Tiếp nối sau chân Apple Watch Series 6 là một phiên bản mới với nhiều nâng cấp ấn tượng và đang được nhiều người dùng công nghệ săn đón đó chính là Apple Watch Series 7. Vậy 2 bản Apple Watch Series 7 với 6 này có gì khác nhau không? Hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn trong vài thủ thuật so sánh dưới này nhé!

So sánh Apple Watch Series 7 với 6

Thiết kế

Dường như Apple đã cảm thấy thiết kế của sản phẩm đồng hồ của mình là vô cùng hiện đại nên dường như chưa có sự thay đổi nào từ vẻ ngoài của 2 series 6 và 7.

Tuy nhiên, điểm khác biệt so với Apple Watch Series 6 là trên chiếc Series 7 có thiết kế có vẻ nam tính hơn với kích thước vỏ lớn hơn là 41/45 mm thay vì 40/44mm như trên Series 6.

Apple Watch Series 7 với 6

Ngoài ra, trên Apple Watch Seri 7 còn có thêm nhiều dây đeo mới, với hai màu sắc mới đó là màu xanh lục và đỏ tương tự màu của chiếc Airpods Max và iMac M1 và nhiều mặt đồng hồ mới mở hơn để người dùng trải nghiệm.

Chất liệu

Với một thiết kế dây đeo mới có tên gọi là Solo Loop, dây đeo này sẽ không có các bộ phận chồng chéo, để dễ dàng đeo và tháo ra đã được Apple áp dụng trên chiếc Watch Series 6.

Apple Watch Series 7 với 6

Tuy nhiên, đối với Watch Series 7, Apple vẫn chưa hoàn toàn thông báo chính xác về chất liệu dây, nhưng dường như các phiên bản trước đều có tích hợp dây đeo đầy đủ nên tin chắc với thương hiệu lớn luôn dẫn đầu xu thế thì các phiên bản mới nâng cấp sẽ luôn được Apple chú trọng kỹ lưỡng.

>>> Xem thêm Giá Apple Watch Series 8 bao nhiêu tại đây,

Màn hình

Apple Watch Series 6 sở hữu màn hình kích thước 1.78 inch cùng độ phân giải 448 x 368 pixels, mang đến trải nghiệm các nội dung được hiển thị bên trên màn hình có chất lượng hiển thị vừa đủ. Đồng thời, hiểu được nhu cầu hay sử dụng sản phẩm ngoài trời nên độ sáng cũng đã được Apple làm đến tối ưu để giúp chống chói và quan sát dễ dàng hơn.

Màn hình

Đối với chiếc Apple Watch Series 7 mới này, Apple vẫn trang bị các công nghệ tương tự như trên Series 6 từ kích thước cho đến độ phân giải màn hình. Tuy nhiên, khi đeo lên tay chúng ta vẫn thấy Apple Watch Series 7 có kích thước lớn hơn, đó là do từ các đường viền benzel được áp dụng quy trình sản xuất hiện đại giúp cắt vát đến mức tối ưu nhất, nhằm mở rộng hơn không gian trải nghiệm cho người dùng.

Tính năng hỗ trợ

Từ chiếc Apple Watch 6, người dùng đã được biết đến với nhiều công nghệ mới ngay trên chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp giao thức truyền thông không dây Ultra Wideband tương tự như kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Bên cạnh đó, Watch 6 còn có cảm biến đo nồng độ oxy trong máu, cảm biến đo độ cao theo thời gian thực,…

Còn đối với Apple Watch thế hệ mới này sẽ có gì? Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Apple Watch Series 7 đã được trang bị tính năng đo đường huyết thông qua cảm biến quang học, điều này sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe toàn diện hơn và là một sản phẩm phù hợp với những ai thường xuyên theo dõi các chỉ số của cơ thể đó nhé!

Khả năng chống nước

Apple Watch Series 6 và Apple Watch Series 7 đều sẽ được hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 50 mét, do đó bạn có thể thoải mái mang theo khi đi bơi, đi tắm nhưng đối với các hoạt động trượt nước hoặc lặn thì nhà sản xuất không khuyến khích, do áp lực nước quá mạnh có thể ảnh hưởng đến Apple Watch của bạn.

Khả năng chống nước

Thời lượng pin

Trên chiếc Apple Watch Series 6, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng từ cơ bản cho đến tác vụ cao với thời lượng 15 giờ và để nạp lại năng lượng đầy 100% chỉ mất 2 giờ.

Thời lượng pin

Trên chiếc Apple Watch Series 7 sẽ có thời gian sử dụng liên tục trong khoảng 18 giờ, nhưng nếu bạn sử dụng tính năng Always On Display và một số tính năng nặng khác thì thời gian sẽ giảm đi nhiều.

So sánh mức giá Apple Watch Series 7 với 6

Hiện tại, giá bán của Apple Watch 7 sẽ phụ thuộc vào kích thước, loại dây và GPS hay LTE, cụ thể như sau:

  • Phiên bản Apple Watch series 7 40mm + GPS: 399 USD.
  • Phiên bản Apple Watch series 7 44mm + GPS: 429 USD.
  • Phiên bản Apple Watch series 7 40mm + LTE: 499 USD.
  • Phiên bản Apple Watch series 7 44mm + LTE: 529 USD.

So sánh mức giá Apple Watch Series 7 với 6

Bên cạnh đó, từ khi ra mắt cho đến nay Apple Watch series lại có giá bán rẻ hơn một ít, cụ thể:

  • Phiên bản Apple Watch series 6 dây nhôm: 399 USD đến 449 USD
  • Phiên bản Apple Watch series 6 dây thép không gỉ: 699 USD đến 799 USD
  • Phiên bản Apple Watch series 6 Nike: 399 USD
  • Phiên bản Apple Watch series 7 Hermes: 1399 USD đến 1499 USD.

Có nên mua Apple Watch S7 không?

Nếu nhìn vào các yếu tố mà chúng tôi dùng để so sánh giữa 2 chiếc Apple Watch thì bạn sẽ thấy với Apple Watch S7 sẽ có được một số nâng cấp, do đó mà mức giá cũng chênh lệch không cao, điều này có thể là Apple đang tạo điều kiện để người dùng có cơ hội trải nghiệm sang sản phẩm mới.

Vì thế nếu bạn là người đam mê công nghệ và có điều kiện kinh tế thì có thể sở hữu cho mình chiếc Apple Watch 7 với mức giá ưu đãi và chất lượng chính hãng nếu nhanh tay để lại thông tin đặt hàng ngay trên hệ thống cửa hàng CellphoneS đó nhé!

Hy vọng với những so sánh trên bạn sẽ có cái nhìn rộng hơn về Apple Watch Series 7 và 6 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here