Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Shinobi 2 đã trở lại với cái tên mới Sindo Life, với nhiều cách nhập code Shindo Life mới được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Những mã code sẽ cung cấp các phần quà giá trị giúp bạn thỏa sức mua sắm các loại trang bị trong game cũng như sở hữu nhiều loại vật phẩm giá trị. Không cần phải chờ đợi lâu nữa sau đây là danh sách code Shindo Life mới nhất trong năm, cùng khám phá nhé!

Shindo life là gì?

Shindo Life là một trò chơi nhập vai, nơi bạn sẽ được hóa thân thành một ninja thực thụ để chiến đấu cùng các người chơi khác hoặc tiêu diệt những con boss hung hãn. Được phát triển bởi Reelworld trên nền tảng chơi game Roblox, đến nay Shindo Life đã sở hữu cho mình một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo.

Shindo life là gì?

Với lối chơi đậm chất RPG của mình, bạn có thể thỏa thích tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật cũng như phát triển những kỹ năng riêng để tăng sức mạnh cho ninja của mình. Shindo Life sở hữu nhiều chế độ chơi như 1 vs 1, RPG War cùng hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Trong bản update gần đây, Shindo life đã cho ra mắt chế độ open world cho phép người chơi thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn trong game.

Danh sách code Shindo Life mới nhất 2024

Để nhận được những phần thưởng giá trị, sau đây là danh sách code Shindo Life mới nhất mà bạn có thể sử dụng và thực hiện cách nhập code shindo life.

Mã code Quà có thể nhận
RykanLandz! RELL Coins và Bonus Spins
Rykanfanbanz! RELL Coins và Bonus Spins
Rykanf4ns! RELL Coins và Bonus Spins
Rykansanm4n! RELL Coins và Bonus Spins
Rykvàonoman! RELL Coins và Bonus Spins
RayDangone! RELL Coins và Bonus Spins
RaySmolman! RELL Coins và Bonus Spins
RayWHO0! RELL Coins và Bonus Spins
edocoNLOL! RELL Coins và Bonus Spins
CodeManCan! RELL Coins và Bonus Spins
CodeTanW4nPan! RELL Coins và Bonus Spins
CodeSamaLam4! RELL Coins và Bonus Spins
CodeSanLan! RELL Coins và Bonus Spins
borunarudog! RELL Coins và Bonus Spins
g00dboiman! RELL Coins và Bonus Spins

Lưu ý: Những mã code được cung cấp trên đây đều có một thời hạn hoặc số lượt sử dụng nhất định, do đó nếu bạn đã nhập được code mà không nhận được quà tặng thì nhiều khả năng mã code đã hết hiệu lực. Do đó bạn cần phải nhanh tay sử dụng những mã code này để rinh ngay những phần quà hấp dẫn nhé.

Danh sách code Shindo Life mới nhất 2023

Cách nhập code Shindo Life để nhận quà

Code game không chỉ là phần quà từ nhà phát hành nhằm tri ân những người chơi đã đồng hành cùng tựa game của mình mà còn giúp cho người chơi gia tăng đáng kể sức mạnh của mình. Cùng tìm hiểu về cách nhập code shindo life vô cùng đơn giản với các bước sau đây trên cả điện thoại và máy tính nhé.

Trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Roblox hoặc sử dụng ứng dụng được cài đặt trên máy tính.
  • Bước 2: Vào mục Games và tiến hành chọn Shindo Life, ấn vào biểu tượng Play
  • Bước 3: Ở mục Game mode Select, bạn click vào tùy chọn edit
  • Bước 4: Click vào mục youtube code, nhập mã được cung cấp và nhấn enter để nhận quà.

Cách nhập code Shindo Life để nhận quà

Trên điện thoại

  • Bước 1: Mở ứng dụng Roblox trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản chọn trò chơi Shindo Life
  • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng cài đặt ở góc trái màn hình, chọn edit mode.
  • Bước 3: Ở góc phải màn hình, bạn chọn Youtube code. Sau đó nhập mã code được cung cấp ở phía trên bài viết vào ô. Lưu ý cần phải nhập đúng ký tự cũng như phân biệt chữ in hoa, in thường.
  • Bước 4: Khi hoàn thành việc nhập code, bạn nhấn hoàn thành để nhận quà tặng từ game.

Trên điện thoại

Tạm kết

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được cách nhập code shindo life cũng như danh sách những mã code mới nhất được cập nhật trong năm 2024. Hy vọng rằng bạn có thể nhận được những vật phẩm giá trị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Nếu bạn đã sử dụng code thành công, chia sẻ ngay bài viết cho bạn bè của mình để cùng nhận quà nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here