Code Genshin Impact luôn là hot item được mọi game thủ săn lùng bởi chúng mang đến những ưu đãi và phần thưởng thú vị trong trò chơi này. Việc săn lùng và sở hữu code mới nhất chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho anh em game thủ khi chinh phục trò chơi hot bậc nhất thị trường này. Cùng điểm lại một số mã code Genshin Impact trong bài viết dưới đây nhé.

Code Genshin Impact là gì?

Được xem là một trong những phiên bản thành công nhất của tựa game MMORPG 3G đình đám, Genshin Impact đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ. Không chỉ thu về 21 lượt roll hồng và hàng loạt nguyên thạch, khi tải phiên bản mới này, người chơi còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn dưới dạng mã code

Vậy code Genshin Impact là gì? Hiểu đơn giản, đây là một dạng phần thưởng, ưu đãi dành cho game thủ được trao dưới dạng chuỗi ký tự hay được gọi là “code”. Các code update được nhà phát hành game cung cấp đến người chơi qua các hình thức như website, sự kiện trong trò chơi, sự kiện trên các phương tiện truyền thông,…

Code Genshin Impact là gì

Khi sử dụng code người chơi sẽ nhận được những phần thưởng và ưu đãi thú vị giúp hành trình chinh phục tựa game này trở nên dễ dàng hơn.

Dù mang đến khá nhiều những phần thưởng thú vị nhưng code có giới hạn thời gian sử dụng. Vậy nên ngay khi có code game mới nhất, hãy sử dụng ngay để tránh lãng phí nhé.

Bảng code Genshin Impact mới nhất

Danh sách các mã code Genshin Impact mới nhất vô cùng giá trị được cập nhật liên tục. Hãy nhanh chóng để nhận và sử dụng ngay kịp thời nhé.

Mã code
NQXAZLX1943G
OLQH7G62I7EU
IREQ1FTFRYBX
GGXG71L5J215
BNYP6K5X4HIQ
KAVIH73V97EN
WAZGIKZ9K6NM
TT3B5L2AHVE9
CT2BDW7JD38M
JB95D2V5XGJ5

Cách sử dụng code Genshin Impact cơ bản dành cho tân thủ

Code Genshin Impact có cách sử dụng khá đơn giản và không ràng buộc quá nhiều ở điều khoản sử dụng. Để dùng được những mã code này, game thủ chỉ cần thỏa mãn điều kiện đạt hạng mạo hiểm giả cấp 10. Trước đó, game thủ sẽ không thể quy đổi mã code thành phần thưởng được nên hãy cố gắng để đạt được level này.

Khi đã đạt đủ điều kiện để có thể sử dụng mã code, game thủ chỉ cần thực hiện các thao tác kích hoạt và thành công quy đổi quà tặng hấp dẫn. Hiện nay có 2 cách để sử dụng code. Cụ thể như sau:

Đổi thưởng Genshin Impact tại website

Trong trường hợp đang không thể truy cập vào game Genshin Impact một cách trực tiếp, người chơi hoàn toàn có thể đổi thưởng ở tựa game này thông qua trang web nhà phát hành. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web: https://genshin.hoyoverse.com/vi/gift và đăng nhập tài khoản Hoyoverse của mình.

Đổi thưởng code Genshin Impact tại website

  • Bước 2: Check lại các thông tin tài khoản xem đã đúng tài khoản của mình hay chưa sau đó tiến hành nhập mã code Genshin Impact đã sở hữu.

Đổi thưởng Genshin Impact tại website

Ngay khi thành công hệ thống sẽ gửi thư thông báo thành công và phần thưởng đổi được tương ứng về cho người chơi.

Đổi thưởng code Genshin Impact trực tiếp tại game

Để sử dụng code trực tiếp tại game, game thủ cần truy cập vào ứng dụng Genshin Impact bằng tài khoản của mình sau đó thực hiện thao tác:

  • Bước 1: Chọn Paimon sau đó truy cập vào phần cài đặt của game

Đổi thưởng code Genshin Impact

  • Bước 2: Chọn tài khoản và chọn mục Mã đổi để truy cập giao diện đổi thưởng.

Đổi thưởng code Genshin Impact bước 1

  • Bước 3: Nhập mã code đã sở hữu vào trường thông tin tương ứng sau đó chọn “Đổi”.

Đổi thưởng code Genshin Impact bước 3

Nếu thành công hệ thống sẽ gửi thư thông báo thành công và vật phẩm về cho người chơi.

Code Genshin Impact wiki dành cho game thủ

Genshin Impact được xem là tựa game quan tâm đến người chơi bậc nhất thị trường bởi tùy theo từng thời điểm mà nhà phát hành liên tục cho anh em game thủ những mã code khác nhau. Ở mỗi đợt tung mã code của mình, trò chơi lại khiến con dân điên đảo bởi sự chịu chi và hào phóng.

Code Genshin Impact wiki dành cho game thủ

Mã code Genshin Impact có giới hạn thời gian vì vậy để đổi được những phần thưởng hấp dẫn của tựa game này, game thủ phải nhanh chóng cập nhật những đợt tung ưu đãi của nhà sản xuất. Dưới đây là tổng hợp mã code cho game thủ.

  • Mã code LA9C3RHPPHQH giá trị quy đổi: x5 EXP Nhà Mạo Hiểm và x60 Nguyên Thạch.
  • Mã code SSRCJ8HSV7UM giá trị quy đổi: x10 EXP Nhà Mạo Hiểm, x10.000 Mora, x5 Củ Cải Viên Chiên x5 Lương Khoáng Tinh Đúc và x5 Gỏi Mãn Nguyện.
  • Mã code GENSHINGIFT giá trị quy đổi: x3 Kinh Nghiệm Anh Hùng và x50 Nguyên Thạch.

Trên đây là một số mã code Genshin Impact mới và hot nhất dành cho những ai yêu thích tựa game này. Hy vọng qua bài viết, hành trình chinh phục ngôi vương trong thế giới MMORPG code của anh em game thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here