Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/chon-sim-viettel-phong-thuy-hop-menh-tho/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/chon-sim-viettel-phong-thuy-hop-menh-tho/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Liệu có cách nào để chọn sim Viettel phong thủy hợp mệnh thổ đơn giản, ngay cả những người không quá am hiểu cũng dễ dàng tìm được sim số phù hợp không? Nếu bạn đang quan tâm tới việc làm sao để chọn được sim Viettel hợp mệnh thổ, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được một phương pháp lựa chọn đơn giản và nhanh chóng đấy!

Ai sẽ phù hợp với sim Viettel phong thủy hợp mệnh thổ

Những người thuộc một trong sáu mệnh hoặc thuộc một trong những năm sinh sau sẽ phù hợp với các dòng sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ:

 • Những người có mệnh Lộ Bàng Thổ, sinh vào các năm 1990, 1991
 • Những người có mệnh Thành Đầu Thổ, sinh vào các năm 1998, 1999
 • Những người có mệnh Ốc Thượng Thổ, sinh vào các năm 1946, 1947, 2006, 2007
 • Những người có mệnh Bích Thượng Thổ, sinh vào các năm 1960, 1961, 2020, 2021
 • Những người có mệnh Đại Dịch Thổ, sinh vào các năm 1968, 1969
 • Những người có mệnh Sa Trung Thổ, sinh vào các năm 1976, 1977

Ai sẽ phù hợp với sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ

Việc sử dụng sim Viettel phong thuỷ, phù hợp với mệnh thổ là cách để giúp người dùng thu hút được sự may mắn trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, trong kinh doanh, buôn bán các sim số hợp mệnh thổ sẽ còn bổ trợ để thu hút tài lộc, giúp công việc luôn được phát triển.

Cách chọn sim Viettel phong thủy hợp mệnh thổ đơn giản

Dù ai cũng biết được ý nghĩa của việc dùng sim phong thuỷ nhưng cách chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ ra sao thì chưa hẳn ai cũng nắm được. Đặc biệt là với những người không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực phong thuỷ. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim Viettel hợp mệnh thổ một cách dễ dàng.

Cách chọn sim Viettel hợp mệnh thổ theo niên mệnh

Niên hay niên mệnh là mệnh dựa theo ngũ hành của mỗi năm sinh. Theo niên mệnh, các con số tương ứng với mệnh thổ là 2, 5 và 8. Vậy nên bạn có thể chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ từ các con số tương ứng theo cách tính niên mệnh này. Ví dụ các số 085****525, 098****858,…

chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ theo niên mệnh

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các số niên mệnh của mệnh thổ với mệnh tương sinh. Mệnh tương sinh với mệnh thổ là mệnh hoả. Và con số tương ứng với niên mệnh của mệnh hỏa là 9. Từ đó bạn có thể tìm kiếm các sim số được kết hợp từ bốn con số là 2, 5, 8, 9.

Cách chọn sim Viettel phong thuỷ mệnh thổ theo dân gian

Ngoài cách chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ theo niên mệnh, bạn cũng có thể áp dụng những đúc kết qua nhiều đời ông cha để lựa chọn được sim số phù hợp. Xuyên suốt chiều dài lịch sử phát triển, các cặp số như tam hoa, tứ quý, ông địa,…luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn.

Chọn sim Viettel hợp mệnh thổ theo quẻ dịch

Nghe có vẻ phức tạp nhưng cách chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ theo que dịch cũng khá đơn giản. Để lựa chọn được sim Viettel phong thuỷ theo quẻ dịch, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Chia số điện thoại ra thành 2 phần, mỗi phần bao gồm 5 số. Lấy ví dụ với số 0888934559, ta sẽ có hai phần 08889 là thượng quẻ và 34559 là hạ quẻ
 • Bước 2: Tính tổng của thượng quẻ và hạ quẻ rồi chia lần lượt cho 8 để lấy số dư của hai phép chia. Với thượng quẻ 08889, khi chia 8 ta sẽ được phần dư là 1. Còn với hạ quẻ 34559, khi chia 8 ta sẽ được phần dư là 2
 • Bước 3: Lấy hai phần dư đó và xem nó ứng với số cung nào trong tám cung Càn (1), Đoài (2), Ly (3), Chấn (4), Tốn (5), Khảm (6), Cấn (7), Khôn (8)
 • Bước 4: Sau khi có được cung tương ứng, bạn cần giải nghĩa các cung Càn = Thiên, Ly = Hỏa, Khôn = Địa, Khảm = Thuỷ, Đoài = Trạch, Chấn = Lôi, Tốn = Phong, Cấn = Núi
 • Bước 5: Kết hợp giải nghĩa của thượng quả và hạ quẻ ta sẽ có được quẻ của sim số đó. Thượng quẻ có số dư 1 sẽ ứng với Càn, có ý nghĩa là Thiên. Hạ quẻ có đố dư 2 sẽ ứng với Đoài, có ý nghĩa là Trạch.

Cách chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ theo quẻ dịch

Với ví dụ trên, sim số 0888934559 sẽ có quẻ Thiên Trạch Lý. Đây là quẻ tốt, nói về kể cả khi bế tắc nhất vẫn sẽ có sự may mắn, giải pháp giúp bạn vượt qua khỏi khó khăn chỉ cần bạn có được sự nhân hậu, kiên nhẫn. Vậy nên sim 0888934559 vẫn được coi là sim phong thuỷ phù hợp với bản mệnh thổ.

Tạm kết

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh thổ đơn giản, dễ áp dụng để bạn tham khảo. Các sản phẩm sim Viettel hiện đang được bán tại CellphoneS đi kèm nhiều gói cước hấp dẫn để bạn tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sở thích, mong muốn của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here