Nhiều người dùng mới sử dụng các dịch vụ viễn thông của Itel hiện nay thường chưa nắm được sim Itel nạp thẻ gì. Băn khoăn này đôi khi có thể gây ra nhiều rắc rối cho người sử dụng, đặc biệt là khi họ không biết rõ loại thẻ nào phù hợp với Sim Itel hoặc cách thức thực hiện giao dịch sao cho đơn giản. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn tương tự thì dưới này là một vài thông tin về thẻ nạp sim Itel và cách nạp thẻ cho sim Itel mà bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!

Sim Itel nạp thẻ gì?

iTelecom là nhà mạng di động ảo đã hoạt động tại thị trường viễn thông Việt Nam từ năm 2019. Nhà mạng viễn thông này hiện đang hợp tác với Vinaphone để cung cấp các dịch vụ nghe gọi và Internet chất lượng tốt tới cho người dùng tại khu vực Việt Nam.

Sim Itel nạp thẻ gì?

Mặc dù hiện nay chưa có thẻ nạp dành riêng cho nhà mạng iTelecom nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nạp của Vinaphone để nạp cho sim iTel. Các loại thẻ nạp, bao gồm thẻ cào truyền thống và thẻ nạp online qua các ứng dụng ví điện tử đều sẵn có để đáp ứng nhu cầu nạp tiền dễ dàng cho sim iTel của bạn.

Cách nạp thẻ đơn giản cho sim Itel

Bên cạnh băn khoăn về Sim Itel nạp thẻ gì ở trên thì không ít người tiêu dùng cũng đang tìm hiểu cách nạp thẻ đơn giản cho dòng sim này. Do hiện tại các thẻ nạp riêng của nhà mạng Itel vẫn chưa có mặt trên thị trường nên bạn sẽ phải nạp tiền vào trong sim Itel thông qua các phương thức trung gian khác. Dưới đây là một vài cách thức và lưu ý quan trọng mà bạn có thể tham khảo thêm khi muốn bổ sung số dư cho sim Itel của mình nhé!

Nạp tiền bằng thẻ cào của Vinaphone

Để nạp tiền cho sim iTelecom thì một trong những cách nhanh chóng và đơn giản được nhiều người tiêu dùng áp dụng là sử dụng thẻ cào từ Vinaphone. Hiện tại, nhiều cửa hàng tạp hóa và đại lý sim thẻ Vinaphone vẫn tiếp tục bán thẻ cào với đầy đủ các mệnh giá. Và tại mặt sau của những chiếc thẻ cào này sẽ có hướng dẫn về cách nạp tiền. Cụ thể các thao tác tiến hành như sau:

  • Sau khi đã có được mã thẻ, bạn cần tiến hành nhập cú pháp *100*(Mã thẻ cào)# và nhấn gọi bằng số điện thoại sim Itel. Hãy đảm bảo nhập đúng mã thẻ cào mà bạn đã mua để không xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch.

Nạp tiền cho sim Itel bằng thẻ cào của Vinaphone

  • Sau khi nhập xong, hệ thống sẽ xử lý việc nạp thẻ, và bạn sẽ nhận được thông báo nạp thẻ thành công.
  • Để kiểm tra số dư trong tài khoản, bạn có thể gọi *101#. Hệ thống sẽ gửi thông tin về số tiền trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi.

Hoàn thành xong các bước này là bạn đã nạp tiền thành công vào sim Itel của mình rồi nhé!

Nạp tiền vào sim Itel bằng hình thức online

Ngoài cách nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống, ngay cả khi không biết sim Itel nạp thẻ gì thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền trực tuyến thông qua các ứng dụng ví điện tử. Với sự phát triển của các ứng dụng ví điện tử như MyVNPT, MOMO, ShopeePay, việc nạp tiền điện thoại cho sim Itel sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng ví điện tử mà bạn đang sử dụng và chọn mục nạp tiền điện thoại.

Nạp tiền vào sim Itel bằng hình thức online

Bước 2: Giao diện ngay lập tức sẽ hiển thị khung nhập số, và bạn chỉ cần nhập số điện thoại sim iTel mà bạn đang sử dụng. Dưới đó sẽ là danh sách các mệnh giá thẻ nạp cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Sau khi chọn một mệnh giá thẻ, bạn chỉ cần nhấn vào nút Thanh toán và bạn có thể thanh toán bằng cách nạp tiền từ ví điện tử của mình thông qua ngân hàng.

Nạp tiền vào sim Itel bằng hình thức online

So với cách nạp tiền vào sim Itel bằng thẻ cào thì cách này giúp bạn nạp tiền vào sim iTel một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải di chuyển đến cửa hàng hay lo lắng về việc cào mất số trên thẻ.

Trên này là một vài lời giải cho thắc mắc sim Itel nạp thẻ gì và một vài cách nạp thẻ đơn giản cho sim Itel mà bạn có thể tham khảo thêm nhé! Chúc bạn nạp thẻ cho sim Itel thành công và có những trải nghiệm sử dụng sim Itel ổn định nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here