Bên cạnh đông hồ thông minh thì đồng hồ định vị trẻ em cũng là mẫu đồng hồ được nhiều người quan tâm thì đâu là mẫu đồng hồ định vị trẻ em pin lâu nhất? Để tìm hiểu điều này hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay qua bài viết sau.

TOP những đồng hồ định vị trẻ em pin lâu nhất

Pin là một đặc điểm mà nhiều phụ huynh quan tâm khi chọn mua sản phẩm đồng hồ thông minh cho con em mình. Vậy đâu là mẫu đồng hồ định vị trẻ em pin lâu nhất nên mua hiện nay.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Kids 4 Pro

Giá bán: 2.890.000đ

Đồng hồ Huawei Watch Kids 4 Pro được trang bị camera 5MP hỗ trợ người dùng gọi điện video call. Tính năng này giúp các phụ huynh có thể quan sát được các hoạt động của con em mình. Đồng hồ với kết nối LTE nhờ đó phụ huynh có thể liên lạc với con em hoặc gửi tin nhắn SMS khi cần thiết.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Kids 4 Pro

Là mẫu đồng hồ định vị trẻ em pin lâu, Huawei Watch Kids 4 Pro được trang bị viên pin dung lượng 800 mAh, với mức dung lượng này thiết bị có thể hoạt động cả ngày dài. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị sạc nhanh với khả năng sạc 50% chỉ trong vòng 20 phút sạc.

>>> Xem thêm Review đồng hồ định vị trẻ em mới nhất.

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS62W

Giá bán tham khảo: 1.190.000₫

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS62W hôc trợ sim nano với khả năng kết nối 2G nhờ đó mang lại khả năng nghe gọi và nhắn tin ngay trên đồng hồ vô cùng tiện lợi. Đồng hồ với thiết kế nút gọi khẩn cấp SOS giúp gửi thông báo vị trí đến phụ huynh. Với sản phẩm đồng hồ thông minh này, phụ huynh có thể xem lại lịch sử di chuyển của con em mình trong ba tháng gần nhất nhờ hệ thống định vị GPS.

Myalo KS62W

Mẫu đồng hồ định vị trẻ em pin lâu Myalo KS62W được trang bị viên pin dung lượng 480mAh mang lại thời gian sử dụng từ 1 đến 2 ngày.

Đồng hồ định vị trẻ em myFirst Fone R1

Giá bán tham khảo: 2.390.000₫

Đồng hồ myFirst Fone R1 được trang bị kết nối 4G/Wifi hỗ trợ các cuộc gọi video giữa phụ huynh và con em của mình. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị nút SOS giúp nhanh chóng gửi cảnh báo đến số điện thoại của người thân được cài đặt sẵn.

myFirst Fone R1

myFirst Fone R1 được trang bị viên pin dung lượng 580mAh ch thời 2 ngày sử dụng ở chế độ chờ. Khi sử dụng đàm thoại, đồng hồ cho 6 giờ sử dụng và khi nghe nhạc, thiết bị cho tới 10 giờ sử dụng.

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS72C

Giá bán tham khảo: 1.490.000₫

Myalo KS72C là thiết bị đồng hồ định vị trẻ em với nhiều tính năng như gửi cảnh báo bằng tin nhắn khi trẻ em tháo đồng hồ khỏi tay, gọi video đến người thân và bạn bè. Khi có khẩn cấp, nhấn nút SOS để gửi cảnh báo đến phụ huynh cùng bản ghi âm môi trường xung quanh trong 15 giây.

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS72C

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS72C được trang bị viên pin dung lượng 480mAh cho thời gian sử dụng lên đến 2 ngày ấn tượng.

Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo KidsPhone K84

Giá bán tham khảo: 2.790.000₫

Đồng hồ Myalo KidsPhone K84 với kết nối sim 4G hỗ trợ video call cùng gọi liên lạc khẩn cấp, tự động gửi cảnh cáo đến phụ huynh thông qua số điện thoại được lưu sẵn.

Myalo KidsPhone K84

Có nên mua đồng hồ định vị trẻ em pin lâu không, mua ở đâu uy tín giá bán rẻ

Đồng hồ định vị trẻ em pin lâu với nhiều tính năng thông minh như định vị vị trí, gửi SOS đến người thân thông qua số điện thoại định sẵn, pin dùng lâu,… Tất cả những tính năng trên đều cho thấy đồng hồ định vị trẻ em mà thiết bị đáng để sử dụng. nếu các phụ huynh quan tâm đến các dòng đồng hồ định vị trẻ em nay, hãy đến CellphoneS để mua ngay với giá bán ưu đãi.

>>> Xem chi tiết những ưu đãi khi mua đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here