Đội hình DTCL mạnh nhất mùa 9 nào sẽ giúp bạn chinh phục ngôi vị đỉnh cao ở phiên bản mới cập nhật của tựa game này trong mùa giải năm nay. Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo? Những thông tin thú vị đó ngay sau đây sẽ được mình đem tới với bạn. Hãy theo dõi bài viết này để có thể lựa chọn phương án tốt và phù hợp nhất cho mình nhé.

Game DTCL là gì? Có gì hấp dẫn

Trước khi tìm hiểu top đội hình DTCL mạnh nhất để có thể tham khảo và lựa chọn. Chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin giới thiệu cơ bản về tựa game này cũng như sự hấp dẫn của nó như thế nào để mọi người có thể biết đến một cách đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Game Đấu trường chân lý là gì?

DTCL có tên đầy đủ là Đấu Trường Chân Lí. Nó được chơi chủ yếu theo chế độ chiến thuật dựa trên nền tảng chính là tựa game đình đám LMHT. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, DTCL là một hình thức chơi cờ trên bàn 8×8 với quân cờ chính được sử dụng là những vị tướng quen thuộc của bạn trong LMHT. Người chơi phải có sự am hiểu từng bản chất tướng và kết hợp chúng một cách hợp lý với nhau để trở thành một đội quân hùng mạnh trên bàn cờ và chiến đấu với những đối thủ khác.

Top đội hình DTCL mạnh nhất bạn nên lựa chọn

Và sau đây là gợi ý những top đội hình DTCL mạnh nhất mà bạn có thể lựa chọn cho bàn cờ của mình. Hãy cùng tham khảo và lấy ra phương án tốt nhất cho riêng mình bạn nhé.

Đội Karma Hiệu Triệu Nhân

Đây có thể xem là một trong những gợi ý hàng đầu khi nhắc đến những đội hình DTCL mạnh nhất mùa giải năm nay. Với thể thực vận hành chính là dựa vào nguồn 35 năng lượng cung cấp mỗi 3s từ 6 Hiệu Triệu Nhân để giúp Kama có thể hoạt động và gây sát thương với đối thủ liên tục. Ngoài ra còn có thêm sự hỗ trợ của Taric hoặc Shen ở vai trò tanker và Ahri hoặc Soraka ở vị trí phép thuật theo khả năng và sự yêu thích của bạn.

Đội Karma Hiệu Triệu Nhân

Đội Sett và Taliyah

Một đội hình khác cũng không kém cạnh và lọt top đội hình DTCL mạnh nhất mà bạn có thể tham khảo chính là đội Sett và Taliyah. Khung vận hành chính của phương pháp kết hợp này là dựa vào lượng sát thương khủng và liên tục đến từ Taliyah trên nền chịu đựng tanker cực kỳ trâu bò của Sett. Có thể nói đây là một cặp đôi hoàn cảnh, bù trừ cực kỳ hợp lý.

Đội Sett và Taliyah

Đội hình DTCL Aksan Carry

Đội hình DTCL mạnh tiếp theo cũng nằm trong tầm ngắm của nhiều game thủ hiện nay chính là Aksan Carry. Với hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu đến từ tộc hệ Freljord kết hợp cùng lượng sát thương lớn được tăng lên của Aksan Carry để tạo thành hệ thống tấn công hoàn hảo tiêu diệt mọi đối thủ.

Đội hình DTCL mạnh Aksan Carry

Đội Pháp Sư Đa Chú

Với sát thương chủ đạo và vô cùng lớn đến từ Sona và Vel’Koz, hai vị tướng đã mang đến một luồng sức mạnh mới và đáng gờm cho tộc hệ này. Cùng với đó tỉ lệ thắng của phương án này cũng khá nổi trội tận gần 60% đến từ các game thủ và đang tăng lên không ngừng. Có thể thấy đây là một đội hình DTCL mạnh và tiềm năng mà bạn có thể nghiên cứu, lựa chọn.

Đội hình DTCL mạnh nhất Pháp Sư Đa Chú

Ngoài ra cũng còn một số đội hình DTCL mạnh khác cực kỳ đáng để cân nhắc sau đây như:

– Đội Azir Quân Sư: đội hình phổ biến được lựa chọn nhiều tại đầu mùa giải năm nay.

– Đội Exodia: đội hình tập hợp huyền thoại, giúp bạn dễ dàng nâng cấp và xây dựng đế chế riêng của mình một cách nhanh chóng.

Những thông tin tham khảo dành cho bạn về top đội hình DTCL mạnh nhất mùa giải năm nay mà bạn có thể nghiên cứu, cân nhắc và lựa chọn. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có được cho mình những kết quả tốt nhất đầy mong đợi với tựa game hot hit này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here