Phông chữ, chữ kiểu, chữ viết trên Facebook đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho bài viết của bạn được trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu để làm mới cho timeline của mình thì hãy tham khảo ngay cách tạo phông chữ Facebook và kiểu chữ in đậm, nghiêng đẹp trên Facebook dưới đây nhé. Chắc chắn chúng sẽ làm bạn phải cảm thấy thích thú rất nhiều.

Các kiểu phông chữ viết trên Facebook

Hiện nay có rất nhiều phông chữ viết Facebook khác nhau vô cùng đa dạng. Mỗi một kiểu phông chữ lại mang một sự độc đáo, một màu sắc riêng biệt. Dưới đây là các kiểu phông chữ viết trên Facebook phổ biến nhất:

 • Font chữ Facebook in đậm: Là loại font mà chữ trên Facebook được in đậm so với thông thường. Sử dụng font chữ Facebook in đậm giúp nhấn mạnh những nội dung quan trọng, giúp người dùng chú ý vào những thông tin nổi bật và giúp bài viết của bạn được nổi bật hơn trên newfeed.

Các kiểu phông chữ viết trên Facebook

Xem thêm:

 • Cách viết chữ in đậm trên Facebook
 • Font chữ nghiêng Facebook: Đây cũng là kiểu phông chữ facebook chữ khá hay được người dùng sử dụng. Ngoài tạo ra sự khác biệt, ấn tượng thì sử dụng font chữ nghiêng Facebook còn giúp bài viết của bạn có cấu trúc rõ ràng, dễ đọc và dễ nhớ.
 • Font chữ Facebook tiếng việt: Loại Font chữ Facebook tiếng Việt là tập hợp hoàn chỉnh các ký tự tiếng Việt bao gồm đầy đủ các chữ cái, chữ số, dấu câu, và các ký tự đặc biệt khác…theo cùng một kiểu định dạng và có cùng một kích cỡ nhất định.
 • Font chữ logo Facebook: Kiểu Font chữ này rất độc đáo và ấn tượng. Thay vì phải viết các ký tự text như những kiểu khác thì font chữ logo Facebook lại sử dụng những hình ảnh, thông quá đó, người dùng vẫn hiểu được nội dung được nhắc tới và tạo thêm màu sắc thú vị cho bài viết.
 • Font chữ khác trên Facebook: Ngoài những font chữ trên thì còn rất nhiều loại font chữ khác trên Facebook được sử dụng khá nhiều như: icon, ký tự đặc biệt,… Tất cả để mang tới sự đa dạng và hài hước thêm cho những nội dung của mình.

Hướng dẫn cách đổi font chữ đẹp trên Facebook không bị lỗi

Dưới đây là hướng dẫn cách đổi font cho Facebook không bị lỗi bằng một số cách khác nhau dành cho bạn tham khảo.

Đổi font chữ Facebook trên điện thoại

Facebook Font Generator là công cụ đổi font chữ Facebook trên điện thoại được phát triển bởi Font Villa với hơn 20 kiểu font độc đáo và lạ mắt. Chúng không chỉ bao gồm các ký tự đặc biệt mà chúng còn bao gồm nhiều kiểu icon ngộ nghĩnh. Với bộ công cụ này người dùng có thể sử dụng nhập văn bản: cập nhật trạng thái, tin nhắn, hay là cập nhật  tiểu sử, bình luận…

 • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook Font Generator.
 • Bước 2: Bạn nhập nội dung mà bạn muốn chuyển đổi phông chữ facebook. Khi đó ô bên dưới sẽ hiển thị văn bản tương ứng với các font chữ khác.
 • Bước 3: Ấn và giữ nội dung ở font chữ mà bạn muốn và chọn Copy.
 • Bước 4: Dán vào vị trí mà bạn muốn nhập văn bản trên Facebook.

Các kiểu phông chữ viết trên Facebook

App tạo và đổi phông chữ Facebook

Slothsoft là ứng dụng tạo và đổi phông chữ Facebook độc đáo và thú vị. Cách viết chữ kiểu trên facebook này cũng không quá phức tạp với các bước đơn giản như:

 • Bước 1: Truy cập vào Slothsoft.
 • Bước 2: Tại ô Input your text here… bạn hãy nhập dòng nội dung, thông tin mà bạn muốn chuyển đổi để truyền tải trên Facebook. Ngay khi bạn nhập chúng sẽ được chuyển đổi sang khoảng 20 kiểu font chữ khác nhau.
 • Bước 3: Chọn kiểu chữ yêu thích nhất, rồi nhấn Copy sau đó Paste vào mục đăng Status của Facebook là xong.

app

Yaytext phông chữ

Yaytext là trang web đổi font chữ cho Facebook bao gồm 25 kiểu chữ vô cùng đa dạng, in nghiêng, in đậm, gạch chân hay là không gạch chân,… tất cả đều có. Chúng giúp bạn thay đổi phông chữ facebook mặc định bình thường thành các kiểu font chữ khác đẹp, độc đáo và mới lạ hơn.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website của YayText.
 • Bước 2: Nhập nội dung văn bản cần chuyển đổi kiểu font vào ô “Your Text”.
 • Bước 3: Website sẽ hiển thị đoạn văn bản bạn nhập bằng các font chữ khác nhau. Bạn hãy ấn chọn Copy bên cạnh font chữ bạn mà muốn chọn.
 • Bước 4: Dán nội dung mà bạn vừa sao chép sang Facebook là xong.

Yaytext phông chữ

Lỗi font chữ Facebook trên điện thoại do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm xuất hiện lỗi font chữ Facebook trên điện thoại. Dưới đây sẽ là 3 nguyên nhân chính:

 • Điện thoại chưa cập nhật hệ điều hành: Đây là nguyên nhân khiến máy tồn tại những lỗi cũ, đi kèm với đó là Facebook chuyển sang giao diện mới khiến cho điện thoại không thể tương thích với ứng dụng và gây nên tình trạng lỗi font chữ.
 • Ứng dụng không được tương thích với điện thoại: Đa số người dùng để download nhiều ứng dụng cùng lúc trên điện thoại. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng tương thích với điện thoại. Do đó, nếu thấy phần mềm có font chữ khác so với ứng dụng khác thì đó là do chúng không tương thích với thiết bị.

Lỗi font

 • Điện thoại bị lỗi: Nếu như điện thoại của bạn từng bị va chạm nhiều lần, bị rơi vào nước hoặc là rơi vỡ ảnh hưởng tới màn hình thì font chữ trên Facebook cũng bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên kiểm tra điện thoại của mình khi gặp các vấn đề lỗi font chữ Facebook nhé.

Phông chữ facebook chi tiết các tạo phông chữ và kiểu chữ in đậm, nghiêng đẹp trên Facebook. Hi vọng với chia sẻ trên bạn sẽ làm cho bài viết trên Facebook của mình trở nên phong phú và ấn tượng hơn. Chúc các bạn có trải nghiệm thật tốt với những kiểu chữ độc đáo này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here