Hiện nay, những app kiếm tiền là phương pháp được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập trong thời đại 4.0. Với công nghệ phát triển, một vài đối tượng như học sinh, sinh viên đều muốn có thêm một khoản tiền nhờ vào những công việc trực tuyến. Hãy cùng khám phá những app kiếm tiền online uy tín mới nhất nhé!

Định nghĩa về app kiếm tiền online

Hiện nay, các app kiếm tiền trực tuyến đang là xu hướng hot đối với nhiều người. Đa số, những người tìm hiểu về app này là đối tượng sinh viên, học sinh và người chưa có công việc ổn định.

Định nghĩa về app kiếm tiền online

Người dùng có thể kiếm được tiền mặt trực tiếp hoặc qua hệ thống xu từ những nhiệm vụ như đọc báo, xem video quảng cáo, bình luận hay share link cho người khác. Tuy vậy, bạn cần phải tìm kiếm những ứng dụng uy tín để phòng tránh gặp phải lừa đảo.

Sử dụng app kiếm tiền online có những lợi ích gì?

Khi người dùng sử dụng các phần mềm để kiếm tiền trực tuyến thì sẽ có thể nhận được đa dạng những lợi ích. Cụ thể như sau:

Sử dụng app kiếm tiền online có những lợi ích gì?

  • Kiếm thêm được một khoản thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Bạn sẽ không bị hạn chế về thời gian, không gian như các việc làm trực tiếp.
  • Hỗ trợ việc tận dụng công nghệ 4.0 cho mọi người. Từ đó gia tăng thu nhập để người dùng trang trải cuộc sống.
  • Bạn sẽ có thể thoải mái hơn về cả tinh thần và thể chất cũng như không bị giám sát, quản lý.

Tổng hợp những app kiếm tiền online uy tín

Sau đây là những app kiếm tiền online uy tín, mới nhất hiện nay mà người dùng có thể tham khảo.

Infina – đầu tư tiền online

Đây là một nền tảng dựa vào việc đầu tư và tích lũy uy tín. Ứng dụng này được RealStake sở hữu và sáng lập từ 2018. Hiện nay, ứng dụng này đã có hơn 1.000.000 người dùng trên khắp thế giới tin tưởng và trải nghiệm.

Tổng hợp những app kiếm tiền online uy tín

App này cũng đem lại một nền tảng kết nối những người dùng có nhu cầu về tích lũy, đầu tư với các sản phẩm vốn thấp. Hơn nữa, bạn có thể gửi tiết kiệm không thời hạn trên ứng dụng này với lãi suất đến 6%/năm. Những lĩnh vực có trên ứng dụng này là: mua chứng chỉ tiền gửi, mua chứng chỉ quỹ, đầu tư chứng khoán…

Ibotta

Với Ibota, việc kiếm tiền sẽ được diễn ra khi bạn mua hàng tại những cửa hàng liên kết hoặc các nhà bán lẻ. Bạn sẽ kiếm được tiền thông qua ứng dụng này qua 3 cách sau đây.

  • Gửi biên lai, thêm phiếu mua hàng trong phần mềm mua sắm
  • Liên kết tài khoản khách hàng thân thiết với cửa hàng
  • Mua thẻ quà tặng

Tổng hợp những app kiếm tiền online uy tín

Thanh toán qua Paypal, thẻ quà tặng kỹ thuật số hoặc tài khoản ngân hàng sẽ là các phương thức bạn có thể lựa chọn trên Ibotta. Sau 24 giờ, người dùng sẽ nhận được tiền hoàn trả sau khi mua hàng trên shop. Ngoài ra, nếu bạn là người mới hay người giới thiệu thì ứng dụng này còn mang lại nhiều phần quà đa dạng.

Momo – Ví điện tử uy tín tại Việt Nam

Nếu như là một tín đồ mua sắm online thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết tới ví điện tử Momo. Đây là một ứng dụng tới từ Việt Nam và đang có khá nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là bạn có thể giới thiệu Momo tới người dùng khác để nhận thưởng hoa hồng.

- Ví điện tử uy tín tại Việt Nam

Số tiền mà bạn có thể kiếm được sẽ lên tới 500.000 VNĐ với mỗi lần giới thiệu thành công. Nếu như chưa từng sử dụng, sau khi cài đặt và liên kết Momo với tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ nhận được 300.000 VNĐ.

VN Ngày nay – đọc báo kiếm tiền uy tín

Các đối tượng sinh viên, học sinh cũng như nhiều người khác có thể sử dụng app VN Ngày nay như một phương pháp kiếm tiền đơn giản. Đây là một ứng dụng báo điện tử, nó tổng hợp những tin tức mới nhất cả trong và ngoài nước.

VN Ngày nay

Để kiếm tiền trên app, bạn có thể đọc báo hoặc bình luận, chia sẻ và làm những nhiệm vụ khác. App kiếm tiền này sử dụng phương pháp tích xu trong tài khoản. Nếu như đủ số lượng xu, bạn có thể đổi sang tiền hoặc thẻ điện thoại tùy ý.

Trên đây là những app kiếm tiền online uy tín, mới nhất mà bạn có thể tham khảo nếu như đang tìm kiếm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho nhiều bạn đọc có thể kiếm thêm những khoản thu nhập nhỏ trong thời gian rảnh một cách đơn giản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here