Telegram web là một trong những ứng dụng dùng để nhắn tin cũng như gọi video miễn phí. Không những vậy, bạn còn có thể chia sẻ các tệp đa nền tảng khác nhau. Ứng dụng này từ lâu được rất nhiều người tin dùng, nhưng chúng còn khá hạn chế tại Việt Nam. Cùng khám phá ngay 2 cách đăng nhập Telegram Web trên trình duyệt cực kỳ đơn giản sau đây.

Telegram Web là gì? Lợi ích khi đăng nhập Telegram

Web Telegram cũng là một ứng dụng ứng dụng tiện ích tương tự như Facebook Messenger, Zalo. Ứng dụng này có đầy đủ tất cả chức năng cơ bản như chat, call, video call rất tiện lợi. Telegram là một ứng dụng mạng xã hội hàng đầu tại Nga. Đây cũng là ứng dụng nhắn tin miễn phí được đánh giá là tốt nhất thế giới.

Một số lợi ích khi đăng nhập Telegram Web mà bạn cần phải biết sau đây:

 • Khi gọi và nhắn tin trên ứng dụng Telegram, chúng đều được mã hóa đầu cuối. Vì vậy các thông tin từ người dùng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Với mã nguồn mở, các lập trình viên có thể tham gia để xây dựng ứng dụng Telegram. Điều này giúp chúng ngày càng trở nên mới mẻ với rất nhiều tính năng hữu ích được bổ sung.
 • Không chỉ có thể gửi tin nhắn, cuộc thoại, chúng còn cung cấp được tin nhắn thoại và cuộc gọi video. Các chia sẻ không giới hạn số lượng hình ảnh, âm thanh vị trí người dùng.
 • Telegram Web còn có rất nhiều tính năng thú vị như nhắn tin bí mật và chức năng xóa tin nhắn 2 chiều cực kỳ tiện lợi. Bạn cũng có thể gửi các file hình ảnh, âm thanh lên đến 2GB với tốc độ nhanh.
 • Bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách thay đổi giao diện chat với kho tàng sticker đa dạng. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo cho mình bộ sticker độc đáo, nếu có khả năng thiết kế tốt.

Hướng dẫn đăng nhập Telegram ở trình duyệt Web

Hiện nay Telegram Web có hai cách hay cách đăng nhập được sử dụng phổ biến. Người dùng có thể đăng nhập rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó, bắt đầu trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ứng dụng. Với điều kiện là bạn phải có kết nối internet ổn định.

Đăng nhập Telegram Web bằng mã QR code

Để đăng nhập Telegram Web thông qua mã QR code, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào Telegram Web, sau đó chọn Log in by QR Code.

Người dùng truy cập vào Telegram Web

Người dùng truy cập vào Telegram Web

Bước 2: Mở ứng dụng telegram, sau đó chọn Settings

Mở ứng dụng telegram

Mở ứng dụng telegram

Bước 3: Tiếp tục chọn Devices.

Tiếp tục chọn Devices

Tiếp tục chọn Devices

Bước 4: Chọn Scan QR Code.

Chọn Scan QR Code

Chọn Scan QR Code

Bước 5: Tiếp tục chọn Scan QR Code.

Tiếp tục chọn Scan QR Code

Tiếp tục chọn Scan QR Code

Bước 6: Sau đó đưa camera vào mã QR để tiến hành quét mã. Khi quét mã thành công, là bạn có thể sử dụng telegram web rồi nhé.

Tiến hành quét mã

Tiến hành quét mã

Cách đăng nhập Telegram trên trình duyệt thông qua số điện thoại

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Telegram Web, điền vào ô bên dưới. Lưu ý quốc gia Việt Nam sẽ có đầu số +84 nhé.

Cách đăng nhập Telegram web trên trình duyệt thông qua số điện thoại

Cách đăng nhập Telegram web trên trình duyệt thông qua số điện thoại

Bước 2: Nhấn Next.

Nhấn Next

Nhấn Next

Bước 3: Nhập mã code được gửi về để xác minh số điện thoại. 

Nhập mã code

Nhập mã code

Bước 4: Trải nghiệm ứng dụng sau khi tiến hành đăng nhập thành công.

Trải nghiệm ứng dụng

Trải nghiệm ứng dụng

Một vài lỗi thường gặp khi đăng nhập Telegram

Không phải lúc nào đăng nhập trên Telegram đều thành công, tìm hiểu một vài nguyên nhân dưới đây nhé:

Quét mã không thành công:

 • Quét mã QR là một thao tác cực kỳ đơn giản, nhưng có rất nhiều người khi gặp phải tình trạng điện thoại quét mã không thành công. Với ứng dụng Telegram Web, bắt buộc bạn cần có kết nối mạng ổn định. 
 • Ngoài yêu cầu về đường truyền, thì camera điện thoại cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn quét mã không thành công. Hãy chắc chắn camera điện thoại có thể nhận diện được mã QR trước khi quét.
 • Điện thoại bị lag, bị quá tải hay các ứng dụng bị xung đột cũng khiến bạn quét mã QR không thành công. Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết hoặc những ứng dụng đáng nghi ngờ ảnh hưởng việc đăng nhập.

Không nhận được mã xác nhận:

 • Khi đăng nhập Telegram Web bằng số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã để bạn có thể đăng nhập. Một điều đặc biệt là Telegram sẽ không gửi mã qua SMS, mà chúng sẽ gửi qua trình nhắn tin. Nếu không chú ý điều này, thì chắc chắn bạn sẽ không biết được mã đăng nhập gửi ở đâu.
 • Không nhận được mã xác nhận có thể kể là do đường truyền kết nối của bạn không ổn định. Vì vậy hãy tìm một nơi nơi có đường truyền tốt hơn sau đó yêu cầu gửi lại mã.

Lỗi “Quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau”:

 • Cũng là một lỗi thường xuyên xảy ra khi tiến hành đăng nhập Telegram Web. Khi nhận được dòng thông báo trên, chứng tỏ bạn đã thực hiện đăng nhập quá nhiều trên tài khoản. 
 • Bạn đăng nhập vào web.telegram.org, chọn “hiển thị chi tiết kỹ thuật” để xem thời gian còn lại trước khi đăng nhập. Nhưng để chắc chắn bạn hãy chờ khoảng 24 tiếng, sau đó tiến hành đăng nhập lại !.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, sẽ giúp bạn đăng nhập Telegram Web trên trình duyệt thành công. Bạn nên tham khảo ứng dụng nhắn tin này, vì chúng được bảo mật rất cao. Để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết nếu thấy thông tin của chúng tôi thực sự hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here