Bạn muốn tìm thấy đối tác của mình hoạt động như thế nào trên mạng xã hội facebook nhưng lại hạn chế chỉ với một nick Zalo. Bạn để ý một ai đó chỉ với một cú lướt nhìn trên Zalo nhưng như vậy là chưa đủ, bạn cần phải tìm kiếm họ trên Facebook để hiểu về họ nhiều hơn. Hãy tham khảo những bước dưới đây để cách tìm Facebook qua Zalo mà bạn muốn.

Những cách tìm Facebook phổ biến hiện nay

Có rất nhiều cách để bạn có thể truy dấu ra được những người bạn của mình trên facebook. Chỉ bằng một số điện thoại của họ, hoặc một chiếc mail hoặc một số ít thông tin nào đó như: tên, quê quán, địa chỉ công tác, nhưng phổ biến hiện tại vẫn là những cách dưới đây:

Tìm Facebook bằng tên của người dùng

Truy cập vào Facebook và nhập tên facebook mà bạn cần tìm. Thông thường sẽ là tên thật của người dùng đã đăng ký với Facebook.

Tham khảo thêm

Tìm tài khoản Facebook bằng Gợi ý kết bạn

Trong phần truy cập vào Gợi ý kết bạn, bạn có thể tìm những người liên quan và có những người bạn chung của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm thông qua danh sách kết bạn của bạn bè.

Những cách tìm Facebook phổ biến hiện nay

Tìm kiếm thông qua số điện thoại

Nếu bạn chỉ biết mỗi thông tin số điện thoại mà lại không biết cách nào để tìm được nick facebook của họ. Điều đó cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần gõ số điện thoại đó trên mục tìm kiếm, và thay vì nhập tên thì bạn có thể nhập số điện thoại đó vào.

Nếu số điện thoại đó đã đăng ký tạo nick trên Facebook thì bạn có thể tìm ra chính xác người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm bằng email mà họ đã đăng ký và cách thức tìm kiếm giống với như tìm kiếm bằng số điện thoại.

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Tưởng chừng là điều không thể chỉ với một bức ảnh mà bạn đã tìm thấy ở đâu đó của họ. Hãy thử bỏ nó lên Google Tìm kiếm và đợi kết quả trả về có cho ra đường link chính xác với người dùng hay không?

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Tìm nick Facebook qua hội nhóm

Nếu có chung sở thích có thể họ đã tham gia những nhóm giống với bạn, tìm kiếm thành viên thông qua các nhóm nổi tiếng, bạn có thể sẽ tìm thấy họ ngay thôi.

Cách tìm Facebook qua Zalo nhanh chóng

Còn một cách tìm rất hiệu quả và đặc biệt dành cho những ai thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội Zalo. Hãy làm theo các bước như sau bạn nhé:

Trước tiên bạn cần kết bạn với người dùng Zalo đó nhé. Để lại lời chào thân thiện nhất và chờ trong giây lát để được Chấp nhận nhé.

  • Bước 1: Vào trang cá nhân (Nhật ký) của người đó → Chọn vào Dấu ba chấm ở bên góc phải của màn hình → Bạn chọn vào phần mục Thông tin.
  • Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy một số thông tin về họ như tên Zalo, giới tính, ngày sinh và số điện thoại.

Đây là phần đặc biệt chú ý nhất và bạn hãy copy số điện thoại đó vào bên trong bộ nhớ.

  • Bước 3: Lúc này, bạn có thể thực hiện giống với cách tìm Facebook bằng số điện thoại.
  • Bước 4: Dán số điện thoại đó vào mục tìm kiếm thì sẽ cho ra thông tin cá nhân chính xác người dùng.

Cách tìm Facebook qua Zalo

Ngoài ra, ở bước 1, bạn có thể lưu lại avatar của người đó, bởi rất có thể họ sẽ lấy hình đó là avatar trên facebook. Nếu kết quả trên Google trùng khớp sẽ cho ra đường link của nick Facebook đó. Cũng đừng quên lấy tên họ đặt trên Zalo để tìm kiếm trực tiếp trên Facebook, biết đâu may mắn bạn sẽ tìm thấy nhanh chóng.

Quả thực có rất nhiều cách để tìm thấy được facebook mà bạn cần tìm, nhưng với những người chỉ dùng Zalo thì việc tìm kiếm cũng hạn chế. Nắm các bước tìm kiếm bên trên điển hình là cách tìm Facebook qua Zalo, bạn sẽ tìm thấy được người dùng mà bạn muốn tìm ngay thôi. Chúc bạn thành công với thủ thuật Facebook này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here