Apple Watch Series 9 có chống nước không là chủ đề được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm khi những thông tin về chiếc smartwatch này vừa được tiết lộ. Ngoài ra, thế hệ smartwatch mới của nhà Apple cũng được ưa chuộng khi có thêm nhiều tính năng thú vị. Hãy cùng đọc qua bài viết bên dưới để biết thêm về Apple Watch Series 9 bạn nhé.

Apple Watch Series 9 có chống nước không?

Dựa trên những thông tin từ thế hệ smartwatch tiền nhiệm thì Apple Watch Series 9 chắc chắn sẽ sở hữu khả năng kháng nước. Theo đó, phiên bản Series 8 có khả năng kháng nước với chỉ số WR50 giúp bảo vệ đồng hồ khi ở độ sâu 50m. Như vậy, khả năng cao dòng đồng hồ thông minh ở series 9 sẽ có khả năng kháng nước đạt độ sâu 70m.

Apple Watch Series 9 có gì mới?

Những tính năng mới được bổ sung trên Apple Watch Series 9

Bên cạnh Apple Watch Series 9 có chống nước không, chắc hẳn bạn đọc cũng tò mò ở phiên bản mới nhất này nhà Apple có những nâng cấp nào mới không. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng được bổ sung ở mẫu smartwatch được ra mắt sắp tới ngay bên dưới nhé.

Phát hiện sự cố

Ở lần ra mắt mới nhất, đồng hồ thông minh của nhà Apple được cho là sở hữu một con cảm biến gia tốc vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Theo đó, cảm biến gia tốc này có thể đo nhanh và chính xác với mức giới hạn lên đến 256g. Nhờ có khả năng đo đạc hiệu quả này, khả năng phát hiện các sự cố té ngã của chiếc đồng hồ cũng được nâng cấp đáng kể.

Phát hiện sự cố

>>> Xem thêm Apple Watch S9 có mấy màu và nên mua màu nào hợp phong thủy ngay.

Cảm biến nhiệt độ

Dù cảm biến nhiệt độ đã xuất hiện ở phiên bản Apple Watch trước đó, nhưng trong phiên bản mới nhất này chất lượng của cảm biến cũng được nâng cấp. Mẫu đồng hồ thông minh mới nhất có khả năng đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa, kết quả đo nhiệt độ cũng không bị sai lệch bởi các yếu tố từ môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm Apple Watch Series 9 có đo huyết áp được không ngay.

Trang bị con chip S9 hiện đại

Apple Watch Series 9 được tích hợp con chip S9 tiên tiến với khả năng xử lý thông tin có độ chính xác cao. Nhờ vào đó, đồng hồ sẽ cho ra các kết quả chính xác hơn so với thế hệ tiền nhiệm khi đo đạc các chỉ số sức khỏe. Hơn nữa, thời lượng pin có trên dòng smartwatch mới nhất cũng được cho là cao hớn 18 giờ so với phiên bản trước đó nhờ có con chip S9.

Trang bị con chip S9 hiện đại

Apple Watch Series 9 khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

Dựa trên truyền thống ra mắt những thế hệ đồng hồ thông minh trước đó của Apple thì khả năng cao Apple Watch Series 9 sẽ được mở bán vào tháng 9 năm 2023. Giá bán của Apple Watch Series 9 được cho là giữ nguyên so với phiên bản Series 8, cụ thể như sau:

  • Mặt đồng hồ với kích thước 41mm có giá là 399$ (9,38 triệu đồng) dành cho phiên bản GPS và 499$ (11,73 triệu đồng) dành cho phiên bản hỗ trợ kết nối LTE;
  • Mặt đồng hồ với kích thước 45mm có giá là 429$ (10,08 triệu đồng) dành cho phiên bản GPS và 529$ (12,43 triệu đồng) dành cho phiên bản hỗ trợ kết nối LTE.

ra mắt khi nào

Apple Watch Series 9 có đáng để sở hữu?

Nhìn chung, ở phiên bản Apple Watch Series 9 không có quá nhiều tính năng nổi bật so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Những cải tiến có trên dòng smartwatch mới nhất chủ yếu là cải thiện chất lượng của các cảm biến nhằm đưa ra các chỉ số đo lường nhanh và chính xác hơn.

Có nên mua Apple Watch Series 9 không?

Vì mức giá bán của sản phẩm không thay đổi nên Apple Watch Series 9 là lựa chọn đáng tham khảo nếu bạn muốn sở hữu siêu phẩm mới nhất của nhà Apple.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc Apple Watch Series 9 có chống nước không, cũng như có thêm một vài thông tin về chiếc smartwatch này. Nếu muốn trải nghiệm khả năng đo đạc chính xác và nhanh chóng có trên siêu phẩm mới nhất, hãy chờ đến tháng 9 năm này bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here