Trong những năm gần đây, Proshow Producer trở nên rất hữu ích đối với những người làm truyền thông và người sáng tạo nội dung. Sau đây sẽ là cách tải về phần mềm Proshow Producer full crack vĩnh viễn 100% bản mới nhất 2021 và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết.

Proshow Producer full crack là gì?

Proshow Producer là một phần mềm dựng video trình chiếu chuyên nghiệp được hãng Photodex phát triển. Proshow Producer chứa đựng nhiều tính năng tùy biến hữu ích như keyframing, hiệu ứng và masking. Phần mềm này còn tương thích với định dạng đĩa CD, DVD và Blu-ray.

Xem thêm:

proshow producer full crack

Proshow Producer hoạt động theo nguyên tắc tương tự như slide trình chiếu, nhưng dưới định dạng video. Bạn cũng có thể chèn nhạc, hiệu ứng đặc biệt và âm thanh đặc biệt nhằm tăng thêm độ hấp dẫn và đa dạng cho video trình chiếu. Nhờ khả năng trên mà Proshow Producer được áp dụng rộng rãi ở khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các tính năng của Proshow Producer full crack

Proshow Producer giúp những người làm truyền thông và nhà sáng tạo nội dung có thể thỏa sức tạo nên những video trình chiếu đặc sắc. Đó là nhờ vào những tính năng sau của phần mềm:

Chèn ảnh vào bên trong video

Proshow Producer cho phép bạn chèn nhiều hình ảnh vào video cùng một lúc để thuận tiện cho nhu cầu chỉnh sửa. Trong giao diện của Proshow Producer, một slide video được chia thành nhiều ô hình khác nhau, và bạn có thể chèn tối thiểu 1 ảnh.

proshow producer full crack

Thời gian hiển thị của một slide phụ thuộc vào hiệu ứng (hay còn gọi là style) tùy theo chỉnh sửa của bạn. Và bạn có thể thoải mái sắp xếp thứ tự cho từng slide. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một ảnh nhiều lần trong video đó. Lưu ý rằng tệp ảnh và thư mục chứa ảnh phải đặt tên không dấu để phần mềm có thể đọc được.

Chèn văn bản vào bên trong video

Một tính năng khác giúp tăng độ phổ biến của Proshow Producer full crack chính là chèn văn bản vào bên trong cho video. Và không chỉ là chữ trắng nền đen thông thường, Proshow Producer cho phép bạn tùy biến font chữ, cỡ chữ, màu sắc chữ và thậm chí là cả hiệu ứng hiện chữ.

proshow producer full crack

Bạn có thể chèn văn bản vào từng slide hình ảnh trong video. Trong đó, mỗi hình ảnh được thêm mới vào video thì bạn cũng có thể thêm nội dung chữ vào. Lưu ý là bạn sẽ phải cần đến phần mềm ký tự Unikey để có thể gõ chữ tiếng Việt có dấu vào trong Proshow Producer.

Hiệu ứng độc đáo đẹp mắt

Hẳn tính năng tạo hiệu ứng cho video chính là điểm nhấn của phần mềm video trình chiếu Proshow Producer. Phần mềm cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt. Những hiệu ứng này sẽ đi kèm trong phần mềm, hoặc bạn cũng có thể tải về hiệu ứng bổ sung.

proshow producer full crack

Bạn có thể phối hợp nhiều hiệu ứng khác nhau để làm thành một chủ đề riêng biệt cho video Proshow Producer. Ngoài việc chèn hiệu ứng vào từng slide, bạn cũng có thể áp dụng một hiệu ứng nhất định cho toàn bộ video, giúp cho video trở nên sống động hơn và tràn đầy màu sắc.

Tại sao nên tải Proshow Producer full crack?

Có nhiều lý do bạn nên sử dụng Proshow Producer – một trong những phần mềm dựng video có sức hút không nhỏ. Đầu tiên là giao diện trực quan, dễ sử dụng. Proshow Producer hiển thị đầy đủ tính năng và giao diện chi tiết để bạn dựng video hoàn chỉnh mà không quá rối rắm. Nhờ độ dễ sử dụng mà Proshow Producer cũng được ứng dụng ở nhiều nơi.

proshow producer full crack

Thứ hai là nhiều tính năng hữu ích. Như đã nêu trên, Proshow Producer không chỉ đơn thuần tạo ra những video trình chiếu, mà còn tạo ra những video có hiệu ứng lấp lánh và cả nội dung chữ đặc sắc. Và cuối cùng là tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể sử dụng Proshow Producer làm video trình chiếu cho những buổi tiệc, hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp, cũng như làm những video lưu giữ kỷ niệm trường lớp đáng nhớ.

Dowload Proshow Producer full crack

Trước khi tải, bạn cần lưu ý phần mềm video Proshow Producer có yêu cầu cấu hình là Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Phiên bản mới nhất của Proshow Producer hiện nay đang là 9.0.3793.

Bạn có thể tải phần mềm Proshow Producer full crack vĩnh viễn 100% tại đây [https://www.mediafire.com/file/omyyp8ay62v0uu9/proshow-producer_90_3793.exe/file].

Cách cài đặt Proshow Producer full crack

Sau khi tải về, bạn nhấp vào file có tên proshow-producer_90_3793.exe để mở trình cài đặt Proshow Producer. Tại giao diện trình cài đặt, bạn nhấp Next đến khi cửa sổ điều khoản sử dụng hiện lên và bạn nhấp I Agree.

Cách cài đặt phần mềm

Kế đến là cửa sổ thư mục cài đặt. Trình cài đặt sẽ mặc định thư mục trong Program Files của ổ C, nhưng nếu bạn muốn thay đổi nơi cài đặt bạn chỉ cần nhấn Browse và chọn thư mục theo ý muốn, kế đến nhấn Next.

Cách cài đặt phần mềm

Sau cùng, bạn chỉ cần ấn nút Install và quá trình cài đặt Proshow Producer sẽ diễn ra trong ít phút. Để kết thúc quá trình cài đặt, bạn hãy nhấn Finish.

Và thế là xong! Bạn đã có Proshow Producer full crack đầy đủ cho công việc sáng tạo video của mình. Chúc bạn thành công với thủ thuật máy tính này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here