Thi công lắp đặt camera nên chọn địa chỉ nào uy tín chắc hẳn là thắc mắc khá phổ biến ở nhiều bạn. Chọn được một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo camera hoạt động ổn định, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy theo dõi các tiêu chí được đề cập trong bài viết bên dưới để tìm được địa chỉ lắp đặt camera tận nhà uy tín nhé.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công lắp đặt camera

Để biết được một đơn vị thi công lắp đặt camera có chất lượng hay không, bạn cần dựa trên nhiều yếu tố. Trong số đó phải kể đến những tiêu chí cơ bản sau:

Mức độ uy tín và kinh nghiệm hoạt động

Đầu tiên, bạn cần xét đến quy mô và kinh nghiệm hoạt động của đơn vị thi công. Theo đó, bạn nên chọn những địa chỉ có văn phòng, cửa hàng trưng bày sản phẩm nhằm đảm bảo mức độ uy tín. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm đến những đơn vị đã có từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực lắp đặt camera.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công lắp đặt camera

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng dịch vụ. Bạn cần tìm đến những nơi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và báo giá nhiệt tình. Ngoài ra, hãy chú ý đến tay nghề của đội ngũ lắp đặt để đảm bảo camera được lắp đặt có tính thẩm mỹ và khả năng quan sát tốt.

Chất lượng camera

Không chỉ tay nghề của thợ, camera của bạn có hoạt động tốt hay không còn chịu ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm. Bạn cần đảm bảo đơn vị thi công lắp đặt camera của mình luôn sử dụng các thiết bị chính hãng.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công lắp đặt camera

Chế độ hậu mãi

Đối với những thiết bị công nghệ thì chế độ hậu mãi rất quan trọng. Để đảm bảo chiếc camera mới lắp đặt được vận hành ổn định và lâu dài, bạn hãy chọn những đơn vị có chế độ bảo hành tốt. Thời gian bảo hành lý tưởng dành cho camera rơi vào khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Giá thành

Cuối cùng, sau khi xem xết tất cả những tiêu chí trên thì mức chi phí lắp đặt cũng là yếu tố cần được quan tâm. Mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị thi công. Tuy nhiên sự chênh lệch này có thể nằm ở những khác biệt về thời gian bảo hành, chất lượng camera,… Vì thế bạn cần cân nhắc thật chu đáo trước khi quyết định nhé.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công lắp đặt camera

Địa chỉ thi công lắp đặt camera uy tín trên toàn quốc: Báo giá mới nhất 2023

Để quá trình thi công lắp đặt camera trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy ghé ngay đến Hệ thống CellphoneS với những ưu điểm vượt trội sau:

  • CellphoneS luôn có sẵn một đội ngũ thi công lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera;
  • Khách hàng sẽ được nhận những lời tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp lắp đặt camera tối ưu từ đội ngũ kỹ thuật viên uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề;
  • Hỗ trợ thi công với đa dạng các công trình như nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, căn hộ,….;
  • Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng;
  • Thời gian thi công nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm nhận đơn hàng;
  • Trước khi tiến hành lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ gọi cho khách trước ít nhất 1 giờ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thi công;
  • Hỗ trợ bảo hành tận nơi nếu camera xảy ra hư hỏng.

CellphoneS

Bên cạnh những điểm mạnh trên, giá lắp đặt camera tại CellphoneS cũng rẻ hơn ½ so với thị trường chung (giao động từ 200 đến 300 nghìn đồng/ camera). Tại đây, bạn chỉ phải mất khoảng 120 nghìn đồng/ camera. Ngoài mức giá đã niêm yết như trên, bạn hoàn toàn không phải chi trả thêm khoản phí phát sinh khác.

Chọn được một đơn vị thi công lắp đặt camera uy tín là điều khá khó khăn khi phải cân nhắc giữa rất nhiều địa chỉ trên thị trường hiện nay. Để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức tìm kiếm, hãy tham khảo qua Hệ thống CellphoneS bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here