Sim số đẹp viettel phong thủy để giúp mang lại tiền tài, may mắn bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ mang đến thông tin về ý nghĩa của số sim. Sau đó, cho người dùng biết địa điểm mua sim uy tín, để không gặp phải tình trạng lừa đảo khi mua sim.

Sim số đẹp viettel phong thủy là gì?

Sim số đẹp viettel phong thủy là có những con số mang ý nghĩa và giá trị riêng đối với cung hoàng đạo, tuổi tác, giúp mang đến may mắn, tài lộc. Ngoài ra, sim số đẹp còn dễ nhớ, thuận mắt khi đọc, hay đúng với ngày tháng sinh của người dùng.

Ý nghĩa của sim số đẹp viettel phong thủy là gì?

Sim số đẹp viettel phong thủy được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để giúp cho công việc làm ăn trở nên suôn sẻ, may mắn và thuận lợi khi kinh doanh. Sim số đẹp sẽ có giới hạn, nên xuất hiện với tỷ lệ rất thấp, điều đó khiến sim trở nên đặc biệt hơn nhiều. Mỗi con số lại mang ý nghĩa riêng: cầu may, điềm lành, hạnh phúc, phát đạt, tăng thiện cảm đối với đối tác.

Ý nghĩa của sim số đẹp viettel phong thủy là gì

  • Số1: Đây là chữ số đầu tiên nằm trong dãy sô tự nhiên, với nghĩa là số sinh, mang đến khởi đầu thuận lợi, ăn nên làm ra.
  • Số 2: Số 2 thể hiện sự hài hòa,  giúp niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.
  • Số 3: Tượng trưng cho ba ông tài gõ cửa Phúc Lộc Thọ.
  • Số 4: Đây là số mà dân gian cho rằng mang mệnh xấu, hàm ý “ Tử”, nhưng còn mang ý nghĩa là 4 mùa trong năm.
  • Số 5: Số 5 thể hiện điểm nổi bật của nhân tài, “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”.
  • Số 6: Vàng bạc châu báu đầy nhà, thóc gạo đầy bao.
  • Số 7: Đây là con số mang 7 màu sắc của cầu vồng, mang ý nghĩa cuộc đời ai cũng phải trải qua nhiều điều vui khổ mới đến thành công.
  • Số 8: Mang ý nghĩa phát triển, hưng thịnh, nổi bật.
  • Số 9: Thể hiện sự vĩnh cữu, trường tồn, sức khỏe dồi dào.

Cách chọn sim số đẹp viettel phong thủy phù hợp

Chọn sim phù hợp, bạn cần phải dựa vào những yếu tố sau: Thuyết ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Nút sim đẹp:

Thuyết ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành tương sinh nghĩa là phù hợp với mệnh riêng của mỗi người: Kim sinh raThủy, Thủy sinh ra Mộc, Mộc tạo Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ tạo ra Kim. Ngũ hành tương khắc có nghĩa sẽ khắc với co số nào đó: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy khắc với Hỏa, Hỏa khắc với Kim. 

Cách chọn sim số đẹp viettel phong thủy phù hợp thuyết ngũ hành sinh khắc

Hành của các con số: Số 1 đi với Thủy, số 2 – 8 hợp với Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành với Kim, số 9 đi cùng với Hỏa, số 5 giữ vị trí trung hòa, số 0 chưa thuộc về hành nào của ngũ hành.

Âm dương tương phối 

Trong phong thủy cần có sự cân bằng âm dương là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều đó giúp đóng vai trò giữ  và duy trì hòa khí, mang đến sự ổn định, điều lành, ấm no, hạnh phúc. Một sim phong thủy đẹp phải mang đến sự hài hòa về âm dương. 

Cách chọn sim số đẹp viettel phong thủy phù hợp âm dương phối

 Cách chọn sim phù hợp sẽ có sự xuất hiện của những số chẵn và số lẻ cân đối với nhau trong một dãy số, ví dụ:  5 số chẵn và 5 lẻ là phù hợp nhất. Số chẵn được hiểu là số âm, ngược lại số lẻ chính là số dương.

Mua sim số đẹp viettel phong thủy tại CellphoneS

Sim số đẹp viettel có bán tại CellphoneS, nhân viên có thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Nếu có câu hỏi liên quan đến công nghệ, nhắn ngay trên web, nhân viên sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Mua sim số đẹp viettel phong thủy tại CellphoneS

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết về ý nghĩa của sim số đẹp viettel phong thủy, từ đó chọn ra được con số phù hợp với bản thân. Đặt hàng ngay tại CellphoneS, để tránh tình trạng mua phải sim đểu, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here