Kiểm tra chuột Logitech chính hãng là cách duy nhất để bạn tránh được việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Những sản phẩm kém chất lượng nhưng được đầu đầu tư kỹ lưỡng vỏ bọc nên rất khó phân biệt thật giả. Hãy học bí quyết kiểm tra hàng thật chính hãng dưới đây để mua cho chuẩn.

Hướng dẫn kiểm tra chuột Logitech chính hãng

Để kiểm tra chuột Logitech chính hãng có chất lượng chuẩn không cần phải kiểm tra nhiều điểm. Không thể chỉ vài thao tác là bạn đã nhìn ra được chuột có phải hàng xịn hay không. Cụ thể bạn phải kiểm tra những điểm sau:

Kiểm tra chuột Logitech chính hãng qua vỏ hộp

Chuột Logitech chính hãng có bao bì và vỏ hộp tinh tế đẹp mắt nhưng thiết kế hộp giả cũng phỏng theo kiểu dáng này không khác gì bản chính hãng. Cách duy nhất để nhận biết là các chữ viết trên bao không được chuẩn, có thể mờ nhòe, bị lệch hay bị phai do sử dụng mực rẻ tiền.

kiểm tra chuột Logitech chính hãng bằng vỏ hộp

Nếu lấy móng tay cạo thử mặt chữ có thể bong ra một phần. Chữ trên hộp bao bì chuẩn luôn thẳng hàng, không xiên vẹo, in đủ thông tin nhà sản xuất. Trong khi đó bao bì chuột giả có thể bỏ trống hoặc in chữ Trung Quốc, chữ xiên vẹo,…

Miếng lót tránh hao pin

Logitech thật giả cũng có thể phân biệt qua miếng lót chuột. Khi mua phải hàng giả, miếng lót chất lượng kém sẽ lòi ra bất cứ lúc nào và khiến pin chuột bị hao mòn rất nhanh. 

Dòng chuột Logitech đểu không thể có thời gian hoạt động dài lâu được, bạn sẽ tốn thêm nhiều tiền để thay pin cho chuột. 

Con lăn

Con lăn trên chuột Logitech giả mang đến cảm giác lướt chậm chạp, khó quay như dây xích lâu ngày không đổ nhớt. Con lăn chính hãng mang đến cảm giác lướt nhạy trơ tru, bạn có thể thao tác dễ dàng để tăng hiệu suất công việc, giải trí dễ chịu.

kiểm tra chuột Logitech chính hãng bằng con lăn

Con lăn tốt giúp thao tác nhanh nhạt hơn, hoàn thành công việc sớm hơn. Con lăn chính hãng cũng có tuổi thọ cao, ít gặp lỗi và không bị hỏng sớm như dòng chuột kém chất lượng. 

Để kiểm tra con chuột PC có nhanh nhạy hay không, bạn có thể lướt thử ngay lúc mua. Nếu chuột lướt mượt, độ nhạy dpi cao thì bạn có thể yên tâm là hàng chính hãng.

Kiểm tra chuột Logitech chính hãng qua thông số

Chuột Logitech thật giả cũng được kiểm tra bằng cách tra thông số ID từ nhà sản xuất. Số ID sẽ khó bị làm giả hơn, giúp phân biệt thật giả chuẩn hơn. Bạn nên liên hệ với bên Logitech để kiểm tra chính xác số ID của thiết bị.

Cũng có những loại chuột Logitech giả cao cấp làm giả được số ID, nhưng để làm giả chuẩn xác cần có máy móc hiện đại. Bạn vẫn có thể nhìn ra được điểm khác biệt của số ID. 

Giá thành sản phẩm

Giá bán chuột Logitech rất khó để dùng trong việc phân định hàng thật giả. Bởi có nhiều chương trình khuyến mãi đưa ra giúp hàng chính hãng có giá tốt và nhiều người bán hàng áp cả giá tiền thật cho hàng giả. 

kiểm tra chuột Logitech chính hãng dựa vào giá

Do đó, nếu thấy giá tiền quá bất hợp lý mà không phải có ưu đãi gì thì tốt nhất bạn không nên ham lợi. 

Khi kết hợp tất cả các cách trên bạn sẽ tránh được việc mua nhầm phải hàng giả hàng nhái. Ngoài ra, hãy tìm đến các cơ sở bán chuột uy tín để vừa được lợi về giá lại chuẩn về chất lượng.

Nên mua chuột Logitech thật ở đâu?

Dựa trên phần kiểm tra chuột logitech chính hãng phía trên bạn sẽ né được việc mua hàng giả. Tuy nhiên để chắc chắn hơn hãy chọn các cơ sở cung cấp chuột chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. 

Gợi ý điểm mua lý tưởng cho bạn đọc là hệ thống CellphoneS. Bạn được kiểm tra chất lượng chuột Logitech dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên. Ngoài ra giá chuột Logitech chính hãng khá mềm, có bảo hành đầy đủ là lựa chọn tối ưu cho dân yêu công nghệ. 

Tóm lại, chúng tôi đã giúp bạn biết cách kiểm tra chuột logitech chính hãng. Cứ làm theo tất cả các bước, chắc chắn bạn sẽ chọn được con chuột xịn đáp ứng yêu cầu của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here