Chất lượng nội dung mà camera Xiaomi 2K ghi lại ra sao? Liệu có đủ để đáp ứng yêu cầu về an ninh để lắp đặt trong không gian bạn sinh sống không? Và giá bán của camera Xiaomi 2K so với các sản phẩm giám sát an ninh khác có tốt không? Cùng tìm hiểu về sản phẩm camera an ninh Xiaomi thông qua bài đánh giá chi tiết dưới đây.

Đánh giá chất lượng hình ảnh của camera Xiaomi 2K

Thay vì đánh giá một cách tổng quan về thiết kế, tính năng,…bài viết này sẽ tập trung đi vào đánh giá chất lượng hình ảnh của camera Xiaomi để từ đó, bạn có được những nhận định của riêng mình về việc liệu đây có phải là một sản phẩm đủ khả năng để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn hay không.

Khả năng ghi hình

Đúng như tên gọi của mình, camera Xiaomi có khả năng ghi hình với độ phân giải tối đa lên tới 2K (2304×1296 pixels). Với độ phân giải này, chất lượng hình ảnh được ghi bởi camera Xiaomi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi có thể hiển thị sắc nét mọi chi tiết, kể cả trong điều kiện đã phóng to lên.

Đánh giá chất lượng hình ảnh của camera Xiaomi 2K

Tất cả mọi hình ảnh ghi lại từ camera Xiaomi 2K sẽ được tự động lưu lại để bạn trực tiếp theo dõi trên ứng dụng điện thoại.

Khả năng hoạt động thiếu sáng 

Camera Xiaomi được trang bị một ống kính có khẩu độ F/1.4. Với khẩu độ này, camera an ninh Xiaomi 2K sẽ có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn để hoạt động ổn định, ghi hình rõ nét kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Đánh giá chất lượng hình ảnh của camera Xiaomi 2K

Ngoài khẩu độ của ống kính, thấu kính của camera cũng là một yếu tố giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Nhờ thấu kính được hoàn chỉnh hơn mà camera khi hoạt động sẽ hạn chế được hiện tượng khúc xạ ánh sáng, từ đó giúp hình ảnh rõ nét, chi tiết hơn.

Công nghệ tích hợp 

Để mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét, ngoài tập trung tối ưu phần cứng, Xiaomi còn trang bị cho sản phẩm giám sát an ninh của nhiều các công nghệ hiện đại. Công nghệ mà không chỉ camera Xiaomi 2K mà mọi sản phẩm camera của thương hiệu này được trang bị đó công nghệ hồng ngoại.

Công nghệ tích hợp 

Với bước sóng lên tới 940nm, công nghệ hồng ngoại của Xiaomi giúp cho camera có khả năng ghi hình với đầy đủ các màu sắc cho dù đó là ngày hay đêm. Sản phẩm còn được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt và cử chỉ bằng AI. Nhờ đó mà các hoạt động bất thường sẽ được giám sát nghiêm ngặt để đưa ra cảnh báo một cách kịp thời.

Ngoài các tính năng an ninh, với chất lượng hình ảnh tốt và công nghệ AI được tích hợp, camera Xiaomi 2K còn là một thiết bị hiệu quả giúp bạn trông nom trẻ em, người lớn tuổi từ xe để có thể nhanh chóng phát hiện sự cố một cách kịp thời. Camera của Xiaomi còn được tích hợp mic 2 chiều để có thể trực tiếp trò chuyện thông qua thiết bị.

Camera Xiaomi 2K giá tốt không?

Các sản phẩm Xiaomi không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế tối giản, các công nghệ hiện đại, hệ sinh thái lớn mà còn bởi giá bán vô cùng tốt. Và camera Xiaomi 2K cũng không phải là một ngoại lệ. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, được tích hợp AI nhận diện, camera Xiaomi Mi Home Security 2K chỉ có giá bán khoảng 1 triệu đồng.

Camera Xiaomi 2K giá tốt không?

Bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng CellphoneS ở nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước để được hỗ trợ tư vấn cũng như sở hữu thiết bị giám sát này với giá bán hấp dẫn cùng chính sách bảo hành chính hãng dài hạn, uy tín.

Tạm kết

Không chỉ được tối ưu về phần cứng, phần mềm để mang tới chất lượng hình ảnh tốt nhất, camera Xiaomi 2K còn có giá bán vô cùng hợp lý để mọi gia đình đều có thể dễ dàng lựa chọn.

Trên đây là đánh giá camera Xiaomi 2k chi tiết về chất lượng hình ảnh để bạn có thể đưa ra nhận định về việc thiết bị giám sát này có phù hợp để bạn trang bị cho ngôi nhà của mình hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here