu Chế độ ghép nối. Sau đó, hãy nhấn chuột phải, vào mục “Bluetooth” rồi chọn “Go to settings”.

Lúc này, một danh sách cài đặt sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính, hãy chọn “Add Bluetooth or other device”. Bước tiếp theo của cách kết nối này, người tiêu dùng sẽ chọn “Bluetooth”, “Surface Mobile Mouse” (hoặc “Surface Arc Mouse”). Như vậy, chuột di động Microsoft đã được kết nối thành công. 

Mua chuột Surface tại Cellphones có nên hay không? 

Chuột Surface được đánh giá là một thiết bị điện tử thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay. Với lượng nhu cầu ngày càng tăng cao như vậy, có rất nhiều địa điểm buôn bán được mở ra. Vậy, làm sao để chọn được địa điểm bán giá rẻ mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, uy tín của sản phẩm? 

Mua chuột Surface tại Cellphones có nên hay không

Khi đến với CellphoneS thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Cửa hàng luôn cung cấp cho người dân dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. 

Hơn thế nữa, CellphoneS đảm bảo cho người tiêu dùng 100 % về uy tín, chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. 

Trên đây là bài viết mô tả chi tiết Cách kết nối chuột Surface với máy tính dễ thao tác, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về các phương pháp kết nối. Hy vọng thông qua bài viết trên, quý khách hàng sẽ chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here