Coros Pace 2 giá bao nhiêu? Hiện đang là thông tin được nhiều người đam mê đồng hồ quan tâm. Đặc biệt là những ai đang muốn sở hữu chiếc đồng hồ thể thao hiện đại trẻ trung này. Những thông dưới bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và để biết được liệu chiếc đồng hồ như thế này có đáng mua hay không nhé?

Đánh giá đồng hồ Coros Pace 2 – Coros của nước nào?

Coros là một công ty công nghệ tiên tiến chính thức gia nhập vào thị trường từ năm 2016 đến hiện tại. Nền tảng và những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Coros tập trung cho những hoạt động thể thao hữu ích ngoài trời như là chạy bộ hay leo núi…

Trụ sở chính của nhà Coros đã được đặt tại California vào năm 2018. Đến hiện nay, Coros đã chuyển về trụ sở United States, bên cạnh đó thì cửa hàng và các sản phẩm của Coros đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

Thiết kế

Đồng hồ Coros Pace 2 là một chiếc đồng hồ vô cùng nổi bật, năng động và mang tính chất thể thao. Nhiều người dùng đã cho biết những thiết kế thể thao của Coros Pace 2 ấn tượng, riêng biệt và hoàn toàn không nhái hay cả đụng hàng với những thiết kế đã có trước đó.

Đánh giá đồng hồ Coros Pace 2 - Coros của nước nào?

Bên cạnh đó được cộng thêm điểm nhờ vào màn hình ấn tượng lên đến 1.2 inch, nhưng trọng lượng của sản phẩm bao gồm cả dây thì khá nhẹ lại chưa đến 30g.

Mặt sau của chiếc đồng hồ còn được thiết kế bền bỉ, chắc chắn nhờ vào các sợi Polymer mang tính cường lực cao, kết hợp cùng loại màn hình Memory LCD ở mặt trước nhằm giúp đem lại những giá trị tuyệt vời hơn.

Cảm biến và kết nối nhanh chóng

Tính năng kết nối Bluetooth của đồng hồ Coros Pace 2 này là cực tốt, bạn có thể kết nối thêm cả phụ kiện khác thông quan ANT+ và Bluetooth còn mang lại những khả năng thuận tiện, tiện dụng.

Đánh giá đồng hồ Coros Pace 2 - Coros của nước nào?

Với khả năng cảm biến thông minh và trở thành một trợ lý kiểm tra sức khỏe hoàn hảo với tính năng đo nhịp tim lúc bạn hoạt động, nhiệt độ cơ thể, kiểm tra huyết áp, la bàn, ngoài ra con quay hồi chuyển góp phần thích hợp để bảo vệ và theo dõi tình hình sức khỏe của bạn.

Xử lý chắc chắn, mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu quả

Đồng hồ sở hữu cho mình một vi xử lý nhanh nhạy và mạnh hơn so với bình thường gấp 1,5 lần. Cùng với đó là dung lượng của bộ nhớ cao và lớn hơn gấp 4 lần.

Xử lý chắc chắn, mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu quả

Bên cạnh đó, công nghệ pin GPS cũng được sử dụng hiệu quả cao và bạn có thể chuyển sang chế độ Ultramax để tiết kiệm về dung lượng hơn. Đồng hồ Coros Pace 2 đã hứa hẹn sẽ là nguồn đối tác và cũng là bạn đồng hành trên đoạn đường tập luyện của bạn.

Pin

Với công nghệ tiên tiến mới của Coros Pace 2 dung lượng thời lượng pin sử dụng lên đến cực khủng: 60 giờ cho bạn sử dụng ở chế độ UltraMax GPS và ngoài ra bạn còn có thể sử dụng 30 giờ đối với Full GPS và đáng chú ý hơn là với thời gian dùng lớn đến tận 20 ngày với ở trạng thái chờ của chiếc đồng hồ thể thao Coros Pace 2 này.

Pin

Do đó, giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin khi mang chiếc đồng hồ thể thao này đi ra ngoài mà không cần bộ sạc. Thử nghiệm và đánh giá đồng hồ Coros Pace 2 còn cho thấy, bạn mất chưa đầy 2 giờ đồng hồ để sạc pin và sẵn sàng tiếp tục để dùng.

Đồng hồ Coros Pace 2 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Đồng hồ Coros Pace 2 này có khoảng bán ra từ mức giá trung bình thấp nhất là 5 triệu đến cao nhất là 7 triệu tùy phụ kiện kèm theo.

Đồng hồ vừa được ra mắt vào quý 1 2022. Coros Pace 2 mang tính thể thao, hiện đại, nam tính.

Có nên mua đồng hồ thông minh Coros Pace 2 không?

Đồng hồ Coros Pace 2 mang lại rất nhiều tiện ích và chức năng đáng dành cho bạn mong đợi nên được rất nhiều người thể thao quan tâm về mức giá.

Có nên mua đồng hồ thông minh Coros Pace 2 không?

Tại Việt Nam, có nhiều cửa hàng điện tử uy tín và đồng hồ được trưng bày và bán chiếc đồng hồ thể thao Coros Pace 2 này bạn có thể tìm hiểu. Và một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn chính là hệ thống CellphoneS, nơi cung cấp các mặt loại như là đồng hồ Coros Pace 2 chính hãng với mức giá phù hợp,tốt và có nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về Coros Pace 2 cũng như mức giá hiện nay sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm để chọn mua được chất lượng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here