Soul Land Đấu La Đại Lục là tựa game được phát triển từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Game lấy bối cảnh là thế giới huyền ảo, nơi người chơi có thể học được các tuyệt kỹ của Đường Môn, thức tỉnh Võ Hồn của mình,… Để tải game về điện thoại Android hoặc iOS, bạn hãy tham khảo cách hướng dẫn ngay bên dưới bài viết nhé.

Hướng dẫn tải game Soul Land Đấu La Đại Lục

Hiện nay, game Soul Land Đấu La Đại Lục đã được nhà phát hành cung cấp trên cả hai nền tảng hệ điều hành là iOS và Android. Bên dưới là các bước để tải game về máy cho từng hệ điều hành.

Trên máy Android

Đối với điện thoại Android, trước khi tải game bạn cần đảm bảo hệ điều hành của máy từ phiên bản Android 9.0 trở lên. Các bước tải về như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng CH Play trên máy, sau đó nhập Soul Land Đấu La Đại Lục vào ô tìm kiếm. Khi danh sách kết quả hiện ra, bạn nhấp vào đúng biểu tượng của game và chọn nút Cài đặt;
  • Bước 2: Lúc này, bạn cần chờ một vài phút để hoàn tất quá trình tải xuống game. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng game vừa tải về và cấp quyền truy cập được yêu cầu để có thể bắt đầu chơi.

Tải game Soul Land Đấu La Đại Lục trên Android

Trên máy iOS

Trước khi tải game về iPhone, bạn cần đảm bảo phiên bản hệ điều hành trên máy tối thiểu là iOS 4.0 trở lên. Để tải game về điện thoại, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng App Store có trên iPhone và nhập vào ô tìm kiếm Soul Land Đấu La Đại Lục;
  • Bước 2: Bạn cũng nhấp vào biểu tượng game khi màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm và chọn nút Get để tải xuống game;
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn cần chờ vài giây để ứng dụng được tải xuống hoàn tất. Sau đó, bạn hãy truy cập vào game, cấp một số quyền được yêu cầu và trải nghiệm trò chơi.

Hướng dẫn tải game Soul Land Đấu La Đại Lục trên iOS

Những lưu ý khi tải game Soul Land Đấu La Đại Lục

Soul Land Đấu La Đại Lục được biết đến là tựa game nhập vai có lối chơi vô cùng độc đáo và thú vị. Tuy nhiên, trước khi tải game về máy bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau:

Đảm bảo kết nối internet ổn định

Khi tải game về máy, nếu kết nối không ổn định bạn sẽ gặp phải các tình trạng như quá trình tải xuống bị gián đoạn hoặc thất bại. Do đó, bạn cần kết nối điện thoại của mình với những mạng Wifi có tốc độ cao hoặc sử dụng 4G.

Đảm bảo kết nối ổn định khi tải game Soul Land Đấu La Đại Lục

Kiểm tra dung lượng còn trống trên thiết bị

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn trống trên điện thoại của mình. Soul Land chiếm dung lượng khá lớn (khoảng 1,5GB). Do đó, bạn cần đảm bảo bộ nhớ của mình còn tối thiểu là 2GB dung lượng trống để quá trình tải xuống được hoàn tất.

Cập nhật phiên bản mới nhất

Vì mới được phát hành nên nhà phát hành trò chơi cần phải cập nhật thường xuyên để bổ sung các tính năng mới cũng như khắc phục những lỗi trước đó. Nếu sử dụng phiên bản cũ sẽ khiến trải nghiệm chơi game bị giật, lag. Do đó, bạn cần chú ý thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng để có được những trận chiến game hoàn hảo.

Cập nhật phiên bản mới nhất

Cách khắc phục khi không tải được Soul Land Đấu La Đại Lục

Nếu bạn chắc chắn không có vấn đề với kết nối Internet, dung lượng bộ nhớ, phiên bản hệ điều hành nhưng vẫn không thể tải game xuống thì hãy xem qua các cách khắc phục sau:

  • Kiểm tra lại ngày giờ: Nếu ngày giờ trên điện thoại không trùng khớp với vùng của CH Play thì bạn không thể tải ứng dụng về máy;
  • Khởi động lại: Khi đã làm mọi cách nhưng vẫn không thể tải game về máy, bạn có thể thử nhấn giữ nút nguồn điện thoại và chọn Restart (Khởi động lại);
  • Xóa bộ nhớ đệm CH Play: Khi bộ nhớ đệm CH Play đã đầy, điện thoại sẽ không thể tải thêm ứng dụng. Do đó, bạn cần xóa bộ nhớ đệm của CH Play để tải game về máy.

Game Soul Land Đấu La Đại Lục thu hút nhiều người tham gia nhờ có đồ họa bắt mắt, cốt truyện độc đáo và lối chơi thú vị. Hãy tham khảo các cách tải game về máy được đề cập trong bài viết để có được những trải nghiệm chiến game tuyệt vời bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here