Nổi bật trong số những cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi thì Điện Thoại Vui là trung tâm uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đọc bài viết này để cùng tìm hiểu lý do khiến nhiều người lựa chọn trung tâm Điện Thoại Vui để sửa chữa thiết bị nhé.

Các lý do nên chọn cửa hàng sửa điện thoại Điện Thoại Vui Nguyễn Trãi

Dưới đây là một số lý do khiến khách hàng ưu tiên đến Điện Thoại Vui – cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi uy tín, chất lượng:

Vị trí địa lý thuận tiện

Nhiều người tự hỏi có nên sửa điện thoại quận Thanh Xuân tại Hà Nội không? Chắc chắn câu trả lời là có. Trước tiên phải nói đến vị trí địa lý cửa hàng Điện Thoại Vui ở Nguyễn Trãi vô cùng thuận tiện.

 • Sắp tới, Điện Thoại Vui sẽ khai trương cửa hàng tại 270 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa vì được kết nối với rất nhiều các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô.
 • Chính vì lý do trên mà người dân có thể thuận lợi trong việc đi lại để sửa điện thoại iphone Nguyễn Trãi mà không vướng các bất cập về giao thông trong đi lại.
 • Ngoài đường xá thuận tiện thì tại đường Nguyễn Trãi còn có nhiều trung tâm thương mại, vui chơi, ăn uống sầm uất. Khách hàng có thể “một công đôi việc”, trong lúc chờ sửa điện thoại Samsung Nguyễn Trãi có thể đi dạo, vui chơi để đỡ nhàm chán.

Các dịch vụ được cung cấp 

Khi đến sửa chữa laptop, điện thoại ở Nguyễn Trãi, Điện Thoại Vui cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng như sau:

 • Đối với các dòng điện thoại, Điện Thoại Vui cung cấp các dịch vụ như thay pin, dán kính cường lực, thay mới màn hình điện thoại…

đa dạng dịch vụ được cung cấp tại cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi

Đa dạng dịch vụ được cung cấp tại cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi

 • Đối với laptop, Điện Thoại Vui cung cấp cho khách hàng đa dạng dịch vụ như thay pin, nâng cấp Ram, nâng cấp PC, đổi bàn phím… Có đa dạng dịch vụ để lựa chọn ở cửa hàng sửa laptop Nguyễn Trãi – Điện Thoại Vui
 • Ngoài các dịch vụ sửa chữa thì tại cửa hàng Điện Thoại vui, khách hàng có thể tìm mua nhiều loại phụ kiện khác nhau. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như: Sạc dự phòng, cáp sạc, tai nghe, củ sạc, loa…

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi Điện Thoại Vui có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ. Do đó khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi sửa chữa điện thoại hay laptop tại đây.

nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngoài sở hữu tay nghề vững chắc thì các kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui còn luôn mang trong mình lòng yêu nghề. Nhân viên cực kỳ tâm huyết đối với công việc. Đề cao đạo đức nghề là trên hết. Vì vậy nên sẽ không có trường hợp tráo đổi phụ kiện thiết bị của khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật ở Điện Thoại Vui còn rất nhiệt tình với khách hàng. Trong quá trình sửa chữa nếu những lưu ý về cách sử dụng thì nhân viên sẽ giải đáp. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng sử dụng thiết bị được tốt nhất.

Với đa dạng các dịch vụ và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tin chắc rằng quý khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng khi sửa chữa điện thoại, sửa Macbook Nguyễn Trãi.

Khai trương cửa hàng sửa laptop, Macbook 270 Nguyễn Trãi

Để tưng bừng chào đón khai trương cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi thì Điện Thoại Vui sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi. Có rất với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

có rất với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng

Có rất với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng

Thông tin về chương trình khuyến mãi:

 • Tên chương trình: Khai trương Điện Thoại Vui 270 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 12 – 18/11/2022 
 • Địa điểm: 270 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Chi tiết quà tặng và ưu đãi:

Dành tặng 100 suất thu cũ đổi mới pin iPhone, cụ thể:

 • Ngày 1: 50 Suất Orizin (iPhone 6 – iPhone X)
 • Ngày 2: 30 Suất Pisen (iPhone 6 – 8Plus)
 • Ngày 3: 10 Suất Orizin (iPhone 6s -iPhone X) | 10 Suất Pisen (iPhone 6 – 8Plus)

Tặng 100 suất dán màn hình miễn phí cho khách hàng khi đến trải nghiệm vào ngày khai trương. Địa chỉ tại chi nhánh Điện Thoại Vui ở Nguyễn Trãi.

tặng 100 suất dán màn hình miễn phí

Tặng 100 suất dán màn hình miễn phí

Phụ kiện chính hãng với giá chỉ từ 95k, cụ thể:

 • Chuột gaming có dây giảm đến 53%
 • Tai nghe nhét tai giảm đến 62%
 • Máy lọc không khí giảm đến 62%
 • Cáp sạc đến 40%

Cửa hàng Điện Thoại Vui chi nhánh Nguyễn Trãi sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/11. Nhanh chân đến cửa hàng sửa điện thoại Nguyễn Trãi tham gia để được hưởng ưu đãi. Ưu đãi sửa chữa laptop, điện thoại và mua sắm phụ kiện với giá siêu ưu đãi nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here