Bandicam là một phần mềm được sử dụng phổ biến để quay màn hình, ghi âm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows. Để tìm hiểu và tải phần mềm Bandicam Full Crack vĩnh viễn, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Bandicam Full Crack là gì?

Bandicam là phần mềm quay video màn hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng nào trên màn hình máy tính với chất lượng tương tự một chiếc video chất lượng cao.

Xem thêm:

bandicam full crack

Phần mềm Bandicam còn cho phép người dùng ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình máy tính hoặc ghi lại quá trình chơi game của bạn thông qua những công nghệ hỗ trợ như DirectX, OpenGL hay Vulkan,….

Nhờ Bandicam Full Crack, bạn có thể ghi lại màn hình máy tính thành một video để chia sẻ với mọi người. Ngoài ra Bandicam cũng không sử dụng quá nhiều tài nguyên nên bạn có thể yên tâm việc cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ không tốn nhiều dung lượng CPU của bạn.

Các tính năng của Bandicam Full Crack

Bandicam bản Full Crack có nhiều tính năng trong đó các tính năng nổi bật chính là:

 • Chụp, quay màn hình trò chơi 2D hay 3D với chất lượng lên đến 4K cùng với tốc độ khung hình đến 144 FPS.
 • Ghi lại từng hành động trên máy tính sau đó lưu trữ dưới dạng file AVI hay MP4 hay file ảnh chất lượng cao.
 • Quay video từ các thiết bị video ngoại vi khác không phải máy tính như smartphone, webcam, Xbox, Playstation,….

Các tính năng của Bandicam Full Crack

 • Chèn logo cho video.
 • Tạo video tùy chỉnh với dung lượng tối thiểu.
 • Quay video liên tục lên đến 24 giờ và hơn thế nữa.
 • Chất lượng phân giải video đạt đến 3840 x 2160.
 • Tải video quay màn hình trực tiếp lên Youtube mà không cần thay đổi định dạng video.
 • Kích thước tệp có thể trên 3.9GB để bạn thoải mái quay video.

Tại sao nên tải Bandicam Full Crack

Vậy tại sao nên tải Bandicam bản Full Crack mà không phải là phần mềm nào khác? Như đã chia sẻ, Bandicam cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ bạn quay video màn hình một cách hiệu quả và đa dạng.

Bandicam cung cấp đến 3 chế độ quay là chế độ quay video, chế độ quay màn hình, chế độ quay màn hình thiết bị nên bạn có thể thay đổi chế độ để sản xuất video thích hợp.

Tại sao nên tải Bandicam Full Crack

Bên cạnh đó, Bandicam Full Crack còn giúp video có chất lượng phân giải cao cùng với giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng nên bạn không cần phải cài đặt quá nhiều thao tác khi thực hiện quay video.

Thêm một lý do mà bạn nên tải Bandicam nữa chính là phần mềm có dung lượng nhỏ nên phù hợp với nhiều cấu hình PC.

Kể cả PC của bạn có cấu hình thấp, bạn vẫn có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của Bandicam nhưng hãy lưu ý tùy chỉnh thông số quay phù hợp để tránh giật lag nhé!

Download Bandicam Full Crack

Nếu bạn đã tìm hiểu về Bandicam và cảm thấy đây chính là phần mềm dành cho mình thì bạn có thể download phần mềm tại link sau và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Bandicam Full Crack tiếp đó:

 • Link Google Drive: https://drive.google.com/drive/folders/1n9Sl2vRBFtEU2rO033IFr2g1sk6XMCWI.
 • Link Mediafire: https://www.mediafire.com/file/h5pwy68eitbjv8o/Bandicam.v4.5.8.1673.rar/file.

Download Bandicam Full Crack

Lưu ý: Bạn cần tắt Windows Defender hay các phần mềm diệt Virus khác (nếu có) trước khi giải nén file và bạn có thể bật lại sau khi đã cài đặt xong.

Ngoài ra đây cũng là bản đã kích hoạt sẵn, đã fix lỗi bị mất key khi sử dụng sau một thời gian vì vậy bạn hãy chú ý theo dõi các bước cài đặt để tránh gặp lỗi không mong muốn nhé!

Cách cài đặt Bandicam Full Crack

Sau khi bạn đã tải về file rar của Bandicam Full Crack 2021 vĩnh viễn, hãy thực hiện các bước như sau để tiến hành cài đặt phần mềm cho máy tính:

 • Bước 1: Như đã đề cập trong Lưu ý ở mục trên, bạn cần tắt các phần mềm diệt Virus sau đó giải nén file vừa tải. Tiếp theo bạn chọn file cài đặt có đuôi exe và chạy với quyền Run as administrator > Chọn ngôn ngữ và chọn OK.

Cách cài đặt Bandicam Full Crack

 • Bước 2: Bạn hãy bỏ tích ở ô “Install as homepage and default search engine hi.ru và chọn Next và bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy chọn ở bước cài đặt tiếp theo tùy nhu cầu sử dụng của bạn:
  • Installation: Cài đặt Bandicam đầy đủ như bình thường.
  • Portable Version: Tạo bản Bandicam Portable. Đây là phiên bản thích hợp cho người hay di chuyển và có thể chép vào USB để chạy ở nhiều máy tính.

Trong bài viết này, chúng tôi chọn mục Installation để cài đặt.

Cách cài đặt Bandicam Full Crack

 • Bước 3: Bạn có thể chọn ổ đĩa lưu trong mục Destination Folder, tại đây chúng tôi để ổ đĩa mặc định do Bandicam tự tạo > Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Cách cài đặt Bandicam Full Crack

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhận được bảng thông báo của Bandicam “Everything is ready, enjoy it” và bạn có thể chọn Yes để mở phần mềm ngay hoặc chọn No nếu bạn chưa cần sử dụng phần mềm.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công Bandicam Full Crack 2021 rất đơn giản và nhanh chóng đúng không? Bây giờ bạn chỉ cần khởi động phần mềm là có thể trải nghiệm các tính năng để phục vụ cho nhu cầu chơi game, làm việc… của bạn. Chúc bạn thành công với mẹo máy tính hữu ích này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here