Chứng khoán trong thời đại công nghệ 4.0 có gì khác so với ngày xưa? Chắc hẳn những công cụ phân tích đua nhau dự đoán kết quả của các phiên chứng khoán, giúp người chơi có thể biết đến giá trị cổ phiếu ngày hôm nay là bao nhiêu, để tự tin hơn trong việc đặt lệnh lời. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của phần mềm Amibroker, hãy tìm hiểu về phần mềm này trước khi tải và cài đặt nhé.

Amibroker là gì?

Amibroker là phần mềm kỹ thuật cho phép phân tích chứng khoán dựa trên các dữ kiện có sẵn và sự thu thập thông tin từ những doanh nghiệp trên thế giới. Nó có khả năng vẽ biểu đồ thời gian thực, back-testing và cả công nghệ quét tiên tiến. Được viết lên từ ngôn ngữ lập trình, Amibroker giúp những nhà đầu tư chứng khoán xây dựng được chiến lược và chiến thuật đầu tư của mình. Hơn hết, nó là công cụ đắc lực trong việc tìm ra những quy luật của chứng khoán giúp nhà đầu tư thắng trong các phiên đặt lệnh.

Tham khảo thêm:

Amibroker là gì?

Hiển nhiên giao diện của nó vô cùng trực quan và quen thuộc đối với các nhà đầu tư trong biểu đồ phân tích điểm lên và xuống của thị trường, nhờ đó mà nhà đầu tư có thể tối ưu giao dịch mua và bán của mình.

Các tính năng của Amibroker

Được biết đến như công cụ hàng đầu hỗ trợ cho các nhà đầu tư, đầu tư hiệu quả cho các giao dịch của họ, nên Amibroker được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích bao gồm:

Biểu đồ trực quan. Người dùng sẽ được trải nghiệm công cụ vẽ hướng của đối tượng, thời gian, giao diện tùy chỉnh, những chỉ báo phổ biến và thao tác kéo thả vô cùng tiện lợi.

Cơ sở dữ liệu mã cổ phiếu và giá cả. Hoàn toàn không có giới hạn trong mã chứng khoán, lưu trữ các dữ kiện lịch sử và các bộ lọc tiện dụng.

Ngôn ngữ lập trình độc lập. Việc ứng dụng một ngôn ngữ lập trình riêng biệt giúp bạn có thể chỉ báo, giao dịch riêng mà không thể bị một cá nhân nào xâm nhập. Bởi vì nó được viết dựa trên các nhà giao dịch nên khả năng phân tích kỹ thuật hoàn toàn dễ dàng hơn. Đồng thời những thuật toán được tích hợp lên đến hơn 200 chức năng.

Các tính năng của Amibroker

Back-testing phân tích và sàng lọc phù hợp. Khả năng phân tích tự động cho phép bạn quét được những cơ sở dữ liệu nhằm khớp với những quy tắc mua bán mà bạn đã thiết lập sẵn. Sau đó, nó sẽ báo cáo cho bạn biết nếu như tín hiệu đã xảy ra trên một mã nhất định. Từ đó, bạn có thể thực hiện được back-testing hoàn thiện chiến lược của mình.

Tại sao nên tải Amibroker

Phần mềm Amibroker được xem là vượt trội so với các phần mềm khác về đa dạng tính năng lẫn độ hiệu quả trong quá trình phân tích. Thông thường, nó sẽ có hai phiên bản đó là bản tiêu chuẩn và bản chuyên nghiệp. Bạn có thể bỏ ra mức giá 279 đô cho bản tiêu chuẩn, 339 đô dành cho bản chuyên nghiệp là 339 và 499 đô dành cho bản Pro Ultimate. Tất nhiên sẽ không rẻ tại Việt Nam. Nhưng điều đó sẽ không còn là mối lo ngại với những thông tin dưới đây.

Tại sao nên tải Amibroker

Hơn hết, phần mềm sẽ tương thích với mọi máy tính, bạn chỉ cần cẩn thận lựa chọn phiên bản máy tính Windows của mình là 64 bit hay 32 bit. Chỉ vài thao tác giải nén và cài đặt theo hướng dẫn, phần mềm đã sẵn sàng thực hiện ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Download Amibroker Full Crack

Các bước download chương trình vô cùng dễ dàng và tựa như các chương trình trước đây mà bạn thường tải và cài đặt.

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải toàn bộ các tập tin tại đây.
  • Bước 2: Sau đó, giải nén toàn bộ tập tin đó ra và tìm đến thư mục có tên là Amibroker6201 và nhấn vào để cài đặt.

Download Amibroker Full Crack

Cách cài đặt Amibroker Full Crack

  • Bước 1: Thực hiện tuần tự theo các bước cài đặt như đã chỉ dẫn trên trình hướng dẫn.
  • Bước 2: Tìm về lại thư mục có chứa file crack và sao chép toàn bộ vào trong thư mục gốc đã được cài đặt. Vậy là đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Amibroker full crack dễ dàng rồi đấy.

Cách cài đặt Amibroker Full Crack

Cách dùng Amibroker

Đầu tiên bạn cần cập nhật dữ liệu thực tế cho Amibroker. Để tiết kiệm cho chi phí hằng tháng đầu tư cho Data Feed bạn có thể sử dụng dữ liệu bởi CafeF

  • Bước 1: Tải về dữ liệu cho Amibroker trên http://cafef.vn/ > Chọn Dữ liệu > Chọn tiếp vào công cụ PTKT > Tải dữ liệu Amibroker > Điều chỉnh Up to 3 sán.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén dữ liệu vừa tải về
  • Bước 3: Tiến hành nạp vào dữ liệu vừa tải về vào Amibroker qua từng bước: Chọn file vừa tải về > Open > Next > Amibroker đã hoàn tất việc cập nhật dữ liệu.

Bên trong giao diện ban đầu của phần mềm, thì những vùng quan trọng cần chú ý như là: Giá cổ phiếu, Bollinger Band, đường trung bình, giá phiên mở, giá phiên đóng, giá sàn và giá trần,…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quan sát về thông tin khối lượng giao diện chứng khoán mua bán theo dạng cột. Trong đó, màu xanh là sự thể hiện của phiên giá tăng, còn màu đỏ để thể hiện các phiên đã có giá giảm.

Tại khu vực nhập mã cổ phiếu bạn chỉ cần nhập mã cổ phiếu tương ứng của công ty đó. Bên cạnh đó là khu vực để chứa thanh công cụ bao gồm: đường thẳng dùng để kẻ đường xu hướng, những dạng Fibonacci: Time Zones, Fan, Time Extension, Retracement; những công cụ dùng để vẽ hình như hình mũi tên, hình tròn, hình vuông và khả năng thu phóng biểu đồ.

Hãy chú ý vào thành được bôi đỏ dưới đây, bởi nó cho phép bạn thêm biểu đồ, dựng thêm các mẫu thông qua mục Window > Chọn vào Chart và Layout. Tại đây bạn có thể thêm và bớt những mục mà bạn muốn để tiện quan sát.

Cách dùng Amibroker

Trên đây là tất tần tật thông tin về phần mềm, cách tải Amibroker full crack cũng như hướng dẫn sử dụng như thế nào mới hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư học hỏi thêm kinh nghiệm của người đi trước để nắm chắc trước khi chơi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều mẹo máy tính hay và hữu ích khác tại Sosanhdienthoai.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here