Samsung là một trong những dòng sản phẩm luôn được quan tâm và được đổi mới liên tục. Cũng như mọi năm, thì năm nay dòng điện thoại thông minh của Samsung lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm điện thoại Galaxy S22 với nhiều trang bị hiện đại và chất lượng. Để hiểu thêm Samsung S22 giá bao nhiêu, có nên mua không thì hãy cùng mình xem qua bài viết sau đây nhé!

Samsung Galaxy S22 series khi nào ra mắt?

Theo một vài nguồn tin tức Samsung S22 thì dòng Galaxy S thế hệ mới của Samsung dự kiến sẽ được trình làng trễ hơn một tháng so với mọi năm và năm nay sẽ đến tay người dùng vào 18/2/2022.

Theo một số trang thông tin trước đó, Galaxy S22 và S22+ có thiết kế tương đối như thế hệ trước, còn Galaxy S22 Ultra thì thừa hưởng thiết kế từ dòng Note và đặc biệt tích hợp khe cắm bút S Pen.

Tổng quan về chiếc Samsung Galaxy S22 series

Thiết kế

Hiện tại, chưa có điều gì chắc chắn Samsung sẽ mang đến những cải tiến gì về thiết kế cho loạt Galaxy S tiếp theo vì hiện tại vẫn còn hơi sớm để nói về những điều đó. Công ty Hàn Quốc dường như chưa ra quyết định cuối cùng gì về thiết kế của dòng Galaxy S22 này và hy vọng các thông tin về thiết kế này sẽ được tiết lộ trong những ngày sắp tới đây.

Tổng quan về chiếc Samsung Galaxy S22 series

Hiện tại, có một nguồn tin cho thấy Samsung đang suy nghĩ về việc sử dụng polycarbonate cho mặt sau của cả hai dòng sản phẩm Galaxy S22 và Galaxy S22+ trong khi model Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất sẽ có cả mặt lưng được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus. Điều này có thể sẽ giúp bộ đôi Galaxy S22 và S22+ có giá bán tương đối hơn.

Màn hình

Các thông tin gần đây cho thấy Galaxy S22 và Galaxy S22+ sẽ có thiết kế màn hình nhỏ hơn một chút so với Galaxy S21 và Galaxy S21+. Các thông tin tương tự cho thấy Galaxy S21 Ultra vẫn sẽ giữ lại cho máy màn hình 6.8 inch của S21 Ultra và máy được cho là mẫu máy duy nhất trong bộ ba Galaxy S 2022 được trang màn công nghệ LTPO.

Màn hình

Cụ thể, màn hình Galaxy S22 được đồn đại sẽ trang bị kích thước từ 6.06 đến 6.1 inch, trong khi đó  Galaxy S22+ có kích thước lớn hơn từ 6.5 inch đến 6.6 inch. Chi tiết về độ phân giải và tốc độ làm mới vẫn còn là một ẩn số, nhưng khả năng máy sẽ hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt.

Camera

Theo một số nguồn tin trước đây, Galaxy S22 series có thể là dòng sản phẩm đầu tiên của Samsung cho phép áp dụng công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến tương tự như trên iPhone 12 Pro Max. Công nghệ này chống rung cảm biến cho máy ảnh thay vì là cho ống kính, dẫn đến chất lượng hình ảnh được cải thiện tốt hơn.

Camera

Ngoài ra, Galaxy S22 cũng có thể sẽ là dòng flagship đầu tiên có máy ảnh được phát triển dựa trên sự trợ giúp của nhà sản xuất máy ảnh và ống kính nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đó là Olympus. Các báo cáo khác còn cho rằng dòng Galaxy S22 này sẽ không được trang bị cảm biến ToF, vì Samsung cho rằng công nghệ này chưa thực sự phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, điểm cần quan tâm là dòng Galaxy S22 được đồn đoán sẽ ra mắt với công nghệ mới là camera selfie ẩn dưới màn hình, nhưng các nguồn tin gần đây khác cho thấy công nghệ này vẫn chưa ở trong trạng thái sẵn sàng

Samsung Galaxy S22 | Plus | Ultra giá bao nhiêu?

Cho đến thời điểm hiện nay, thì thông tin cụ thể về chiếc điện thoại này cũng như là giá Samsung S22 giá bao nhiêu, chỉ là một số thông tin rò rỉ mà thôi. Nhưng có lẽ, với thiết kế cũng như là những trang bị hiện đại như vậy thì có lẽ chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 Plus và S22 Ultra sẽ có giá tương đương chứ không rẻ hơn so với dòng tiền nhiệm là S21, S21+.

Có nên mua Samsung Galaxy S22 không?

Với những thông tin rò rỉ quá hấp dẫn như vậy, dòng Samsung lần này còn có những trang bị tương đương như chiếc iPhone 12 Pro Max thì bạn nghĩ là có nên sở hữu ngay chiếc Samsung này không, đặc biệt là Samsung S22 Ultra. Nói như vậy để bạn dễ so sánh về chiếc điện thoại này, còn việc bạn có nên mua nó hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như mục đích sử dụng hay là khả năng chi trả của bạn nữa.

Samsung S22 giá bao nhiêu, Có nên mua không?

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về dòng Samsung S22 sắp ra mắt nhé, cũng như là đưa ra được quyết định của mình về việc có nên sở hữu ngay chiếc điện thoại này khi nó về đến các cửa hàng Việt Nam hay không nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here