Telegram web là một trong những ứng dụng được sử dụng để nhắn tin cũng như gọi video miễn phí. Không những vậy, bạn còn có thể chia sẻ các tệp đa nền tảng khác nhau. Ứng dụng này từ lâu đã được rất nhiều người tin dùng, nhưng chúng còn khá hạn chế ở Việt Nam. Cùng khám phá ngay 2 cách đăng nhập Telegram Web trên trình duyệt cực kỳ đơn giản sau đây.

Telegram Web là gì? Loi ích khi đăng nhập Telegram

Web Telegram cũng là một ứng dụng ứng dụng tiện ích tương tự như Facebook Messenger, Zalo. Ứng dụng này có đầy đủ tất cả các chức năng cơ bản như trò chuyện, gọi điện, gọi video rất tiện lợi. Telegram là một ứng dụng mạng xã hội hàng đầu tại Nga. Đây cũng là ứng dụng nhắn tin miễn phí được đánh giá là tốt nhất thế giới.

Một số lợi ích khi đăng nhập Telegram Web mà bạn cần biết sau đây:

 • Khi gọi và nhắn tin trên ứng dụng Telegram, chúng đều được mã hóa đầu cuối. Vì vậy, các thông tin từ người dùng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Với mã nguồn mở, các thành viên lập trình có thể tham gia để xây dựng ứng dụng Telegram. Điều này giúp chúng ta ngày càng trở nên mới mẻ với rất nhiều tính năng hữu ích được bổ sung.
 • Không chỉ có thể gửi tin nhắn, cuộc gọi điện thoại, chúng tôi còn cung cấp tin nhắn điện thoại và cuộc gọi video. Việc chia sẻ không giới hạn số lượng hình ảnh, âm thanh vị trí người dùng.
 • Telegram Web còn có rất nhiều tính năng thú vị như nhắn tin bí mật và chức năng xóa tin nhắn 2 chiều cực kỳ tiện lợi. Bạn cũng có thể gửi tệp hình ảnh, âm thanh lên đến 2GB với tốc độ nhanh.
 • Bạn có thể tạo sức sáng tạo bằng cách thay đổi giao diện trò chuyện với nhãn dán kho tàng đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo cho mình bộ sticker độc đáo, nếu có khả năng thiết kế tốt.

Hướng dẫn đăng nhập Telegram trong trình duyệt Web

Hiện tại có hai cách hoặc cách đăng nhập Telegram Web được sử dụng phổ biến. Người dùng có thể đăng nhập rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó, bắt đầu trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ứng dụng. Với điều kiện là bạn phải có kết nối internet ổn định.

Đăng nhập Telegram Web bằng mã QR

Để đăng nhập Telegram Web thông qua mã QR, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Người dùng truy cập vào Telegram Web, sau đó chọn Đăng nhập bằng Mã QR.

Người dùng truy cập vào Telegram Web

Người dùng truy cập vào Telegram Web

Bước 2 : Mở ứng dụng telegram, sau đó chọn Cài đặt

Open ứng dụng telegram

Open ứng dụng telegram

Bước 3 : Tiếp tục chọn Thiết bị.

Tiếp tục chọn Thiết bị

Tiếp tục chọn Thiết bị

Bước 4 : Chọn Quét mã QR.

Chọn Quét mã QR

Chọn Quét mã QR

Bước 5 : Tiếp tục chọn Quét mã QR.

Tiếp tục chọn Quét mã QR

Tiếp tục chọn Quét mã QR

Bước 6 : Sau đó đưa camera vào mã QR để tiến hành quét mã. Khi quét mã thành công, bạn có thể sử dụng telegram web rồi nhé.

Scan code process

Scan code process

Cách đăng nhập Telegram trên trình duyệt thông qua số điện thoại

Bước 1 : Bạn cần truy cập vào Telegram Web, điền vào ô bên dưới. Lưu ý quốc gia Việt Nam sẽ có đầu số +84 nhé.

Cách đăng nhập Telegram web trên trình duyệt thông qua số điện thoại

Cách đăng nhập Telegram web trên trình duyệt thông qua số điện thoại

Bước 2 : Nhấn Next.

Nhấn Tiếp theo

Nhấn Tiếp theo

Bước 3 : Nhập mã được gửi về để xác minh số điện thoại. 

Nhập mã

Nhập mã

Bước 4 : Trải nghiệm ứng dụng sau khi tiến trình đăng nhập thành công.

Trải nghiệm ứng dụng

Trải nghiệm ứng dụng

Một vài lỗi thường gặp khi đăng nhập Telegram

Không phải lúc nào mọi đăng nhập trên Telegram đều thành công, hãy tìm hiểu một vài nguyên nhân dưới đây nhé:

Quét mã không thành công:

 • Quét mã QR là một thao tác cực kỳ đơn giản, nhưng có rất nhiều người gặp phải tình trạng điện thoại quét mã không thành công. Với ứng dụng Telegram Web, bắt buộc bạn phải có kết nối mạng ổn định. 
 • Ngoài yêu cầu về đường truyền, thì camera điện thoại cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn quét mã không thành công. Hãy đảm bảo camera điện thoại có thể nhận diện mã QR trước khi quét.
 • Điện thoại bị lag, quá tải hay các ứng dụng bị xung đột cũng khiến bạn quét mã QR không thành công. Xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc những ứng dụng đáng nghi ngờ ảnh hưởng đến việc đăng nhập.

Không nhận được mã xác nhận:

 • Khi đăng nhập Telegram Web bằng số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã để bạn có thể đăng nhập. Một điều đặc biệt là Telegram sẽ không gửi mã qua SMS mà chúng sẽ gửi qua tin nhắn SMS. Nếu không chú ý đến điều này, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không biết mã đăng nhập được gửi ở đâu.
 • Không nhận được mã xác nhận có thể kể là do đường truyền kết nối của bạn không ổn định. Vì vậy hãy tìm một nơi có đường truyền tốt hơn sau đó yêu cầu gửi lại mã.

Lỗi “Quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau”:

 • Cũng là một lỗi thường xuyên xảy ra khi tiến trình đăng nhập Telegram Web. Khi nhận được dòng thông báo trên, bằng chứng là bạn đã thực hiện đăng nhập quá nhiều tài khoản. 
 • Bạn đăng nhập vào web.telegram.org, chọn “hiển thị chi tiết kỹ thuật” để xem thời gian còn lại trước khi đăng nhập. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn hãy đợi khoảng 24 tiếng, sau đó tiến trình đăng nhập lại!.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cấp, sẽ giúp bạn đăng nhập Telegram Web trên trình duyệt thành công. Bạn nên tham khảo ứng dụng tin nhắn này, vì chúng được bảo mật rất cao. Để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết nếu thấy thông tin của chúng tôi thực sự hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here