Bạn đang tìm kiếm mẫu đồng hồ thông minh Samsung cho nữ nhưng chưa chọn được mẫu phù hợp cũng như chưa biết giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt. Để tìm hiểu chi tiết điều này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

TOP 5+ mẫu đồng hồ thông minh Samsung cho nữ

Có rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh Samsung cho nữ tốt và chất lượng mà bạn có thể tham khảo. chi tiết có thể kể đến một số mẫu như sau:

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch5

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch5 được trang bị nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe như đo huyết áp, đo nhịp tim, điện tâm đồ, thâm chí hỗ trợ cả đo nồng độ oxy trong máu SPO2. Nhờ đó người dùng nữ có thể quan sát được các chỉ số sức khỏe của bản thân, và thăm khám sớm khi phát hiện các chỉ số bất thường.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch5

Sản phẩm đồng hồ Samsung chính hãng với thiết kế mặt tròn trang trọng, được trang bị tính năng kháng nước tốt, nhờ đó có thể sử dụng cả trong quá trình tập luyện. Thiết bị cũng được trang bị viên pin dung lượng lớn cùng với đó là công nghệ sạc nhanh, nhờ đó chỉ với 30 phút sạc người dùng đã bổ sung 45% pin cho thiết bị.

Giá bán tham khảo Samsung Galaxy Watch5: Khoảng 5.090.000 đồng.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch5 Pro

Samsung Galaxy Watch5 Pro được trang bị thiết kế với mặt kính sapphire chống trầy xước hiệu quả cùng với đó là khung viền titanium sang trọng. Đồng hồ được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn 5ATM nhờ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết, thậm chí cả trong quá trình tập luyện.

Samsung Galaxy Watch5 Pro

Galaxy Watch5 Pro được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện. Trong đó các chỉ số sức khỏe mà người dùng có thể theo dõi như nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máu, điện tâm đồ ECG,.. bên cạnh đó, đồng hồ cũng hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp cùng một viên pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lên đến 80 giờ.

Giá bán tham khảo: 9.350.000 đồng

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch5 44mm LTE

Samsung Galaxy Watch5 44mm sở hữu màn hình tinh thể Sapphire sang trong trọng. Đồng hồ được trang bị khả năng kháng nước hiệu quả. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sở hữu cảm biến 3 trong 1 hỗ trợ theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe như huyết áp, điện tâm đồ, đo nhịp tim và chỉ số oxy trong máu SpO2.

Samsung Galaxy Watch5 44mm LTE

Đồng hồ được trang bị hệ điều hành Wear OS thông minh cùng với đó là 90 chế độ tập luyện thể thao.

Giá bán tham khảo: 6.890.000 đồng

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 40mm cho nữ

Galaxy Watch4 40mm là mẫu đồng hồ thông minh Samsung cho nữ sở hữu thiết kế cổ điển với màn hình AMOLED 1.19 inch mang lại khả năng hiển thị sắc nét. Đồng hồ được thiết kế với độ bền cao, chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 40mm cho nữ

Đồng hồ được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe thông minh như đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu,… cùng với đó là nhiều chế độ tập luyện thể thao.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch4 Classic 42mm LTE

Giá bán tham khảo: 5.9 triệu đồng

Samsung Galaxy Watch4 Classic 42mm LTE sở hữu thiết kế cổ điển rất thích hợp với người dùng nữ. thiết bị được trang bị màn hình kích thước 1.19 inch trên tấm nền AMOLED mang lại khả năng hiển thị sắc nét.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch4 Classic 42mm LTE

Đồng hồ được trang bị cảm biến giúp theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe khác nhau như nồng độ oxy trong máu SpO2, nhịp tim, huyết áp,…

Mua đồng hồ thông minh Samsung cho nữ ở đâu uy tín?

Đồng hồ thông minh Samsung sở hữu thiết kế mặt tròn sang trọng cùng với đó là nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua smartwatch uy tín vậy có thể ghé thăm hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây có nhiều mẫu đồng hồ thông minh Samsung nói chung và đồng hồ thông minh Samsung cho nữ nói riêng cho người dùng lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here