Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/sim-viettel-hop-menh-hoa/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/sim-viettel-hop-menh-hoa/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Bạn đang tìm kiếm Sim Viettel hợp mệnh Hỏa nhưng chưa biết cách? Vậy thì dưới sẽ sẽ là bí quyết lựa chọn Sim Viettel phù hợp với mệnh Hoả mà có thể bạn sẽ cần tới. Tham khảo ngay bài viết dưới này để tìm câu trả lời bạn nhé!

Lợi ích khi chọn Sim Viettel hợp mệnh Hỏa

Theo Ngũ hành, mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa và nó đại diện cho công lý, sức sống mãnh liệt. Người thuộc mệnh Hoả thường sở hữu tinh thần nhiệt huyết cao, sự quả cảm và mưu trí trong công việc. Trong một tập thể, vai trò của người mệnh Hoả cũng khá quan trọng. Họ khá giỏi trong việc lãnh đạo và có tầm nhìn tốt.

Khi người thuộc mệnh Hoả lựa chọn cho mình một chiếc Sim phù hợp, các cơ hội trong kinh doanh và cuộc sống cũng sẽ được nâng cao hơn. Trong công việc, Sim phong thủy Viettel hợp mệnh hoả sẽ giúp tăng cường khả năng thành công, thu hút tài lộc đến với người sử dụng.

Lợi ích khi chọn Sim Viettel hợp mệnh Hoả

Bên cạnh đó, Sim phong thủy Viettel hợp mệnh Hoả cũng giúp người chủ sở hữu cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe.

Bí quyết chọn Sim Viettel hợp mệnh Hỏa mang lại tài lộc

Dưới đây là một số bí quyết chọn Sim phong thủy Viettel hợp mệnh Hoả mà bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình mua hàng nhé!

Chọn Sim Viettel hợp mệnh hỏa theo mệnh niên

Chọn Sim phong thuỷ theo mệnh niên là bạn lựa chọn những con số phù hợp với mình dựa vào tương sinh trong Ngũ hành. Đối với Hoả, 9 sẽ là con số bản mệnh.

Dựa theo thuyết Ngũ hành, Mộc tương sinh với Hoả. Do đó, con số 3 và 4 của bản mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hoả. Những dòng Sim Viettel thuần Hoả hoặc thuần Mộc (có chứa các chữ số 3, 4, và 9 trong dãy số điện thoại) sẽ là lựa chọn hợp lý nhất của người mệnh Hoả.

Chọn Sim Viettel hợp mệnh Hoả theo mệnh niên

Bên cạnh đó, người mệnh Hoả cũng cần tránh những con số trong Sim như: 0, 1, 6, 7. Đây đều là những con số khắc Hoả mà người mệnh này khi chọn mua Sim cần đặc biệt lưu ý.

Chọn Sim Viettel hợp mệnh hỏa theo dân gian

Từ lâu, ông cha ta đã quan niệm rằng mỗi một con số đều mang một ý nghĩa độc đáo khác nhau. Khi kết hợp các con số ấy theo cặp, ta sẽ có các dãy số may mắn như: dãy tam hoa (888), dãy tứ quý (6666), cặp thần tài (39, 79), cặp ông địa (38, 78). 

Các bộ số này đều vô cùng phù hợp với người mệnh Hoả. Bởi vậy, những chiếc Sim phong thuỷ Viettel có chứa các cặp số may mắn cũng sẽ là gợi ý mà người mệnh Hoả không nên bỏ qua.

Chọn Sim Viettel hợp mệnh Hoả theo dân gian

Tuy nhiên, dòng Sim Viettel có chứa những dãy số đặc biệt thường có giá thành khá cao. Người mệnh Hoả trước khi mua những dòng Sim này cũng nên cân nhắc, lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp giá thành vượt quá khả năng chi trả.

Mua Sim Viettel hợp mệnh Hỏa ở đâu uy tín, giá tốt?

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua Sim uy tín, chất lượng tốt thì bạn có thể ghé qua cửa hàng CellphoneS. Hiện tại, CellphoneS đang là một trong những thương hiệu bán lẻ đồ công nghệ được tin dùng nhất trên thị trường.

Với hơn 100 cơ sở phân phối trên toàn quốc cùng quy trình kiểm định, thu mua sản phẩm nghiêm ngặt, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua Sim Viettel tại CellphoneS. Ngoài ra, Sim được phân phối tại CellphoneS cũng sẽ có giá thành vô cùng phải chăng và khá đa dạng các dòng Sim tốt, phù hợp với những người mệnh Hoả hiện nay. 

Mua Sim Viettel hợp mệnh Hoả ở đâu uy tín

Liên hệ với CellphoneS qua số hotline 1800 2097 để được tư vấn và hỗ trợ mua Sim phong thủy Viettel hợp mệnh Hoả ngay bạn nhé!

Trên đây là một số thông tin về Sim Viettel hợp mệnh Hỏa cùng địa chỉ mua hàng uy tín mà bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng bài viết này có thể hữu ích với bạn trong quá trình mua Sim của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here