Là dòng tai nghe được đánh giá cao và lựa chọn để đáp ứng cho cả nhu cầu giải trí lẫn làm việc, vậy giá tai nghe Beats hiện đang là bao nhiêu? Tuy nhiên, sau sự kiện sát nhập với Apple, chất lượng tai nghe Beats có gì thay đổi và bạn có nên mua các sản phẩm của thương hiệu này nữa hay không?

Giá tai nghe Beats bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Giá tai nghe Beats hiện nay có thay đổi nhiều trước sự kiện sát nhập với Apple không? Liệu bạn có nên mua các sản phẩm tai nghe của Beats nữa không? Dưới đây là một số thông tin cũng như đánh giá để bạn biết rõ hơn về các mẫu tai nghe Beats ở thời điểm hiện tại.

Giá tai nghe Beats bao nhiêu tiền?

Tai nghe Beats hiện nay được chia ra làm hai dòng sản phẩm chính là tai nghe headphones có kích thước lớn và tai nghe earphones có kích thước nhỏ gọn. Ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu giải trí, mỗi dòng sản phẩm của Beats được tạo ra cho các nhu cầu chuyên nghiệp khác nhau.

Giá tai nghe Beats bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Trong đó, tai nghe headphones của Beats sẽ gồm hai loại là Beats Studio và Beats Solo. Các sản phẩm này sở hữu một thiết kế thời trang cùng chất âm ấn tượng, khả năng cách âm tốt để phù hợp với các công việc liên quan tới hiệu chỉnh âm thanh.

Tai nghe earphones của Beats với kích thước nhỏ gọn lại có được sự đa dạng về lựa chọn hơn là Beats Fit Pro, Beats Studio Buds, PowerBeats và UrBeats. Với độ hoàn thiện cao, khả năng kháng bụi, kháng nước cùng độ ổn định trong kết nối, thoải mái trong sử dụng, tai nghe earphones của Beats sẽ phù hợp với các hoạt động luyện tập thể thao bán chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Giá tai nghe Beats bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Chính bởi sự đa dạng trong sản phẩm mà giá tai nghe Beats cũng có sự dao động lớn. Các mẫu tai nghe của Beats sẽ có giá bán trong khoảng từ 1,1 triệu đồng cho tới 8,5 triệu đồng tuỳ vào dòng sản phẩm.

Có nên mua tai nghe Beats không?

Có hai lý do để bạn nên lựa chọn tai nghe Beats. Đầu tiên đó là bởi thiết kế mang đậm cá tính riêng của tai nghe Beats. Các mẫu tai nghe headphones của Beats sở hữu thiết kế đậm chất Hip Hop đã quá quen thuộc và làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Ngược lại, các mẫu earphones lại có được sự trẻ trung, nổi bật nhưng vẫn đề cao tính tối giản.

Chỉ khi đeo các sản phẩm này lên tai, bạn mới hiểu được tại sao mình nên bỏ một số tiền lớn như vậy để sở hữu tai nghe Beats. Bởi đi kèm với thiết kế bắt mắt, cá tính đó là sự thoải mái khi đeo, thời lượng hoạt động bền bỉ để mang tới trải nghiệm tốt nhất trong thời gian dài sử dụng.

Có nên mua tai nghe Beats không?

Tiếp đến, giá bán khá cao của Beats sẽ đi kèm với các công nghệ âm thanh hiện đại nhất. Không chỉ sở hữu chất âm ấn tượng vốn có, tai nghe Beats sau sự kiện sát nhập với Apple còn có sử hữu bộ vi xử lý mới để đảm bảo tốc độ, sự ổn định trong kết nối, khả năng tùy biến âm thanh tốt hơn, đặc biệt trên các sản phẩm khác của Apple.

Và cũng chính nhờ vào chipset của Apple mà tai nghe Beats cũng sẽ sở hữu các tính năng tương tự như trên các sản phẩm Airpods như tự động dừng nhạc khi tháo tai nghe, định vị thiết bị qua ứng dụng “Find my”, chia sẻ âm thanh với các thiết bị khác của Apple,…

Mua ở đâu uy tín và có giá tai nghe Beats tốt? 

Tai nghe Beats tại thị trường Việt Nam luôn là một trong các sản phẩm phổ biến, được nhiều người biết tới trước cả sự kiện sát nhập với Apple. Vậy nên sẽ không khó để bạn có thể mua được một mẫu tai nghe của Beats, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

nên mua ở đâu

Tuy nhiên các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh nhỏ lẻ thường sẽ không có được giá bán cũng như chính sách bảo hành tốt như tại các hệ thống phân phối lớn như CellphoneS. CellphoneS không chỉ phân phối đa dạng sản phẩm mà tại đây, bạn cũng còn có được giá tai nghe Beats tốt nhất cũng như được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả,…

Tạm kết về giá tai nghe Beats

Trên đây là chi tiết giá tai nghe Beats cũng như một số đánh giá tổng quan để bạn biết được có nên mua các sản phẩm của Beats không. Để có giá bán tốt cũng như được đảm bảo quyền lợi thông qua các chính sách bảo hành, đổi trả uy tín, minh bạch, hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc tham khảo tai nghe Beats tại cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here