Nhiều người dùng sẽ muốn để nick Facebook của mình luôn trong trạng thái online kể cả lúc bận rộn. Nhưng làm thế nào để thiết lập khi bạn không online nhưng nick Facebook vẫn sáng? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài hướng dẫn cách treo nick Facebook 24/24 dưới đây nhé!

Treo nick Facebook là gì?

Hiện nay, không người dùng nào là không biết đến Facebook – một nền tảng mạng xã hội giúp kết nối mọi người trên toàn thế giới với nhau, tạo thành một cộng đồng trong một thế giới phẳng, giúp bạn tương tác, chia sẻ trạng thái cũng như thông tin với nhiều người dùng Facebook khác.

Facebook cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như trò chuyện và tương tác với bạn bè, cập nhật, chia sẻ hình ảnh, story, tìm kiếm bạn bè bằng email, số điện thoại,…

Bên cạnh đó, đây còn là một trang được nhiều cá nhân và shop online tận dụng để bán hàng, cung cấp dịch vụ cho nhiều người, marketing để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với nhiều tính năng hữu ích mà Facebook hiện là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo.

Xem thêm:

Treo nick Facebook là gì?

Treo nick Facebook là một thủ thuật cơ bản mà người dùng có thể áp dụng để giữ cho tài khoản Facebook của mình luôn trong trạng thái online kể cả lúc bạn tắt ứng dụng hay đang bận, vắng mặt nhưng tài khoản vẫn luôn sáng.

Điều này sẽ rất thuận tiện nếu bạn đang quản lý một trang bán hàng, fanpage,…nào đó, giúp bạn luôn trong trạng thái kết nối với mọi người.

Cách treo nick Facebook luôn online 24/24

Bạn có thể treo nick Facebook luôn online bằng máy tính và cả điện thoại Android hay iPhone, cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau.

Trên máy tính

Nếu sử dụng Facebook trên máy tính, bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook của mình (hoặc tài khoản mà bạn cần treo nick) và sau đó bạn chỉ cần duy trì đăng nhập, không đăng xuất, không tắt máy tính thì tài khoản của bạn sẽ được tính là đang online.

Đây chính là một cách treo nick Facebook dễ thực hiện, bạn chỉ cần có mạng Internet là đã có thể duy trì được trạng thái này. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho tài khoản luôn online miễn là máy tính còn hoạt động và mạng Internet ổn định.

Cách treo nick Facebook 24/24 trên máy tính

>>>Xem thêm: Cách tắt trạng thái online Facebook trên điện thoại, máy tính tại đây!

Trên điện thoại Android, iPhone

Ngoài việc treo nick Facebook bằng máy tính, bạn cũng có thể sử dụng smartphone Android hoặc iPhone để treo nick Facebook. Để thực hiện treo nick Facebook, bạn có thể sử dụng Messenger để treo nick theo các bước sau:

  • Bước 1: Khởi động Facebook trên điện thoại sau đó vào ứng dụng Facebook Messenger (nếu chưa có thì bạn có thể tải ứng dụng trên AppStore hoặc CH Play về).
  • Bước 2: Chọn biểu tượng avatar của bạn ở góc trái trên cùng của ứng dụng Messenger. Lúc này Messenger sẽ hiện lên một danh sách cài đặt, bạn hãy chọn mục Trạng thái hoạt động và chọn Bật. 

Cách treo nick Facebook 24/24 trên điện thoạiNếu bạn muốn ẩn nick Facebook trong lúc đang online, bạn có thể chuyển Trạng thái hoạt động sang Tắt. Lúc này, người thân và bạn bè của bạn sẽ không biết bạn đang hoạt động tuy nhiên họ vẫn có thể gửi tin nhắn và tương tác với bạn trên Facebook, Messenger.

Việc ẩn nick Facebook mà vẫn online cũng sẽ khiến bạn không nhìn thấy được trạng thái hoạt động của bạn bè bạn và để có thể nhìn thấy trạng thái online của người khác, bạn sẽ phải chuyển trạng thái của bạn sang online.

Thêm một lưu ý cho bạn là trong khi đang treo nick Facebook bằng máy tính hay bằng điện thoại, bạn không được đăng xuất tài khoản của mình cũng như giữ trạng thái luôn có kết nối Internet. Bạn có thể tắt ứng dụng chạy ngầm nhưng không được đăng xuất hay tắt kết nối WiFi, 3G/4G,…

Làm thế nào để không online nhưng nick Facebook vẫn sáng?

Tạm kết về treo nick Facebook 24/24

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể treo nick Facebook luôn online 24/24 bằng máy tính và điện thoại, giúp bạn không online nhưng nick Facebook vẫn sáng. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật Facebook hay này đến bạn bè, người thân nếu thấy hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here