Thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ có rất nhiều người mong muốn bài review Apple Watch SE để giúp họ có cái nhìn tổng quan hơn, và có thể quyết định được nên mua nữa hay không. Vậy thì bắt đầu cùng mình đọc kỹ bài viết này để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Review Apple Watch SE chi tiết

Khi nhìn vào mức giá phía trên, ngay bây giờ mình sẽ review Apple Watch SE để xem những gì mà sản phẩm này đem lại có xứng đáng với số tiền thời điểm hiện tại không nhé.

Thiết kế không khác biệt

Khi nhìn vào Apple Watch SE chính hãng từ thời điểm mới ra mắt thì cũng đã không có sự khác biệt nhiều so với những mẫu cao cấp như Series 6 và 7 rồi. Có thể nói rằng, tất cả smartwatch của Apple đều rất giống nhau, chỉ là màn hình ngày càng lớn ra thôi.

Thiết kế apple watch se có gì khác biệt

Chính vì vậy, khi bạn đeo Apple Watch SE ra ngoài đường thì cũng chẳng ai biết được đây là phiên bản giá rẻ đâu. Có điều, sản phẩm này chỉ có bản khung viền nhôm, dây silicon mà thôi.

Trải nghiệm sử dụng hằng ngày

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, mình thấy Apple Watch SE vẫn rất hữu dụng, trang bị con chip S5 đem tới khả năng phản hồi nhanh, nhạy, mượt mà, không hề bị trễ. 

Thiết bị vẫn được hỗ trợ cập nhật phiên bản mới nhất, nên các bạn hãy cứ yên tâm bởi vì bộ vi xử lý nằm trong chưa phải là cũ, tương tự như Apple Watch Series 5. 

Có một chút bất tiện ở điểm Apple Watch SE không hỗ trợ tính năng Alway Display. Mình thì hay xem nhanh giờ khi đang đi trên đường, nên việc bất kỳ smartwatch nào có chế độ này khá là quan trọng. 

Tính năng trên apple watch se

Ngoài ra, sản phẩm không hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu và điện tâm đồ ECG. Những tính năng này mình rất ít khi sử dụng trên Apple Watch nói chung, nên việc lược bỏ để có được mức giá tốt hơn thì không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm Apple Watch SE hằng ngày. 

Tất nhiên, sản phẩm vẫn hỗ trợ kiểm tra sức khỏe cốt lõi như theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngã, đầy đủ những bài luyện tập thể dục,…

Apple Watch SE có độ sáng màn hình rất cao lên tới 1000 nits, khi sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời đều hiển thị rõ ràng. Nhưng thời lượng pin không được đánh giá cao cho lắm, chỉ sử dụng được khoảng 1 ngày là đã phải sạc rồi. 

Apple Watch SE ra mắt khi nào?

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch SE được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Thời điểm đó khi ra mắt bản LTE có mức giá từ 329 USD và phiên bản GPS sẽ có giá 279 USD. 

Apple Watch SE ra mắt khi nào

Giờ đây, Apple Watch SE đã giảm một chút, với 7 triệu đồng là bạn đã có thể mua được bản GPS chính hãng rồi. So với thời điểm mới về thị trường Việt Nam thì mức giá bây giờ đã quá “ổn áp” rồi. Nhưng thiết bị đem lại trải nghiệm sử dụng có còn tốt nữa hay không? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời phần review dưới đây.

Apple Watch SE còn đáng mua không?

Có nên mua apple watch se

Khi nhìn tổng quan về Apple Watch SE, mình thấy đây vẫn là thiết bị đáng mua nếu bạn muốn trải nghiệm smartwatch của Apple và chấp nhận bị loại bỏ những tính năng Always On, đo điện tâm đồ, hay đo nồng độ oxy máu SpO2.

Đặc biệt, bạn muốn bỏ tiền ra để sử dụng những tính năng tối ưu, hữu dụng nhất, mà vẫn thể hiện được sự sang trọng khi đeo smartwatch của Apple trên tay. 

Ngược lại, nếu thực sự cần thiết về thời gian sử dụng lâu, nhiều tùy chọn màu sắc trên một chiếc smartwatch thì có lẽ Apple Watch SE không phù hợp với bạn rồi. 

Tạm kết

Như vậy, qua bài đánh giá Apple Watch SE, mình hi vọng rằng sẽ giúp các bạn quyết định được mua sản phẩm này ở thời điểm hiện tại nữa hay không. Nếu bạn có thắc mắc điều gì về bài viết thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here